Bao đôn Cobiiy gân gai có rung kích thích tuyệt vời mẫu 2016

Việc tăng kích thước dương vật nhẹ nhàng khi dùng sản phẩm này là một sự lựa chọn hoàn hảo bởi tính chất silicon y tế mềm mại, có độ dẻo dai và an toàn cao.

 

 
Đặt hàng nhanh 0939 397 797
Giá: 250,000 VND
Hãng sản xuất: Khác | Mã SP: don25
 

Cảm giác thích thú và khác lạ hơn hẳn khi sử dụng các loại bao thông thường và không thiết kế dầy như những loại bao đôn dên khác.

 

Miễn phí giao hàng (Giao hàng tận nơi)
Xuất xứ: Hồng Kông
SƠ LƯỢC VỀ SẢN PHẨM:*

Bao đôn dên mỏng CoBiiy gân gai có rung là dòng sản phẩm bao cao su giúp các quý ông có thể làm to và dài cậu nhỏ và kích hưng phấn cho bạn tình giúp cả hai đạt được khoái cảm khi ân ái.

 

THÔNG TIN SẢN PHẨM

 

Bao đôn dên mỏng CoBiiy gân gai có rung điểm G

 

0


- Bao đôn dên mỏng CoBiiy gân gai có rung là dòng sản phẩm bao cao su giúp các quý ông có thể làm to và dài cậu nhỏ và kích hưng phấn cho bạn tình giúp cả hai đạt được khoái cảm khi ân ái. Ngoài tính năng bảo vệ  và phòng tránh thai ngoài ý muốn,những bệnh lây truyền qua đường tình dục thì bao cao su đôn dên  còn tính năng kích thích tăng cảm giác cho cả hai .Được thiết kế đặc biệt  chống lại sự xuất tinh sớm , giúp kéo dài thời gian yêu cho các cặp đôi cảm nhận cảm giác mới lạ và hứng thú khi “yêu”.

 

0


- Bao cao su đôn dên mỏng CoBiiy gân gai có rung giúp cho cuộc yêu của bạn trở nên thăng hoa, hưng phấn tột cùng, còn các chàng thì chứng mình được đẳng cấp phái mạnh của mình khi chinh phục nàng với thời gian yêu “bền bỉ” còn nàng thì được thỏa mãn cơn khát “tình duc” hoan lạc.


- Cảm giác thích thú và khác lạ hơn hẳn khi sử dụng các loại bao thông thường và không thiết kế dầy như những loại bao đôn dên khác. Bao đôn dên mỏng CoBiiy gân gai có rung không những giúp tăng kích thước dương vật nhẹ nhàng đối với dương vật mà nó còn tăng cương cứng giúp kéo dài thời gian quan tình dục .

 

0


- Thiết kế với kiểu dáng gân gai kết hợp bộ phận rung nhỏ gọn mạnh mẽ chắc chắn dễ dàng đưa bạn vào mê cung của tình ái và thổn thức lên đỉnh khi làm tình với bao đôn dên CoBiiy siêu mỏng gân gai có rung . Chất liệu silicon mềm mại, dẻo dai hoàn toàn không độc hại là điểm nhấn tuyệt vời mà bạn và người ấy nên thử cảm giác độc – lạ – mới mẻ này.

 

0


- Việc tăng kích thước dương vật nhẹ nhàng khi dùng sản phẩm này là một sự lựa chọn hoàn hảo bởi tính chất silicon y tế mềm mại, có độ dẻo dai và an toàn cao. Hơn nữa thiết kế của bao ôm sát với dương vật thật của đàn ông sẽ khiến chị em thích thú và hưng phấn hơn. Việc gia tăng khoái cảm và hưng phấn sẽ trở lên dễ dàng đối với cả hai bạn.

 

0

 

 

 

Phan Kim Lien Dan Tay Mon Khanh Mua Cu Gia Ve Choi

Tay Mon Khanh Hua Se Tim Mua Cu Gia Cho Nang

Phan Kim Lien Cho Het Noi Nen Tu Di Tim Mua Do Choi

 

Sản phẩm cùng loại  

 
 
 
DANH MỤC SẢN PHẨM
 

SẢN PHẨM BÁN CHẠY
 

Giảm gi 10% cho tất cả sản phẩm