CHIA SẼ CỘNG ĐỒNG

BCS làm to & dài dương vật  

Bao cao su đôn đên đỉnh cao Men Extension

Giá: 250,000 Đ
 | MSP: don15

Bao đôn dên kéo dài thời gian quan hệ - Men Extension là một loại bao cao su không chỉ có tính năng như bao cao su thông thường mà nó càm đem đến nhiều khoái cảm cho cuộc yêu. Nhờ có thiết kế giống như một dương vật giả mô phong dương vật thật của đàn ông, vì thế khi nhìn vào khó mà phát hiện. Bao cao su làm tăng kích thước cậu nhỏ của quý ông một cách nhanh chóng, khi quan hệ tình dục làm cho phụ nữ có được những cảm giác sung sướng đến tột độ.

Bao cao su đôn đên đỉnh cao Men Extension
Bao Cao Su Donzen (đôn dên) Lưới tình đam mê siêu mềm mịn 2016
Giá: 150,000 Đ  | MSP: don14

Sản phẩm được nhiều cặp đôi tình nhân vợ chồng yêu thích, mang lại những giây phút tuyệt vời với khoái cảm dâng trào mạnh mẽ.

 

Bao đôn có quai đeo dạng lưới có rung tăng kích cở cậu nhỏ

Giá: 250,000 Đ
 | MSP: don23

Đặc biệt và khác hơn những dòng dụng cụ tình dục nữ khác là ở giữa có một trứng rung tình yêu với cấp độ rung mạnh mẽ, khi đưa vào bên trong bộ phận sinh dục nữ, đồ chơi sẽ chạm ngay vào điểm G nhạy cảm nhất của nữ giới, khiến cho nàng bị kích thích cực khoái điên cuồng.

 

Bao đôn có quai đeo dạng lưới có rung tăng kích cở cậu nhỏ
Bao đôn siêu bi và mềm mại Baile dễ sử dụng
Giá: 180,000 Đ  | MSP: don24

Bao đôn siêu bi và mềm mại Baile dễ sử dụng là đồ chơi tình dục nam cao cấp, giá rẻ đang được yêu thích hiện nay nhờ tính năng tuyệt vời mà sản phẩm mang lại, không chỉ làm tăng kích thước dương vật được to và dài hơn, khủng hơn bình thường mà còn giúp cho nữ giới có được những giây phút thăng hoa

 

Bao đôn Cobiiy gân gai có rung kích thích tuyệt vời mẫu 2016

Giá: 250,000 Đ
 | MSP: don25

Việc tăng kích thước dương vật nhẹ nhàng khi dùng sản phẩm này là một sự lựa chọn hoàn hảo bởi tính chất silicon y tế mềm mại, có độ dẻo dai và an toàn cao.

 

Bao đôn Cobiiy gân gai có rung kích thích tuyệt vời mẫu 2016
Bao Cao Su Dẻo & Trong Suốt
Giá: 70,000 Đ  | MSP: BDTS

Bao Cao Su Dẻo & Trong Suốt có thể làm cho dương vật to ra 1cm và dài thêm khoảng 2cm. Bao cao su đôn dên trong suốt, gân gai mọc trải đều khắp bề mặt của bao.

 
DANH MỤC SẢN PHẨM
 

SẢN PHẨM BÁN CHẠY
 

CÓ SHOP GIAO DỊCH