Bóng kích thích hậu môn Lia Love Pink

Bóng kích thích hậu môn Lia Love Pink được làm từ chất liệu tốt nhất, một sản phẩm vô cùng hoàn hảo và phù hợp với nhiều người phụ nữ, bạn có thể cân nhắc để thêm vào bộ sưu tập.

 
Đặt hàng nhanh 0939 397 797
Giá: 1,400,000 VND
Giá khuyến mãi: 1,300,000 VND
Hãng sản xuất: USA | Mã SP: KHMLLP
 

- Chỉ cần đưa hai quả bóng vào âm đạo và đi ra ngoài để mua sắm, làm việc.
- Bóng dễ dàng vệ sinh sạch sẽ trước và sau khi dùng.

Miễn phí giao hàng (Giao hàng tận nơi)
Xuất xứ: Khác
SƠ LƯỢC VỀ SẢN PHẨM:*

Bóng kích thích hậu môn Lia Love Pink sẽ trở thành một món quà ý nghĩa dành tặng cho các bạn nữ sau khi sinh con, chỉ các động tác đơn giản là âm đạo của bạn đã trở nên khít hơn.

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Thông số Bóng kích thích hậu môn Lia Love Pink

- Tổng chiều dài bóng có dây : 20 cm
- Chiều dài : 12 cm
- Đường kính : 4 cm.
- Màu sắc : Màu tím.    
- Số bóng : 2
- Chất liệu : Silicone tiêu chuẩn y tế.

Bóng kích thích hậu môn Lia Love Pink

Bóng kích thích hậu môn Lia Love Pink màu hồng mang tình yêu mới đến với bạn, làm bằng vật liệu tốt nhất bao giờ hết,  100% Silicone y tế cao cấp.  Những quả bóng được làm cực kỳ mượt, hầu như liền mạch và hoàn hảo sang trọng, Bóng kích thích hậu môn Lia Love Pink là một trong những lựa chọn thú vị để xây dựng cơ bắp vùng chậu mạnh mẽ. Khi cơ quan tình dục của bạn là được lấp đầy bởi hai quả bóng tròn, bạn có thể cảm thấy rằng bạn bị gia tăng cảm giác kích thích mạnh mẽ hơn. Được làm từ silicon chất lượng cao nguyên chất, hai quả bóng sẽ làm cho bạn siết chặt và uốn cong các cơ vùng xương chậu, khi bạn thực các bài tập thể dục. Nếu bạn thực hành bài tập theo hướng dẫn, chúng là hoàn hảo để giúp bạn cô lập các vùng cơ bắp để làm việc để đạt kết quả cao nhất.

Bóng kích thích hậu môn Lia Love Pink

Một khi bạn đã nắm vững mọi thứ về quả bóng, bạn đã làm chủ được hai quả bóng, bạn có thể có những bước tiến xa hơn vào niềm vui thuần khiết, vì bất kỳ chuyển động sẽ làm cho các quả bóng rung động nhẹ nhàng. Bạn có thể giữ chúng tại chỗ miễn là bạn thích, thậm chí trong các hoạt động hàng ngày. Chất liệu silicone rất dễ dàng để làm sạch và khử trùng, và hoàn toàn thân thiện với cơ thể. Luôn luôn sử dụng thêm chất bôi trơn với các quả bóng.

 

Một món quá thật ý nghĩa dành cho bạn gái hoặc vợ, bạn sẽ cảm thấy hơi mệt mỏi lúc đầu, nhưng sau khi dùng một thời gian thì bạn sẽ không còn muốn xa những quả bóng nữa. Bây giờ tôi thường xuyên mặc chúng để làm việc, mua sắm, lái xe, hoặc đi xung quanh nhà. Một sản phẩm hoàn hảo và bạn sẽ thức sự yêu thích nó.

Phan Kim Lien Dan Tay Mon Khanh Mua Cu Gia Ve Choi

Tay Mon Khanh Hua Se Tim Mua Cu Gia Cho Nang

Phan Kim Lien Cho Het Noi Nen Tu Di Tim Mua Do Choi

 

Sản phẩm cùng loại  

 
 
 
DANH MỤC SẢN PHẨM
 

SẢN PHẨM BÁN CHẠY
 

Giảm gi 10% cho tất cả sản phẩm