Bóng kích thích hậu môn Luna Beads Noir

Bóng kích thích hậu môn Luna Beads Noir sẽ làm cho miệng âm đạo kín lại sau khi sinh đẻ, làm tăng các vùng cơ bắp xương chậu, một sản phầm nổi tiếng và bán chạy nhất.

 
Đặt hàng nhanh 0939 397 797
Giá: 1,900,000 VND
Giá khuyến mãi: 1,800,000 VND
Hãng sản xuất: USA | Mã SP: KHMLBN
 

- Bóng dễ dàng vệ sinh trước và sau khi sử dụng với xà phòng diệt khuẩn và nước ấm.

- Bao da silicone cũng có thể được đun sôi hoặc giặc bằng máy rửa chén.

- Để làm sạch kỹ hơn về các quả bóng, đặt chúng vào một cái bát và đổ nước sôi, ngâm khoảng năm phút.

- Sử dụng thêm các chất bôi trơn khác cho bóng.

 

Miễn phí giao hàng (Giao hàng tận nơi)
Xuất xứ: Khác
SƠ LƯỢC VỀ SẢN PHẨM:*

Bóng kích thích hậu môn Luna Beads Noir phiên bản màu đen mới nhất và gợi cảm theo phong cách cổ điển, cải thiện sức mạnh cơ bắp của các vùng cơ xương chậu, quan trọng là gia tăng thêm sự kích thích, cực khoái ở nữ.

THÔNG TIN SẢN PHẨM

 

Thông số Bóng kích thích hậu môn Luna Beads Noir

- Đường kính bóng : 2,9 cm.
- Màu sắc : Màu đen huyền bí.    
- Số bóng : 2
- Chất liệu : Silicone tiêu chuẩn y tế, nhựa ABS.

Bóng kích thích hậu môn Luna Beads Noir

Bóng kích thích hậu môn Luna Beads Noir


Bóng kích thích hậu môn Luna Beads Noir có kiểu dáng đẹp và quyến rũ, nằm trong top những sản phẩm bán chạy nhất bóng của thế giới, thú vui không thể cưỡng lại trong màn dạo đầu và hơn thế nữa. Hoàn hảo khi dùng vào một đêm với bạn tình của bạn, các quả bóng bên trong đối phó với cao trào với những rung động tinh tế, tăng cường cảm giác của bạn, mang cho bạn những niềm vui. Không chỉ làm tăng cảm giác, sản phẩm cũng hứa hẹn một loạt các lợi ích sức khỏe và đạt cực khoái mạnh hơn và thường xuyên trong tương lai. Những quả bóng có đường kính 2,9 cm là phù hợp, thoải mái và hoàn hảo cho tất cả mọi người, và có thể được đeo một hoặc hai tại một thời điểm làm việc tốt nhất.

Bóng kích thích hậu môn Luna Beads Noir

Bóng kích thích hậu môn Luna Beads Noir

Bóng kích thích hậu môn Luna Beads Noir để đáp ứng với nhu cầu gia tăng các mục đích về niềm vui và màn dạo đầu.  Bóng được đựng trong một bao da silicon màu đen và hai hạt nhựa ABS đen. Chúng tôi cũng hơi nhỏ hơn và có cùng trọng lượng 37g. Nhà sản xuất đã đặt chất lượng tổng thể và chức năng của đồ chơi tình dục là quan trọng nhất, thẩm mỹ cũng là một yếu tố thành côn của sản phẩm. Ví dụ nếu bạn ghét màu hồng, thì tại sao bạn sẽ muốn sử dụng một món đồ chơi màu hồng như là một phần của thói quen thủ dâm của bạn hoặc màn dạo đầu? Về vấn đề này, tôi nghĩ rằng Bóng kích thích hậu môn Luna Beads Noir chắc chắn mang cho bạn một cảm giác gợi tình hơn so với bản gốc và sản phẩm lý tưởng cho những người muốn sử dụng chúng trong màn dạo đầu.

Bóng kích thích hậu môn Luna Beads Noir

Bạn sẽ thích dùng những quả bóng trong khi bạn ở nơi công cộng và có thể cảm thấy quả bóng di chuyển xung quanh, nhưng đó là tinh tế, và chắc chắn sẽ mang lại cực khoái hoặc làm cho bạn trở nên ẩm ướt hoặc kích thích chính mình. Vì vậy, tôi khuyên bạn nên mua thêm Bóng kích thích hậu môn Luna Beads Noir vào bộ sưu tập. Một sản phẩm tuyệt vời cho màn dạo đầu, tôi nghĩ bạn nên thử làm món quà tặng gợi cảm cho người yêu. Ngoài ra, có thể dùng để tập thể dục làm cơ bắp âm đạo mạnh mẽ hơn.

Phan Kim Lien Dan Tay Mon Khanh Mua Cu Gia Ve Choi

Tay Mon Khanh Hua Se Tim Mua Cu Gia Cho Nang

Phan Kim Lien Cho Het Noi Nen Tu Di Tim Mua Do Choi

 

Sản phẩm cùng loại  

 
 
 
DANH MỤC SẢN PHẨM
 

SẢN PHẨM BÁN CHẠY
 

CÓ SHOP GIAO DỊCH