Âm đạo làm bạn sướng cả đêm Crazy Bull Flora

Âm đạo làm bạn sướng cả đêm Crazy Bull Flora khít chặt như lồn của em gái tuổi 18, mang cho bạn trở lại cảm giác lần đầu tiên quan hệ, sống lại thời trai trẻ hoan lạc bên bạn gái.

 
Đặt hàng nhanh 0939 397 797
Giá: 1,100,000 VND
Hãng sản xuất: Japan | Mã SP: AD13
 

- Đơn giản chỉ cần khui nắp, đổ thêm gel bôi trơn vào và thoa trên con cu đang cứng
- Bạn có thể sử dụng như một chiếc máy tập làm to dương vật.

Miễn phí giao hàng (Giao hàng tận nơi)
Xuất xứ: Japan
SƠ LƯỢC VỀ SẢN PHẨM:*

Cảm hứng tạo nên món đồ chơi tình dục mạnh mẽ như thế dành cho phái mạnh, lấy cảm hứng từ những chú bò tót mới lớn, sức mạnh điên cuồng, tưởng chừng như em gái làm bạn sướng vô cùng.

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Thông tin chi tiết Âm đạo làm bạn sướng cả đêm Crazy Bull Flora:

- Kích thước: 28.3cm x 10cm
- Trọng lượng: 600g
- Màu sắc: Đỏ đen
- Chất liệu: TPR và ABS
- Đặc tính: Hít trên mọi bề mặt phẳng mà bạn từng thấy.
- Xuất xứ: Hồng Kông
- Tính năng: Một em xin tươi đang đợi làm thỏa mãn bạn trong đêm nay.

 

Âm đạo làm bạn sướng cả đêm Crazy Bull Flora

Cảm giác khoái cảm dâng trào khi người bạn tình bạn để lại một món quà bất ngờ trong tủ khi nàng về quê, bạn đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác khi biết được bạn tình mình thấu hiểu được nàng khi thiếu vắng. Đêm nay bạn sẽ được một em xin tươi phục vu, bạn sẽ ngất ngây vì sự sung sướng, cảm giác của một em thiếu nữ ngậm cậu nhỏ, thực hiện các thao tác bú mút điêu luyện, vuốt ve mơn trớn trong quá trình thủ dâm.

 

Âm đạo làm bạn sướng cả đêm Crazy Bull Flora

Âm đạo giả dành cho quý ông Crazy Bull Flora chất liệu cao cấp, cấu trúc bên trong của nó là âm đạo giả Silicone kết hợp với nhựa ABS cao cấp mềm mại và khả năng đàn hồi cao, đúc khuôn dựa trên cấu trúc âm đạo của phụ nữ, mang đến cho người đàn ông nhũng gì gần gũi nhất.

Âm đạo làm bạn sướng cả đêm Crazy Bull Flora


Sử dụng đồ chơi tình dục giúp không còn muốn đi ra ngoài để xả nhu cầu sinh lý của mình, tránh được các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục, bảo vệ sức khỏe cho bạn và người bạn tình, giúp giải stress, căng thẳng sau những giờ làm việc mệt mỏi. Bạn sẽ thốt lên những điều khi dùng qua sextoys, bạn sẽ thay đổi hoàn toàn suy nghĩ sau khi thủ dâm lần đầu tiên.

 

Hướng dẫn sử dụng đồ chơi dành cho chị em phụ nữ:

- Theo mỗi nhu cầu khác nhau của nam giới, bạn có thể tùy chỉnh tốc độ khác nhau, nếu bạn cảm thấy khô không có được cảm giác ẩm ướt của chị em phụ nữ thì bạn có thể đổ thêm chất bôi trơn vào bên trong.
- Sau những đợt phun tinh bạn hãy làm sạch lại bằng nước và làm khô trước khi đem đi cất.

Âm đạo làm bạn sướng cả đêm Crazy Bull Flora

Người vợ sẽ làm gì để thỏa mãn nhu cầu sinh lý của chồng trong giai đoạn mình mang thai?


Trong giai đoạn bạn mang thai thì nhu cầu sinh lý của chồng bạn vẫn rất cao, bạn không thể nào bắt chồng bạn kiềm nén đến ngày bạn ra cử được. Theo các chuyên gia thì khuyên bạn nên nghĩ đến dùng đồ chơi người lớn để thỏa mãn nhu cầu sinh lý của chồng. Đồ chơi tình dục có thể thỏa mãn được nhu cầu của chồng, ngoài ra tránh chồng ngoại tình trong giai đoạn mang thai, ngoài ra còn không phải mang các bệnh về lây cho bạn. Chồng của bạn cũng yêu bạn nhiều hơn và quan tâm bạn hơn trong giai đoạn bạn mang thai. Bạn hãy dạo qua website của chúng tôi để lựa chọn ngay một âm đạo giả, để đáp ứng cho chồng bạn ngay hôm nay.

Phan Kim Lien Dan Tay Mon Khanh Mua Cu Gia Ve Choi

Tay Mon Khanh Hua Se Tim Mua Cu Gia Cho Nang

Phan Kim Lien Cho Het Noi Nen Tu Di Tim Mua Do Choi

 
 
DANH MỤC SẢN PHẨM
 

SẢN PHẨM BÁN CHẠY
 

Giảm gi 10% cho tất cả sản phẩm