Bao đôn có quai đeo dạng lưới có rung tăng kích cở cậu nhỏ

Đặc biệt và khác hơn những dòng dụng cụ tình dục nữ khác là ở giữa có một trứng rung tình yêu với cấp độ rung mạnh mẽ, khi đưa vào bên trong bộ phận sinh dục nữ, đồ chơi sẽ chạm ngay vào điểm G nhạy cảm nhất của nữ giới, khiến cho nàng bị kích thích cực khoái điên cuồng.

 

 
Đặt hàng nhanh 0939 397 797
Giá: 250,000 VND
Hãng sản xuất: Baile Chính Hãng | Mã SP: don23
 

Mang thêm bao cao su thường vào trước khi mang bao cao su đôn dên có rung vào khi ở trạng thái đang cương cứng, nên có thuốc gel bôi trơn để dễ đeo, dễ khoái cảm. Sau khi xuất tinh cực khoái, tháo pin ra ngoài và vệ sinh sạch sẽ để tiện sử dụng trong những lần tiếp theo.

Miễn phí giao hàng (Giao hàng tận nơi)
Xuất xứ: Hong Kong
SƠ LƯỢC VỀ SẢN PHẨM:*

Với thiết kế dạng lưới giống như dương vật nam giới tạo nên cảm giác giống như thật và khiến cho người tình đạt được sự thăng hoa mãnh liệt nhất.

THÔNG TIN SẢN PHẨM

 

Xuất xứ: Hong Kong.
Hãng sản xuất: Baile.
Sản phẩm: bao cao su dôn dên.
Tính năng: tăng kích thước cậu nhỏ, kéo dài thời gian quan hệ, hỗ trợ làm tình cực sướng.
Chất liệu chính: Silicon cao cấp, mềm mại an toàn cho người sử dụng.
Đối tượng sử dụng: nam giới.
Kích thước chiều dài: 13,5cm.
Đường kính: 3,5cm.
Chức năng: rung kích thích mạnh mẽ.
Rung: có rung.
Thấm nước: 100% không thấm nước.
Màu sắc: màu da, nâu, đen.
Đóng gói: 1 chiếc/hộp.  
0

GIỚI THIỆU SẢN PHẨM

Bao đôn có quai đeo dạng lưới có rung tăng kích cở cậu nhỏ - Men Extension, giá rẻ tại Shop 7 Chú Lùn, làm tăng kích thước cậu nhỏ được hiệu quả trong quan hệ, với khả năng giúp làm cho dương vật to hơn, đảm bảo giúp cải thiện được chất lượng của tình yêu cũng như đảm bảo cho bạn mang lại được sự thú vị khác lạ trong tình dục. Với thiết kế dạng lưới giống như dương vật nam giới tạo nên cảm giác giống như thật và khiến cho người tình đạt được sự thăng hoa mãnh liệt nhất.
0

Đặc điểm nổi bật của bao cao su đôn dên Men Extension có rung:

- Thân bao có thiết kế dạng lưới nằm ở 2 bên hông và mặt dưới.
- Chứa thiết bị rung ở mặt lưng bao gần sát với đầu bao cao su.
- Vẫn cho cảm giác ấm áp từ cả hai phía bởi những tiếp xúc qua mắc lưới lớn.
Bao cao su đôn dên lưới rung Men Extension có thiết kế vô cùng đặc biệt, ngay ở đầu giống như đầu khất thật nam giới, còn trên thân có nhiều lỗ rỗng đan xen với nhau tạo nên hình lưới, nhờ đó nó sẽ ma sát làm tăng cảm giác rất mạnh vào âm đạo phụ nữ khi làm tình, vì vậy đồ chơi tình dục nam giới sẽ dễ làm cho quý chị em lên đỉnh nhiều lần hơn. Đặc biệt và khác hơn những dòng dụng cụ tình dục nữ khác là ở giữa có một trứng rung tình yêu với cấp độ rung mạnh mẽ, khi đưa vào bên trong bộ phận sinh dục nữ, đồ chơi sẽ chạm ngay vào điểm G nhạy cảm nhất của nữ giới, khiến cho nàng bị kích thích cực khoái điên cuồng.
 
0

Phần đuôi còn tích hợp thêm dây đeo vào phần sau của đôi quả tinh hoàn nam, giúp cho không bị tuột bao khi dùng và tạo cảm giác êm ái mát xa cho quả trứng bé nhỏ của bạn.

Bên trong đồ chơi tình duc nam – bao cao su đôn dên lưới rung Men Extension được thiết kế rỗng ruột là để có thể đút dương vật vào một cách dễ dàng, co giãn có độ đàn hồi cao nên phù hợp với mọi kích thước cậu nhỏ của người đàn ông Việt Nam.
Các chị em phụ nữ không những có được một cảm giác phê mới lạ và đầy hào hứng để đón nhận cái mới trong quan hệ tình dục nam nữ. Quan trọng nhất đó sẽ là cái cảm giác sung sướng nhất như đang được quan hệ lần đầu và đầy máu lửa cực đã.
Bao đôn có quai đeo dạng lưới có rung tăng kích cở cậu nhỏ
0
0

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

Mang thêm bao cao su thường vào trước khi mang bao cao su đôn dên có rung vào khi ở trạng thái đang cương cứng, nên có thuốc gel bôi trơn để dễ đeo, dễ khoái cảm. Sau khi xuất tinh cực khoái, tháo pin ra ngoài và vệ sinh sạch sẽ để tiện sử dụng trong những lần tiếp theo.
Mọi chi tiết thắc mắc về sản phẩm khách hàng vui lòng liên hệ:
Shop 7 Chú Lùn
HOT LINE: 0939 39 7797.
Email: info@7chulun.com.

 

 

Phan Kim Lien Dan Tay Mon Khanh Mua Cu Gia Ve Choi

Tay Mon Khanh Hua Se Tim Mua Cu Gia Cho Nang

Phan Kim Lien Cho Het Noi Nen Tu Di Tim Mua Do Choi

 

Sản phẩm cùng loại  

 
 
 
DANH MỤC SẢN PHẨM
 

SẢN PHẨM BÁN CHẠY
 

CÓ SHOP GIAO DỊCH