Âm đạo giả Nhật Bản Spider Girl

Âm đạo giả Nhật Bản Spider Girl là một trong những đồ chơi tình dục tự sướng cao cấp rất được ưa chuộng bởi sự gọn gàng đẹp mắt về thiết kế; người dùng yên tâm về chất lượng

 
Đặt hàng nhanh 0939 397 797
Giá: 1,299,000 VND
Hãng sản xuất: Spider | Mã SP: AJ1
 

Mở nắp Box ra có thể bôi thêm Gel đi kèm vào miệng Box (chỗ âm đạo), đồng thời thêm một lớp Gel mỏng vào phần thân dương vật để việc di chuyển được dễ dàng

Miễn phí giao hàng (Giao hàng tận nơi)
Xuất xứ: Nhật Bản
SƠ LƯỢC VỀ SẢN PHẨM:*

Âm đạo giả thủ dâm Spider được ngụy trang trong chiếc đèn pin bằng nhựa ABS cực kì chắc chắn. Khi mang Âm đạo giả thủ dâm Spider người xung quanh sẽ không thể phát hiện bạn đang mang một “công cụ” giải stress bên người.

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Chất liệu silicon siêu mềm mịn như da người thật

Âm đạo giả thủ dâm Spider sẽ cho bạn một trải nghiệm vô cùng mới lạ. Bạn có thể vừa xem phim ” tươi mát” vừa tự xử, cũng có thể tự xử trong phòng tắm. Âm đạo giả thủ dâm Spider là món đồ trợ thủ đắt lực cho các quý ông đi công tác xa, đi dụ lịch, sản phẩm nhỏ gọn dễ mang theo hành lí.

Âm đạo giả thủ dâm Spider là sản phẩm sextoy cao cấp , được đóng gói bao bì rất bắt mắt, rất thích hợp mua làm quà tặng cho các sếp lớn.

Thông số:

+ Đường kính: 9cm
+ Cao 19,5cm

+ Tổng trọng lượng 782g

+ Trọng lượng sử dụng 420g

+ Kích thước hộp 29cm x 10cm x 10cm

 

Âm đạo giả Nhật Bản Spider Girl

Âm đạo giả Nhật Bản Spider Girl

 

Âm đạo giả thủ dâm Spider là một sản phẩm đồ chơi tình dục tiên tiến vừa ra đời năm 2013, được thiết kế bằng những nguyên liệu siêu tốt, chất liệu silicon mềm mại cho người dùng cảm giác vô cùng chân thật. Âm đạo giả thủ dâm Spider là thiết kế chân hít, nó có thể hít chặt vào các mặt phẳng để các ông có thể tự xử như đang quan hệ với bạn tình mà không cần phải dùng tay như xưa nữa.

Âm đạo giả Nhật Bản Spider Girl

Âm đạo giả Nhật Bản Spider Girl

 

Âm đạo giả thủ dâm Spider Girl không rung được ngụy trang trong chiếc đèn pin bằng nhựa ABS cực kì chắc chắn. Khi mang Âm đạo giả thủ dâm Spider người xung quanh sẽ không thể phát hiện bạn đang mang một “công cụ” giải stress bên người. Âm đạo giả thủ dâm Spider có thể xoay 135 độ, đủ cho bạn có thể quan hệ theo mọi tư thế.

Âm đạo giả Nhật Bản Spider Girl

Âm đạo giả Nhật Bản Spider Girl

 

 

 

 

Âm đạo giả Nhật Bản Spider Girl

 

LƯU Ý

Sản phẩm dành cho thanh niên 18 tuổi trở lên; nên dùng gel bôi trơn khi sử dụng

Phan Kim Lien Dan Tay Mon Khanh Mua Cu Gia Ve Choi

Tay Mon Khanh Hua Se Tim Mua Cu Gia Cho Nang

Phan Kim Lien Cho Het Noi Nen Tu Di Tim Mua Do Choi

 
 
DANH MỤC SẢN PHẨM
 

SẢN PHẨM BÁN CHẠY
 

CÓ SHOP GIAO DỊCH