Bóng kích thích hậu môn Luna Beads Classic

Bóng kích thích hậu môn Luna Beads Classic được sản xuất với hai kích cỡ : cổ điển và mini, sản phầm giúp người phụ nữ tìm thấy kích cỡ phù hợp cho tập luyện xương chậu hiệu quả nhất.

 
Đặt hàng nhanh 0939 397 797
Giá: 1,900,000 VND
Giá khuyến mãi: 1,800,000 VND
Hãng sản xuất: USA | Mã SP: KHMLBC
 

- Giúp bạn tìm lại niềm vui với các bài tập với bóng đơn giản.

- Chất liệu làm bóng an toàn với cơ thể.

- Bóng dễ dàng vệ sinh sau khi dùng bằng nước ấm.

Miễn phí giao hàng (Giao hàng tận nơi)
Xuất xứ: Khác
SƠ LƯỢC VỀ SẢN PHẨM:*

Bóng kích thích hậu môn Luna Beads Classic sẽ mang lại niềm vui cực khoái, cảm giác khiêu dâm khó quên khi bạn tự thủ dâm hoặc sử dụng với bạn tình.

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Thông số Bóng kích thích hậu môn Luna Beads Classic

- Mỗi bộ bao gồm hai quả bóng 28g or 37g.
- Đường kính : 2,9 cm / 3,5 cm.
- Màu sắc : Màu trắng sữa.    
- Số bóng : 4
- Chất liệu : Silicone tiêu chuẩn y tế.

Bóng kích thích hậu môn Luna Beads Classic

Bóng kích thích hậu môn Luna Beads Classic

Bóng kích thích hậu môn Luna Beads Classic mang kiểu dáng rất thanh lịch vẻ cổ điển, cho phép bạn dùng được trong thời gian dài, mạnh mẽ hơn, có thể đạt được cực khoái hơn, giảm nguy cơ không kiểm soát được việc đi tiểu và rối loạn xương chậu khác và giúp làm kín lại vùng miệng âm đạo sau khi sinh con. Bạn sẽ được cung cấp các bài tập tùy chọn, phù hợp với trong lượng mỗi loại bóng, mỗi bộ bao gồm hai quả bóng 28g và 37g, có thể được kết hợp bằng dây silicone giúp tạo cho bạn một thói quen phù hợp hơn.


Những quá bóng giúp bạn tăng cường cơ bắp khung xương chậu với các quả bóng nhựa. Phong cách cổ điển phổ biến có kích thước nhỏ hơn. Những quả bóng có trọng lượng nhỏ được thiết kế để được đeo bên trong âm đạo của bạn. Cuộn xung quanh để thực hiện bài tập về cơ bắp của bạn cho một chặt chẽ hơn, kiểm soát âm đạo nhiều hơn.

Bóng kích thích hậu môn Luna Beads Classic

Bóng kích thích hậu môn Luna Beads Classic

Bạn có thể đạt cảm giác cực khoái với bóng có đường kính là 2,9 cm, nhưng có cùng một trọng lượng, làm cho chúng hoàn hảo cho người mới bắt đầu hay trước khi sinh con. Sau một thời gian ngắn, bạn sẽ thấy thêm sức mạnh, độ kín, và cực khoái nhờ vào thiết kế đặc biệt. Bạn có thể loại bỏ bóng ra khỏi âm đạo thật dễ dàng, nhẹ nhàng kéo dây thu hồi lại bóng ra ngoài. Những quả bóng được đựng trong một túi dây rút kín đáo. Tài liệu mô tả sản phẩm, hướng dẫn sử dụng và lời khuyên của Lelo. Một trong các dòng bán chạy nhất tốt cho sức khỏe và sự hài lòng cho khách hàng.

Hướng dẫn sử dụng : Bóng kích thích hậu môn Luna Beads Classic cổ điển được khuyến cáo cho phụ nữ trên 30 tuổi hoặc những người phụ nữ đã có kinh nghiệm sinh con. Trong khi đó Bóng kích thích hậu môn Luna Beads Classic Mini thường được ưa thích bởi phụ nữ dưới 30 tuổi, những người đã từng trải qua khi sinh con. 

Phan Kim Lien Dan Tay Mon Khanh Mua Cu Gia Ve Choi

Tay Mon Khanh Hua Se Tim Mua Cu Gia Cho Nang

Phan Kim Lien Cho Het Noi Nen Tu Di Tim Mua Do Choi

 

Sản phẩm cùng loại  

 
 
 
DANH MỤC SẢN PHẨM
 

SẢN PHẨM BÁN CHẠY
 

CÓ SHOP GIAO DỊCH