CHIA SẼ CỘNG ĐỒNG

Âm đạo giả  

Trứng rung Kích thích tự động âm vật 2 đầu Aphojoy

Giá: 950,000 Đ
 |MSP: tr32

Trứng rung Kích thích tự động âm vật 2 đầu Aphojoy là dòng đồ chơi tình dục cao cấp hỗ trợ chị em massage và kích thích âm đạo. Trứng rung thiết kế 2 đầu có kiểu dáng khá tinh tế với đầu vào nhỏ gọn dễ dàng đi qua các điểm và mát xa khu vực môi ngoài, hột le khiến chị em sẽ dạt dào cảm xúc

 

Trứng rung Kích thích tự động âm vật 2 đầu Aphojoy
Đèn pin thủ dâm 2 đầu vỏ kẽm cao cấp cho nhiều bậc cảm xúc
Giá: 1,200,000 Đ  |MSP: ad35

Đèn pin thủ dâm 2 đầu vỏ kẽm cao cấp cho nhiều bậc cảm xúc - Double Pumped là dòng âm đạo giả cao cấp với thiết kế đặc biệt, với hai đầu được mô phỏng đôi môi và hậu môn. 

 

Âm đạo giả tự động bú cu Cyclone 2 chân thật như BJ

Giá: 2,150,000 Đ
 |MSP: ad48

 Âm đạo giả tự động bú cu Cyclone 2 chân thật như BJ ra đời với mục đích cao cả phục vụ nhu cầu và mang lại cảm giác thăng hoa, khoái cảm mới lạ trong chốn phòng the cho các canh chàng độc thân, hay những quý ông cô đơn.


Âm đạo giả tự động bú cu Cyclone 2 chân thật như BJ
Cốc Thủ Dâm Có Rung Lovetoy Vagina dành cho nam giới
Giá: 650,000 Đ  |MSP: ad51

Cốc Thủ Dâm Có Rung Lovetoy Vagina dành cho nam giới, là dòng sản phẩm âm đạo giả cap cấp giá rẻ được thiết kế như thật và ngụy trang hoàn hảo dưới dạng cốc dành riêng cho các quý ông thủ dâm cưc kỳ tiên lợi.

 

Cốc tình Emma rung khít bót sản xuất tại Đài loan

Giá: 550,000 Đ
 |MSP: ad52

Cốc tình Emma rung khít bót sản xuất tại Đài Loan, là sản phẩm đồ chơi người lớn được thiết kế đẹp mắt với chất liệu vỏ ngoài bằng nhựa cao cấp và bên trong phầm âm đạo giả là silicone siêu mềm mại đạt chuẩn y tế, không mùi, không độc hại cho da, đảm bảo an toàn cho người sử dụng

 

Cốc tình Emma rung khít bót sản xuất tại Đài loan
Cốc thủ dâm cao cấp tách đôi Nhật bản Tenga Flip 2G
Giá: 1,850,000 Đ  |MSP: ad53

Sextoy cao cấp cho ra đời dòng phiên bản Flip 2G solid black dễ dàng làm tan chảy các chàng bởi độ mượt mà sự khít khao cùng với độ lồi lõm 3D sẽ kẹp chặt lấy dương vật của các anh, khiến các anh bị kích thích hơn bao giờ hết.

 

Âm đạo giả cao cấp Manmiao siêu mềm siêu sướng

Giá: 1,900,000 Đ
 |MSP: AMM

Âm đạo giả cao cấp Manmiao là sextoy thủ dâm cho nam giới, là sản phẩm cao cấp có chức năng hít tường và xoay 180 độ, giúp bạn đạt được nhiều khoái cảm trong nhiều lần. 

Âm đạo giả cao cấp Manmiao siêu mềm siêu sướng
Âm đạo giả Pink Pussy 7 chế độ
Giá: 699,000 Đ  |MSP: AP7

Âm đạo giả Pink Pussy 7 chế độ rung có kèm theo remote điều khiển rất chuyên nghiệp, giúp bạn trải nghiệm từng mức độ sung sướng một cách cực kỳ dễ dàng

Âm đạo giả thủ dâm Qing dạng cốc

Giá: 350,000 Đ
 |MSP: C12

Âm đạo giả dạng cốc Qing có thể giải quyết mọi nhu cầu sinh lý người nam giới đang muốn giải tỏa, những cảm hứng tuyệt vời nhất cho đấng mày râu.

Âm đạo giả thủ dâm Qing dạng cốc
ÂM ĐẠO GIẢ LOVEAIDER CAO CẤP
Giá: 550,000 Đ  |MSP: ALA

Âm đạo cao cấp LOVE-AIDER CAO CẤP Japan kích thích mạnh dương vật đàn ông tạo một cảm giác rất chân thực

Âm đạo giả Pink Pussy

Giá: 699,000 Đ
 |MSP: AF1

Âm đạo giả Pink Pussy được ngụy trang dạng đèn pin có nhiều chế độ rụng được tích hợp ngay trên thân nên rất gọn gàng nhất là có thể cất giử, bỏ vào túi xách, ba lô khi đi công tác

Âm đạo giả Pink Pussy
Âm đạo giả Spider Man không Rung Phong cách Hàn Quốc
Giá: 1,400,000 Đ  |MSP: AJ2

Âm đạo giả Spider Man không Rung Phong cách Hàn Quốc là một mẫu mới rất sắc nét với các đường nét mạnh mẽ và bên trong là Silicon với nhiều xúc tua va chạm làm cho sướng nhất

Âm đạo giả Silicon giống thật

Giá: 700,000 Đ
 |MSP: TIM

Âm đạo giả Silicon giống thật có hình trái tim rất lãng mạn, là con tim mang lại hạnh phúc thực sự chọ các quý ông cô đơn lúc đêm khuya vắng người tình

Âm đạo giả Silicon giống thật
Âm đạo giả dạng cốc Vulcan Ripe

Âm đạo giả dạng cốc Vulcan Ripe

Giá khuyến mãi: 450,000 Đ
Giá: 500,000 Đ  |MSP: C7

Vulcan Ripe cảm thấy giống như một âm đạo chặt chẽ, cảm giác cọ xát của người phụ nữ thật sự lên dương vật của bạn khi lao vào trượt bên trong.

Âm đạo giả Pink Lady 4 chế độ

Giá: 950,000 Đ
 |MSP: APL

Âm đạo giả Fleshlight Pink Lady 4 chế độ là sextoy cao cấp cho nam giới thủ dâm, hình dáng bên ngoài màu đen sang trọng và kín đáo được ngụy trang bằng hình dáng của chiếc đèn pin nhỏ gọn

Âm đạo giả Pink Lady 4 chế độ
Âm đạo giả Spider Hàn Quốc màu đen
Giá: 1,499,000 Đ  |MSP: aj4

Là dạng âm đạo giả có khả năng hít tường, thiết kế rất sang trọng và chất liệu cao cấp. Bạn sẽ tự tin khi làm quà tặng

Đồ Chơi Tình Dục Cao Cấp Âm Đạo Pink Lady 7 chế độ rung - Cảm Hứng Phương Tây

Giá: 1,200,000 Đ
 |MSP: AC3

Bên trong sản phẩm có sự se khít và co bóp khi sự dụng sản phẩm, chính cảm giác này mang đến trải nghiệm kích thích người dùng như quan hệ lần đầu hay với những cô gái lứa tuổi mười tám, đôi mươi.

Đồ Chơi Tình Dục Cao Cấp Âm Đạo Pink Lady 7 chế độ rung - Cảm Hứng Phương Tây
Âm đạo giả thủ dâm cao cấp PrettyLove
Giá: 1,400,000 Đ  |MSP: BM5

Đồ chơi mang đến toàn bộ niềm vui với Âm đạo giả thủ dâm rung động cao cấp PrettyLove, hút kéo dương vật vào bên trong, có tay cầm, có thể tạo áp lực từ hai bên.

Máy bú cu tự động Youcup Flash

Giá: 1,900,000 Đ
 |MSP: BU2

Quý ông lớn tuổi có cương cứng hoặc sung mãn với các loại âm đạo giả thông thường thì máy bú cu Youcup Flash là một giải pháp để có thể tự đông làm việc 'bú mút' như một người tình

Máy bú cu tự động Youcup Flash
Âm đạo giả Tenga  Ecstasy Flip Hole
Giá: 3,500,000 Đ  |MSP: TG11

Âm đạo giả Tenga Ecstasy Flip Hole là sự lựa chọn hoàn hảo cho những người đang tìm kiếm niềm vui tình dục an toàn và cảm giác tuyệt vời trong khi thủ dâm.

Âm đạo giả Nhật Bản Spider Girl

Giá: 1,299,000 Đ
 |MSP: AJ1

Âm đạo giả Nhật Bản Spider Girl là một trong những đồ chơi tình dục tự sướng cao cấp rất được ưa chuộng bởi sự gọn gàng đẹp mắt về thiết kế; người dùng yên tâm về chất lượng

Âm đạo giả Nhật Bản Spider Girl
Cốc thủ dâm Happy gắn tường thỏa mãn nhu cầu ở nam giới
Giá: 1,800,000 Đ  |MSP: AD14

Cốc thủ dâm với Happy với em gái xinh tươi là đủ phục vụ nhu cầu của phái mạnh trong đêm nay, hai đầu cho bạn lựa chọn lỗ nhị và âm đạo của em gái tuổi 18.

Âm đạo giả Evo 5D cảm giác siêu thực

Giá: 1,800,000 Đ
 |MSP: A5D

Âm đạo giả Evo một trong những thương hiệu đồ chơi tình dục đang rất thịnh hành ở thị trường đồ chơi người lớn, với kiểu dáng thiết kế đẹp sang trọng, kín đáo danh cho chị em phụ nữ.

Âm đạo giả Evo 5D cảm giác siêu thực
ÂM ĐẠO GIẢ HÍT TƯỜNG CAO CẤP SPIDER GIRL
Giá: 1,299,000 Đ  |MSP: ASH

Âm đạo cao cấp hit tường SPIDER hàng của Nhật kích thích mạnh dương vật đàn ông tạo một cảm giác rất chân thực. Nhất là phần Silicon của âm đạo được thiết kế chất liệu chất lượng cao không gây tổn hại đến dương vật của quý ông và rất mềm mại

Âm Đạo Giả Man Miao thiết kế bản sao lồn người mẫu

Giá: 1,499,000 Đ
 |MSP: a69

Được ví như Tây Môn Khánh đam mê lồn của Phan Kim Liên cũng vì thế mà đảo điên vì tình

Âm Đạo Giả Man Miao thiết kế bản sao lồn người mẫu
Âm đạo gắn tường 12 chế độ rung xoay điên cuồng Crazy Bull
Giá: 1,000,000 Đ  |MSP: AD12

Âm đạo rung xoay điên cuồng của bò tót mang đến cho bạn những trải nghiệm thú vị khi thủ dâm, hay thêm khoái cảm trong quan hệ tình dục, âm đạo tạo cho bạn cảm giác điên cuồng của những chú bò tót.

Âm đạo làm bạn sướng cả đêm Crazy Bull Flora

Giá: 1,100,000 Đ
 |MSP: AD13

Âm đạo làm bạn sướng cả đêm Crazy Bull Flora khít chặt như lồn của em gái tuổi 18, mang cho bạn trở lại cảm giác lần đầu tiên quan hệ, sống lại thời trai trẻ hoan lạc bên bạn gái.

Âm đạo làm bạn sướng cả đêm Crazy Bull Flora
Âm đạo giả Tenga Luxury Flip Hole White
Giá: 3,500,000 Đ  |MSP: TG14

Âm đạo giả Tenga Luxury Flip Hole White là một đồ choi người lớn dành cho nam giới, nhiều người sẽ nghĩ về nó như một vách núi mạo hiểm khi đút dương vật vào bên trong.

Âm đạo giả Fleshlight Tori Black

Giá: 1,500,000 Đ
 |MSP: MF42

Bạn đang thử sức với sextoys dành cho nam giới, bạn tận hưởng nhiều sự kích dục bằng miệng và thỏa mãn sinh lý trong âm đạo hay thú vui khi fuck bằng hậu môn.

Âm đạo giả Fleshlight Tori Black
Âm đạo giả FleshFlight Stamina Training Unit (STU)
Giá: 2,400,000 Đ  |MSP: MF2

Âm đạo giả FleshFlight Stamina Training Unit (STU) giúp bạn kéo dài hơn trong các cuộc làm tình nóng bỏng với bạn tình, hay bạn đang tìm kiếm một món đồ chơi thủ dâm kích thích hơn cho bạn.

Máy bú mút cu tự động Telescopic Lover

Giá: 3,999,000 Đ
 |MSP: BM7

Máy thủ dâm tự động yêu, giúp bạn luôn rảnh tay với cốc hút dính chặt trên bề mặt phẳng, 10 tần số và 5 tốc độ rung, thêm đèn led 7 màu phát sáng sinh động.

Máy bú mút cu tự động Telescopic Lover
Âm Đạo Giả Tự Động Evo X1Z
Giá: 2,100,000 Đ  |MSP: BM6

Máy bú mút tự động Evo X1Z món đồ chơi đúng nghĩa dành cho người có sở thích thủ dâm, đánh lừa những ánh mắt xung quanh đem đến sự thỏa mãn sinh lý mọi nơi cho bạn. Với cơ chế xoay tự động kèm với gel bôi trơn tăng cảm giác, xúc giác đem lại cảm giác chân thật và sung sướng nhất

Âm đạo giả mông Silicon Japan School Girl Nhật Bản

Giá: 2,100,000 Đ
 |MSP: AM18

Âm đạo giả thiết kế dạng mông Silicon Japan School Girl rất mềm mại sexy là một đồ chơi tình dục chân thực và đem lại cảm giác rất sung sướng khi làm tình

Âm đạo giả mông Silicon Japan School Girl Nhật Bản
ÂM ĐẠO GIẢ TỰ ĐỘNG BÚ MÚT CU MOTION
Giá: 3,200,000 Đ  |MSP: ATDJ

Âm đạo giả TỰ ĐỘNG CAO CẤP MADE IN JAPAN kích thích mạnh dương vật đàn ông tạo một cảm giác rất chân thực cực sướng giúp dễ dàng lên đỉnh

Máy thủ dâm tự động gắn tường Leten X9 Telecopic

Giá: 1,999,000 Đ
 |MSP: bm29

Khi sử dụng máy  một điều lạ mà anh em cảm nhận giống như được nàng "chăm sóc" đặc biệt và hơn thế nữa chức năng của máy với 5 tần số rung, 5 chế độ chuyển đổi sẽ thực sự kích thích anh em cao độ.

 Máy thủ dâm tự động gắn tường Leten X9 Telecopic
Máy thủ dâm tự động gắn tường Flashing Lover
Giá: 4,500,000 Đ  |MSP: BM9

Đồ choi cao cấp dành cho người có tiền, có nhiều chức năng khác nhau, có thể thủ dâm tự sướng nhưng cũng là một máy tập làm dương vật bạn khủng hơn.

Âm đạo giả Love Skin Geisha

Giá: 600,000 Đ
 |MSP: AV21

Một biểu tượng dành cho Nhật Bản, một nét văn hóa thuần phong mỹ tục mang đậm nét tính đặc trưng rất riêng, những cô gái khoát lên trên mình các bộ đồ kymono.

Âm đạo giả Love Skin Geisha
Âm đạo giả Fleshlight Teagan Presley Primal
Giá: 2,500,000 Đ  |MSP: MF33

Chúng tôi đang muốn giới thiệu tới bạn một món sextoys tạo những kích thích dữ dội nhất và đa dạng cho dương vật của bạn, bạn cảm thấy tê tái, mất đi quyền kiểm soát cực khoái vô cùng mạnh mẽ.

Giá khuyến mãi: 1,900,000 Đ

Âm đạo giả Fleshlight Jenna Haze

Giá: 2,000,000 Đ
 |MSP: MF44

Bây giờ Âm đạo giả Fleshlight Jenna Haze sẽ tạo cho bạn một cơ hội thực sự khi được cảm thấy dương vật của bạn bên trong âm đạo của nữ diễn viên khiêu dâm quyến rũ Jenna Haze.

Âm đạo giả Fleshlight Jenna Haze
Âm đạo giả Silicon Chổng Mông Khiêu Khích TryMe
Giá: 4,700,000 Đ  |MSP: nt27

Âm đạo giả Silicon Chổng Mông đồ chơi tình dục hiện đại dành cho nam giới với Slogan 'TryMe' - Hãy chơi em đầy Khiêu Khích do Nhật Bản sản xuất với kích thước chuẩn vòng 3 của cô gái

Âm đạo giả ngụy trang dạng cốc Love Aider Hồng Kông

Giá: 850,000 Đ
 |MSP: A12

Là dòng sản phẩm mới nhất của Love Aider bán chạy nhất hiện nay được người dùng ưa chuộng do nó ĐẸP, BỀN,

Âm đạo giả ngụy trang dạng cốc Love Aider Hồng Kông

0

 
DANH MỤC SẢN PHẨM
 
 
 
Tư Vấn Nam Nữ Tư vấn tình dục Tư vấn cho Nam          Hotline 0939 39 7797

  HỖ TRỢ

        VIBER, ZALO, FACE

SẢN PHẨM BÁN CHẠY
 
SHOP DỤNG CỤ HỖ TRỢ TÌNH DỤC