Bao Cao Su Donzen (đôn dên) Lưới tình đam mê siêu mềm mịn 2016

Sản phẩm được nhiều cặp đôi tình nhân vợ chồng yêu thích, mang lại những giây phút tuyệt vời với khoái cảm dâng trào mạnh mẽ.

 

 
Đặt hàng nhanh 0939 397 797
Giá: 150,000 VND
Hãng sản xuất: Khác | Mã SP: don14
 

Bao cao su Donzen Lưới tình đam mê 2016 Lưới Có Rung được dùng cho nam giới muốn tăng kích thước cậu nhỏ, để chàng có thể tự tin thể hiện bản lĩnh với nàng.

Miễn phí giao hàng (Giao hàng tận nơi)
Xuất xứ: Nhật Bản
SƠ LƯỢC VỀ SẢN PHẨM:*

Bao cao su Donzen (đôn dên) Lưới tình đam mê 2016 là sản phẩm đồ chơi tình dục được shop 7 Chú Lùn nhập khẩu từ Thái Lan. Sản phẩm hỗ trợ tăng kích thước cho dương vật và kích thích âm đạo của bạn tình nhằm mạng lại cảm giác sung sướng, mới lại cho cuộc yêu.

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Sản phẩm: bao cao su đôn dên.

Chất liệu: cao su y tế cao cấp, an toàn cho da.

Kích thước:


0


0

 

Màu sắc: hồng trong suốt.

Chức năng: tăng kích thước dương vật.

 

0


GIỚI THIỆU SẢN PHẨM

Bao cao su Donzen (đôn dên) Lưới tình đam mê 2016 là sản phẩm đồ chơi tình dục được shop 7 Chú Lùn nhập khẩu từ Thái Lan. Sản phẩm hỗ trợ tăng kích thước cho dương vật và kích thích âm đạo của bạn tình nhằm mạng lại cảm giác sung sướng, mới lại cho cuộc yêu. Bao cao su Donzen trơn tru được mô phỏng thiết kế giống như dương vật giả, phù hợp với nhiều kích thước của dương vật khác nhau.

Toàn bộ bao cao su Donzen Lưới tình đam mê 2016 là khối silicon y tế cao cấp có độ mềm mịm, co giãn cực tốt, chống va đập. Sản phẩm được nhiều cặp đôi tình nhân vợ chồng yêu thích, mang lại những giây phút tuyệt vời với khoái cảm dâng trào mạnh mẽ.

 

0


Tăng kích thước cậu nhỏ: Bao cao su Donzen Lưới tình đam mê 2016 Lưới Có Rung được dùng cho nam giới muốn tăng kích thước cậu nhỏ, để chàng có thể tự tin thể hiện bản lĩnh với nàng. Bao cao su Donzen Sweet Cage dùng cho các cặp tình nhân muốn trải nghiệm những cảm giác mới lạ và cảm giác khoái cảm cực đỉnh. Sản phẩm cũng đang được các chị em phụ nữ yêu mếm. Bao cao su Donzen Sweet Cage giúp cho cậu nhỏ thêm to lớn, mãnh mẽ hơn và toàn diện hơn. Đây cũng là một món qua mà nhiều quý bà đã dành tặng cho các ông chồng, cũng như bạn nữ dành cho bạn tình của mình để cả hai đều được trải nghiệm những cảm giác sung sướng, khoái cảm tột đỉnh.

 

 

0


HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

- Xé dọc một bên gói, tránh làm rách bao cao su bên trong.

- Có thể sử dụng thêm gel bôi trơn kích thích điểm G cho cuộc yêu thêm phần khoái cảm.

- Mang bao cao su vào trong khi dương vật cương.

- Bỏ vào thùng rác một cách vệ sinh.

 

Phan Kim Lien Dan Tay Mon Khanh Mua Cu Gia Ve Choi

Tay Mon Khanh Hua Se Tim Mua Cu Gia Cho Nang

Phan Kim Lien Cho Het Noi Nen Tu Di Tim Mua Do Choi

 
Shop bán các loại:

Sản phẩm cùng loại  

 
 
 
DANH MỤC SẢN PHẨM
 

SẢN PHẨM BÁN CHẠY
 

CÓ SHOP GIAO DỊCH