Âm đạo giả Fleshlight đồ chơi được ưa thích tại Mỹ

Bên trong sản phẩm có sự se khít và co bóp khi sự dụng sản phẩm, chính cảm giác này mang đến trải nghiệm kích thích người dùng như quan hệ lần đầu hay với những cô gái lứa tuổi mười tám, đôi mươi.

 
Đặt hàng nhanh 0939 397 797
Giá: 1,200,000 VND
Hãng sản xuất: Pink Lady | Mã SP: AC3
 

Làm sạch âm đạo giả trước khi sử dụng, tốt nhất là làm sạch bằng cồn để lau khử trùng.Đưa vào dương vật bằng cách massage nhẹ nhàng.Có thể kết hợp gel bôi trơn để đạt hiệu quả tốt nhất. Sauk hi dùng xong thì vệ sinh sạch lau khô cho làn sau sử dụng.

Miễn phí giao hàng (Giao hàng tận nơi)
Xuất xứ: Mỹ
SƠ LƯỢC VỀ SẢN PHẨM:*

Với thiết kế âm đạo lấy cảm hứng từ âm đạo của các cô gái tây và được tích hợp sẵn 7 chế độ rung dùng để massage cậu nhỏ mang đến những khoái cảm vô tận. Cho dù bạn đang trong tình trạng cậu nhỏ đang nghỉ ngơi thì chiếc âm đạo này sẽ giúp bạn mơn trớn, massage, kích thích và khơi dậy cảm giác hứng tình cho bạn.

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Thông số sản phẩm Đồ Chơi Tình Dục Cao Cấp Âm Đạo Pink Lady 7 chế độ rung:

- Thành phần: Silicol cao cấp.
- Sản phẩm: Sử dụng Pin AAA cực an toàn cho người sử dụng
- Nhập Khẩu: Mỹ

0

Không có cảm giác nào sướng hơn khi được quan hệ bằng Âm Đạo Pink Lady.

Pink Lady mang đến cho bạn những trải nghiện thú vị trong việc quan hệ tình dục, là sự kết tinh đặc biệt của âm đạo những cô gái phương tây nóng bỏng và cực kỳ quyến rũ. Với thiết kế âm đạo lấy cảm hứng từ âm đạo của các cô gái tây và được tích hợp sẵn 7 chế độ rung dùng để massage cậu nhỏ mang đến những khoái cảm vô tận.

Cho dù bạn đang trong tình trạng cậu nhỏ đang nghỉ ngơi thì chiếc âm đạo này sẽ giúp bạn mơn trớn, massage, kích thích và khơi dậy cảm giác hứng tình cho bạn.

0

Quan trọng hơn là bên trong sản phẩm có sự se khít và co bóp khi sự dụng sản phẩm, chính cảm giác này mang đến trải nghiệm kích thích người dùng như quan hệ lần đầu hay với những cô gái lứa tuổi mười tám, đôi mươi.

0

Khiến bạn cảm giác khoái cảm với sự chăm sóc đặc biệt của sản phẩm, tạo cảm giác như đang được bạn gái phục vụ tận tình cho mình khiến bạn phải ngất ngây vì sung sướng, mang lại cảm giác như đang được một thiếu nữ ngậm cậu nhỏ bằng miệng và vuốt ve, sản phẩm phù hợp với tất cả người dùng, người thường xuyên đi công tác xa, hoặc người chưa có bạn gái.

 

0

 

Tránh được các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục, bảo vệ sức khỏe cho bạn, giúp giải stess, căng thẳng sau những giờ làm việc căng thẳng.
0

Hướng dẫn sử dụng Đồ Chơi Tình Dục Cao Cấp

Làm sạch âm đạo giả trước khi sử dụng, tốt nhất là làm sạch bằng cồn để lau khử trùng.Đưa vào dương vật bằng cách massage nhẹ nhàng.Có thể kết hợp gel bôi trơn để đạt hiệu quả tốt nhất. Sauk hi dùng xong thì vệ sinh sạch lau khô cho làn sau sử dụng.

0

 

 

 

Của nó là điều gần nhất với thực tế!
Tôi đã sẵn sàng để thử tôi ngày hôm nay và trong sự phấn khích tôi tìm thấy một cách tiện dụng để sử dụng nó. Tôi đặt mỏ giữa các đệm ghế rocking của tôi và những gì một đi xe. Chiếc ghế đá ánh sáng thịt trở lại với mỗi đẩy về phía trước. Thật là tuyệt.
Tôi nghĩ rằng tôi sẽ thử một phiên bản gân cho niềm vui hơn.
A-mazing (Henry)
điều này thổi tâm trí của tôi, rất nhiều, mà tôi sở hữu 5 cái khác nhau. Tôi không bao giờ biết thủ dâm có thể là soooooo nhiều niềm vui. Tôi muốn nhét một giữa nệm của tôi và hộp mùa xuân, và đụ nó phong cách doggie.
Wow (Anonymous)
Điều này thật tuyệt. Chỉ cần mua một cái cho chồng gần đây và tôi mở nó ra trước khi ông đã làm để cảm thấy nó (và với tôi, nó cảm thấy thực sự). Ông rất thích nó vô cùng và chúng tôi chơi với nó cùng nhau.
Mô tả Sản phẩm
Fleshlight Hơn 4 triệu # 1 Bán Nam Sex Toy
Các ban đầu, rất được yêu thích Pink Lady phiên bản của dụng kích nổi tiếng nhất trên thế giới là người bán phổ biến nhất của chúng tôi, và bạn sẽ thấy lý do tại sao ngay khi bạn trượt inside.You sẽ không tin cách cực kỳ thực Lady này feels- cô bức tường bên trong mịn mà bám bạn vững chắc, cộng, nội thất có thể tùy chỉnh về độ kín bởi xoắn đơn giản nắp ở dưới cùng.
Bên ngoài, Pink Lady có lỗ âm đạo vô cùng thực tế với từng chi tiết tại chỗ, chỉ là một cái nhìn sẽ là đủ để bạn đi. Khi bạn chạy các ngón tay của bạn trên các siêu da bằng sáng chế, bạn sẽ biết làm thế nào lớn đi của nó cảm thấy ở những nơi khác, nó vượt xa da mô phỏng bình thường. Superskin là đàn hồi và mềm mại, giữ nó hình có độ đàn hồi giống như thật và gần gũi với các liên lạc, hoặc bạn có thể làm nóng nó lên trong nước ấm trước khi sử dụng cho một số cảm giác thêm.
Các thiết kế của cơ thể chính nó thực sự là hoàn hảo để tự thú và tự đào tạo, nó kiểu như một đèn pin truyền thống đó không chỉ trông kín đáo; nó làm cho một va li tự nhiên và thoải mái và định vị. Bạn có thể nêm cơ thể của fleshlight giữa chiếc ghế đệm hay gối được sử dụng rảnh tay, hoặc thử một cái giàn mà mô phỏng các vị trí khác nhau. Một thiết kế mở đã kết thúc cho phép bạn dọn dẹp nhanh chóng, nhưng toàn bộ đơn vị dễ dàng disassembles để làm sạch.
Trong điều kiện vệ sinh và chăm sóc, một chút nỗ lực là cần thiết, nhưng chúng tôi biết rằng bạn sẽ đồng ý rằng nó hoàn toàn xứng đáng. Không bao giờ sử dụng xà phòng trên chèn của fleshlight của bạn, rửa lại với nước ấm công trình cho hầu hết các công việc làm sạch, cho những người khó khăn hơn, hãy thử một chút rượu isopropyl. Nó rất quan trọng để cho chèn khô hoàn toàn trước khi lưu trữ nó đi, và bạn sẽ muốn giữ nó khỏi bụi bẩn và bụi.
Một cái gì đó cần lưu ý là tất cả các tay fleshlight đòi hỏi một LOT của dầu bôi trơn cho những kinh nghiệm tốt nhất có thể và sự an toàn và thoải mái của bạn, vì vậy hãy chắc chắn để tích trữ trước khi phiên của bạn. công trình bôi trơn gốc nước rất tốt với các fleshlight (mẫu kèm theo), không bao giờ sử dụng một chất bôi trơn dầu dựa, nó có thể phá vỡ các vật liệu. Hãy thử nó, bạn sẽ ngay lập tức nhìn thấy những gì các vấn đề lớn về fleshlight là!
Cũng biết là: Flesh Light, Fleshlite, đèn pin, FlashLite, ánh sáng đèn flash, fleshlite, flash lite, bản lite thịt
Top 5 lý do để mua một fleshlight / Fleshjack
1. Bạn đang trong tầm kiểm soát! Đi cho miễn là bạn thích, bất cứ điều gì ở tốc độ, góc độ và cường độ vừa làm hài lòng bạn tốt nhất.
2. Không có gì cảm thấy thực tế hơn. Mềm, dễ uốn và mịn Bất Feel Superskin tay là gần nhất bạn có thể tới những điều thực sự, cho dù đó là truyền thống, hậu môn hay miệng.
3. Sử dụng các fleshlight hoặc Fleshjack có thể cải thiện khả năng chịu đựng và hiệu suất của bạn. Thực hành là chìa khóa để thành một lực lượng thực sự trong phòng ngủ, và fleshlight cung cấp cho bạn mọi cơ hội để làm việc đó! Kiểm tra kỹ năng của bạn, thực hành các kỹ thuật mới, và thử thách chính mình để kéo dài với một trong những Stamina Đào tạo Các đơn vị, được thiết kế để giữ cho bạn đi mạnh mẽ khi đối mặt với cảm giác tối đa.
4. Thực hành tình dục an toàn! Cho dù bạn đang gặp khó khăn khi tìm một đối tác an toàn, hoặc chỉ cần chờ đợi cho một trong những quyền để đi cùng, bạn có thể nhận được tất cả những niềm vui tình dục bạn muốn mà không cần phải lo lắng về những thứ như thai ngoài ý muốn và các bệnh STDs.
5. Một cuộc đời của niềm vui. Nếu bạn chăm sóc đúng đắn của fleshlight hoặc Fleshjack (xem phần Chăm sóc fleshlight của chúng tôi để biết thêm) của bạn, nó có thể cuối cùng bạn một thời gian rất rất dài, đó là thường xuyên hơn có thể nói cho một người bạn tình thật sự!
Chăm sóc cho fleshlight của bạn
Sử dụng và chăm sóc cho fleshlight của bạn đúng cách sẽ kéo dài cuộc sống của mình, và giữ cho bạn hài lòng trong một thời gian dài! Làm sạch là điều cần thiết để giữ cho nó nhìn và cảm giác tuyệt vời, và thật may mắn, khía cạnh này của y là dễ dàng như có thể được. Sau khi sử dụng, chỉ cần loại bỏ các tay áo và rửa sạch với nước ấm và để cho nó khô trước khi lưu trữ. Đối với công việc làm sạch khó khăn, bạn có thể sử dụng một cồn nhỏ. Không được sử dụng xà phòng hoặc bất kỳ sản phẩm làm sạch khác trên chèn. Làm như vậy có thể làm hỏng các vật liệu.
Sau khi làm sạch, bạn có thể nhận thấy rằng các tay cảm thấy dính. Điều này là bình thường. Để giữ cho nó cảm giác mềm mại, rắc một lượng tự do của tinh bột ngô trên tay áo, và rũ bỏ dư thừa. Không được sử dụng talc hoặc bột em bé. Điều này đặc biệt quan trọng nếu bạn có một Ice (rõ ràng) fleshlight, vì nó sẽ đám mây xuất hiện.
Nếu bạn không để cho fleshlight khô đúng cách trước khi lưu trữ nó, bạn có thể nhận thấy những đốm đen trên tay áo. Đây không phải là một khiếm khuyết, nó chỉ đơn giản là kết quả của việc lưu trữ nó trong khi vẫn còn ẩm. Bạn có thể loại bỏ các nhãn hiệu với rượu isopropyl.
Một chất bôi trơn tốt là điều cần thiết để tăng niềm vui của bạn, và để giữ cho bạn di chuyển thông suốt qua vật liệu. Một bôi trơn gốc nước là sự lựa chọn tốt nhất để sử dụng với các fleshlight. dầu bất cứ điều gì dựa trên sẽ phá vỡ các nguyên liệu theo thời gian.
Các câu hỏi thường gặp
Làm thế nào để tôi sử dụng fleshlight?
Có rất nhiều cách để thưởng thức fleshlight của bạn. Các mạnh mẽ, dễ dàng để trường hợp va li làm cho nó hoàn hảo để giữ trong tay, tuy nhiên nếu bạn đang tìm kiếm thủ dâm tay-miễn phí, bạn có thể ổn định nó giữa gối, đệm ghế, hoặc thậm chí trong một chiếc giày hoặc cái gì đó tương tự. Ấm lên chèn bằng cách loại bỏ nó ra khỏi vỏ và ngâm nó trong một bồn rửa / bồn tắm đầy nước ấm. ĐỪNG cố gắng để đun sôi hoặc lò vi sóng tay áo, làm như vậy sẽ làm hỏng nó. Khi nó ở nhiệt độ hoàn hảo, lắc ra khỏi nước và lắp lại vào vụ án. Áp dụng bôi trơn yêu thích của bạn với chính mình và mở cửa của fleshlight. Cuối cùng, điều chỉnh độ kín của nắp ở dưới cùng của vụ án để tùy chỉnh mức độ hoàn hảo của bạn hút. Nó bây giờ đã sẵn sàng để sử dụng!
Tôi là một người mua lần đầu tiên, tôi nên đặt những gì?
Với gần nửa triệu được bán ra, 90% khách hàng lần đầu tiên bắt đầu với bản gốc Pink Lady. Sự lựa chọn là tuy nhiên, bạn chọn một chèn mà kháng cáo cho bạn trực quan. niềm vui của bạn là một trong những ưu tiên số!
Mà chèn là phù hợp với tôi?
Có một vài yếu tố quan trọng cần lưu ý khi trả lời câu hỏi đầu này. Màu sắc là một trong số họ. Tất cả bạn cần làm là chọn màu sắc phù hợp với bạn. màu có sẵn là màu hồng, Mocha, và Ice (rõ ràng). Màu Ice cho phép bạn xem chính mình, đặc biệt là khi kết hợp với các trường hợp rõ ràng. Việc thiếu sắc tố trong chèn Ice làm cho nó hơi stickier hơn hai người kia. Màu hồng là bởi đến nay các màu bán chạy nhất, nhưng Mocha được trồng phổ biến.
Các quyết định tiếp theo bạn cần phải thực hiện mối quan tâm của lỗ, mở cửa, hay nói cách khác, sự xuất hiện bên ngoài. Một lần nữa, chọn một trong đó hấp dẫn bạn trực quan. The Lady (có vẻ giống như một âm đạo), là sự lựa chọn phổ biến nhất, tiếp theo là Butt. Các Fleshjack Jackass là một ass đầy đủ, với má, và Mini Maid cũng là một ass với má và một chút âm đạo. Miệng được ưa thích bởi những người đàn ông tận hưởng những kinh nghiệm hoặc quan hệ tình dục đường miệng hơn phần còn lại, trong khi Stealth, hoặc chèn khó tả vẻ như không có lỗ đặc biệt, và nó tuyệt vời cho du lịch, hoặc cho một người là có liên quan với việc kín đáo. Sự khác biệt chính giữa tất cả trong số họ là bề ngoài, nhưng có một số khác biệt nhỏ khác. Các lỗ Butt là mỏng nhất, mà chỉ có nghĩa là bạn nhận được bên trong nhanh hơn, trong khi Lady có việc mở lớn nhất, để truy cập dễ dàng hơn.
Tôi là trinh nữ. Bạn đề xuất món gì?
Các sản phẩm fleshlight và Fleshjack là một cách tuyệt vời để bắt đầu thăm dò tình dục! Họ cho phép bạn trải nghiệm như thế nào giao hợp thực sự có thể cảm thấy, và giúp quá trình chuyển đổi từ việc sử dụng bàn tay của bạn. Sử dụng các fleshlight / Fleshjack để luyện tập và làm quen với những cảm giác đi kèm với tình dục. Khi những điều thực sự đến cùng, bạn sẽ có thể tận hưởng nó đầy đủ, và có đủ thực tế, bạn sẽ có thể kéo dài hơn, quá. Hãy chắc chắn để sử dụng nhiều dầu bôi trơn với fleshlight của bạn, và làm ấm nó lên trong nước ấm trước khi sử dụng. Hai điều này sẽ thêm nhiều hơn một cảm nhận thực tế. Hãy thử các vị trí khác nhau, bao gồm rảnh tay (dính fleshlight bạn giữa gối, đệm ghế, hoặc bất cứ điều gì bạn có thể tìm thấy để ổn định nó) để mô phỏng tiếp tục quan hệ tình dục thực sự.
Tôi đạt cực khoái quá nhanh, lời khuyên nào?
Các sản phẩm fleshlight là một cách tuyệt vời để rèn luyện mình kéo dài hơn thông qua rất nhiều thực hành! Stamina Đào tạo Các đơn vị và các mô hình Endurance FleshJack được thiết kế đặc biệt để giúp cải thiện khả năng chịu đựng của bạn. Các chèn được quá mạnh mẽ, kết cấu hơn so với những người khác, để giúp bạn đào tạo cho mình để kéo dài.
Tôi không chịu cắt bì. Bạn đề xuất món gì?
Nhiều người đàn ông chưa cắt đã ca ngợi fleshlight, và đã có ít hoặc không có vấn đề. Nó rất quan trọng cho tất cả mọi người, và đặc biệt là những người có bao quy đầu, sử dụng nhiều dầu bôi trơn để hưởng tối đa.
Sản phẩm này được xây dựng để cuối cùng?
Vâng! Các tay thủ dâm của fleshlight được làm từ một Super liệu da bằng sáng chế. Đó là chất lượng rất cao, và với việc sử dụng thích hợp và chăm sóc (xem phần Chăm sóc fleshlight của chúng tôi để biết thêm), có thể kéo dài suốt đời. Trường hợp này là mạnh mẽ, và giống như một đèn pin bình thường, làm cho nó dễ dàng và kín đáo để lưu trữ.
Làm thế nào lớn là fleshlight?
Đó là khoảng 10 inches dài, và 4 inch đường kính.
Liệu nó rung động?
Số Tất cả bạn cần là chính mình. Các fleshlight không cần pin hoặc điện để hoạt động.
Là tay áo được làm từ cao su hoặc silicone?
Cũng không. Các tay chèn được làm bằng một chất liệu Superskin cấp bằng sáng chế đó là không giống như bất kỳ khác. Việc thiếu mủ làm cho nó một sự lựa chọn tuyệt vời cho những người nhạy cảm với các vật liệu khác mà đôi khi được sử dụng trong đồ chơi tình dục.
Liệu fleshlight chứa phthalates?
Số có tiếp tục tranh cãi về phthalates (sản phẩm phụ từ một số chất hoá dẻo và dung môi) trong đồ chơi tình dục, nhưng các vật liệu sử dụng để làm cho fleshlight KHÔNG chứa phthalates.
Tôi có thể sử dụng các fleshlight trong bồn tắm hoặc vòi hoa sen?
Vâng. Các fleshlight có thể được sử dụng trong nước, tuy nhiên, hãy chắc chắn rằng bạn không nhận được xà phòng trên chèn. Không chỉ có xà phòng sẽ gây thiệt hại vật chất, nó cũng sẽ cháy nếu nó đi vào dương vật.
Tôi có thể sử dụng bao cao su với các fleshlight?
Vâng. Sử dụng bao cao su sẽ không làm hỏng nó, và nếu bạn đang chia sẻ với một người bạn, đó là một ý tưởng tốt để sử dụng nó. Nếu không, bao cao su là không cần thiết, nhưng an toàn để sử dụng.
Tôi quá già để sử dụng fleshlight?
Chắc chắn không phải! Đàn ông ở mọi lứa tuổi được khám phá những fleshlight mỗi ngày! Trong thực tế, cực khoái thường xuyên được cho là một phần quan trọng trong sức khỏe tổng thể! Một bài báo gần đây trong tạp chí Forbes đưa ra một số kết quả nghiên cứu về chủ đề này rất. Lợi ích bao gồm giảm trầm cảm, giảm nguy cơ bệnh tim, giảm cân, giảm đau, cảm lạnh ít thường xuyên và cúm, và một tuyến tiền liệt khỏe mạnh. Với tất cả những lợi ích này, ngoài niềm vui của bạn, fleshlight là một lựa chọn tuyệt vời, bất kể tuổi tác của bạn.
Thông số kỹ thuật
Orifice: Âm đạo
Chiều dài: 10 "
Tính năng đặc biệt: kết thúc mở, thực tế

 

 

Phan Kim Lien Dan Tay Mon Khanh Mua Cu Gia Ve Choi

Tay Mon Khanh Hua Se Tim Mua Cu Gia Cho Nang

Phan Kim Lien Cho Het Noi Nen Tu Di Tim Mua Do Choi

 
Shop bán các loại:

Sản phẩm cùng loại  

 
 
Âm đạo giả cao cấp Pulse Male - Anh Quốc Âm đạo giả cao cấp Pulse Male - Anh Quốc
Giá: 1700000 VND
 | Mã SP: AC2
ÂM ĐẠO GIẢ LOVEAIDER CAO CẤP ÂM ĐẠO GIẢ LOVEAIDER CAO CẤP
Giá: 460000 VND
 | Mã SP: ALA
Âm Đạo Giả Cao Cấp Dance Girls Shirley Âm Đạo Giả Cao Cấp Dance Girls Shirley
Giá: 1150000 VND
 | Mã SP: ad20
Âm đạo giả Spider Hàn Quốc màu đen Âm đạo giả Spider Hàn Quốc màu đen
Giá: 1499000 VND
 | Mã SP: aj4
ÂM ĐẠO GIẢ TỰ ĐỘNG BÚ MÚT CU MOTION ÂM ĐẠO GIẢ TỰ ĐỘNG BÚ MÚT CU MOTION
Giá: 2600000 VND
 | Mã SP: ATDJ
ÂM ĐẠO GIẢ CAO CẤP DANCE GIRL TRACY ÂM ĐẠO GIẢ CAO CẤP DANCE GIRL TRACY
Giá: 1500000 VND
 | Mã SP: AF33
 ÂM ĐẠO GIẢ TỰ ĐỘNG UTOO ÂM ĐẠO GIẢ TỰ ĐỘNG UTOO
Giá: 3500000 VND
 | Mã SP: AUT
ÂM ĐẠO GIẢ CAO CẤP RENDS ÂM ĐẠO GIẢ CAO CẤP RENDS
Giá: 3990000 VND
 | Mã SP: ARDS
 
DANH MỤC SẢN PHẨM
 

SẢN PHẨM BÁN CHẠY
 

CÓ SHOP GIAO DỊCH