Kích thích hậu môn tiền liệt tuyến hiệu quả Lovetoy

Kích thích hậu môn tiền liệt tuyến hiệu quả Lovetoy giúp kích thích và mát xa vùng "cửa sau" cho chị em hay kích thích tiền liệt tuyến cho các quý ông cực tốt. Thiêt kế kiểu dáng chữ U cong với các tràng hạt dễ dàng len lỏi đi sâu vào khu vực nhạy cảm

 

 
Đặt hàng nhanh 0939 397 797
Giá: 550,000 VND
Hãng sản xuất: Lovetoy | Mã SP: hau17
 

Đối tượng sử dụng thì đa dạng và là một dụng cụ đa năng giúp tạo nên những giây phút thỏa mãn được thú vị và nhiều cảm giác hơn bao giờ hết. Khi quan hệ mà sử dụng loại dụng cụ kích thích hậu môn này cho người tình thì đối phương sẽ đạt được cảm giác thăng hoa tốt độ khiến cho việc quan hệ mang lại được nhiều sự thú vị hơn và thành công hơn.

Miễn phí giao hàng (Giao hàng tận nơi)
Xuất xứ: Hồng Kông
SƠ LƯỢC VỀ SẢN PHẨM:*

Việc làm tình mà kích thích hậu môn cũng giúp đem lại được nhiều hiệu quả tốt cho việc giúp cho người tình đạt được khoái cảm cao hơn, tất nhiên là việc sử dụng các loại đồ chơi tình dục là rất hiệu quả trong việc giúp các cặp tình nhân có thể cảm nhận được khoái cảm tốt nhất từng có

THÔNG TIN SẢN PHẨM

 

Chức năng: Massge kích thích hậu môn, tiền liệt tuyến, hỗ trợ giải tỏa sinh lý hiệu quả.

Đặc điểm nổi bật: Hít tường (trên bề mặt phẳng như gạch men, kính).

Chất liệu: Polymer cao cấp, đạt chuẩn y tế, an toàn cho người sử dụng.

Chiều dài sản phẩm: 8 x 11cm .

Đường kính hạt: 2cm.

Kích thước trứng rung: 9 x 1,7cm.

Màu sắc: đen.

Độ cứng/ mềm: mềm mại.

Rung: có rung.


0

GIỚI THIỆU SẢN PHẨM

Kích thích hậu môn tiền liệt tuyến hiệu quả Lovetoy giúp kích thích và mát xa vùng "cửa sau" cho chị em hay kích thích tiền liệt tuyến cho các quý ông cực tốt. Thiêt kế kiểu dáng chữ U cong với các tràng hạt dễ dàng len lỏi đi sâu vào khu vực nhạy cảm giúp massage sâu hơn, thỏa mãn được nhu cầu sinh lý của người dùng.

Sextoy cho les, gay được sản xuất để nhằm đáp ứng được nhu cầu sử dụng và kích thích hậu môn cực sướng trên bề mặt của nó bao gồm nhiều hạt silicon có tác dụng tạo cảm giác và hỗ trợ giúp mang lại cảm giác vô cùng cao giúp tạo được sự thăng hoa cao. Chất liệu mềm mại và có thể uốn độ cong sang mọi hướng khác nhau rất phù hợp cho việc len lõi sâu vào bên trong âm vật và phục vụ giúp người tình đạt được cực khoái cao hơn, cùng với khả năng rung vô cùng chân thật nó sẽ khiến cho người tình đạt được cảm giác tốt nhất và mang lại được sự kích thích. Có thể sử dụng để massage hậu môn Lovetoy và có thể sử dụng để tự sướng âm đạo, với khả năng đi thâm nhập sâu vào bên trong nên có thể làm cho người sử dụng được có thể khoái cảm cao trào nhất. Đối tượng sử dụng thì đa dạng và là một dụng cụ đa năng giúp tạo nên những giây phút thỏa mãn được thú vị và nhiều cảm giác hơn bao giờ hết. Khi quan hệ mà sử dụng loại dụng cụ kích thích hậu môn này cho người tình thì đối phương sẽ đạt được cảm giác thăng hoa tốt độ khiến cho việc quan hệ mang lại được nhiều sự thú vị hơn và thành công hơn.


0

Sản phẩm được xem là một bước cải tiến mới mẻ kết hợp kiểu massage 2 trong 1. Cùng một lúc bạn cũng có thể cảm nhận được sự chạm thẳng và sâu vào khu vực vùng "cửa sau" nhưng đồng thời cũng cảm nhận được sự mơn trớn và kích thích nhẹ phần nhúm gai ở vùng phía trước của âm đạo hay dương vật.


0

0

Việc làm tình mà kích thích hậu môn cũng giúp đem lại được nhiều hiệu quả tốt cho việc giúp cho người tình đạt được khoái cảm cao hơn, tất nhiên là việc sử dụng các loại đồ chơi tình dục là rất hiệu quả trong việc giúp các cặp tình nhân có thể cảm nhận được khoái cảm tốt nhất từng có, các loại sextoy sẽ hỗ trợ cho các cặp tình nhân đạt được khoái cảm cao và nhận được sự thăng hoa nhiều hơn, không những thế việc sử dụng còn giúp cho 2 người nhập cuộc được mạnh mẽ hơn và thành công hơn. Để mang lại được cảm giác đó loại dụng cu massage hậu môn là một trong những sản phẩm giúp tạo được cảm giác vô cùng cao, đảm bảo mang lại được nhiều cảm giác tối đa.


0HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

Khi đặt sản phẩm vào đúng vị trí các bạn ấn nút khởi động và tận hưởng một cảm giác hưng phấn tột độ, một trải nghiệm chưa từng có cảm giác ấy sẽ lặp đi , lặp lại cho đến khi bạn thật sự muốn dừng lại. 

- Vệ sinh sạch sẽ trước khi sử dụng bằng cồn y tế.

- Cho sản phẩm vào vùng cửa sau hoặc các bộ phận nhạy cảm khác trên cơ thể.

- Sau khi sử dụng xong, vệ sinh sạch sẽ sản phẩm và bảo quản nơi khô thoáng, sạch sẽ, tránh bụi bẩn và chất gây ô nhiễm.

Mọi chi tiết thắc mắc về sản phẩm khách hàng vui lòng liên hệ:
Shop 7 Chú Lùn
HOT LINE: 0939 39 7797.
Email: info@7chulun.com.

 

Phan Kim Lien Dan Tay Mon Khanh Mua Cu Gia Ve Choi

Tay Mon Khanh Hua Se Tim Mua Cu Gia Cho Nang

Phan Kim Lien Cho Het Noi Nen Tu Di Tim Mua Do Choi

 
Shop bán các loại:

Sản phẩm cùng loại  

 
 
Bóng silicon Hegel đồ chơi hậu môn Bóng silicon Hegel đồ chơi hậu môn
Giá: 1000000 VND
 | Mã SP: hau18
Giá: 650,000 Đ
Đồ chơi kích thích hậu môn Anal sex Siêu cao cấp Đồ chơi kích thích hậu môn Anal sex Siêu cao cấp
Giá: 499000 VND
 | Mã SP: hau1
Giá: 550,000 Đ
Dụng cụ làm sướng hậu môn LoveAider Dụng cụ làm sướng hậu môn LoveAider
Giá: 600000 VND
 | Mã SP: LA15
Đồ chơi kích thích hậu môn LoveAider Đồ chơi kích thích hậu môn LoveAider
Giá: 500000 VND
 | Mã SP: LA14
Mát xa kích thích hậu môn lưỡi neo Mát xa kích thích hậu môn lưỡi neo
Giá: 550000 VND
 | Mã SP: HM4
Que rung kích thích hậu môn Bubble Que rung kích thích hậu môn Bubble
Giá: 1200000 VND
 | Mã SP: QR07
Giá: 480,000 Đ
Chuỗi Bóng Kích Thích Hậu Môn Tiny Chuỗi Bóng Kích Thích Hậu Môn Tiny
Giá: 500000 VND
 | Mã SP: HM14
 
DANH MỤC SẢN PHẨM
 

SẢN PHẨM BÁN CHẠY
 

Giảm gi 10% cho tất cả sản phẩm