Máy Matxa Dương Vật Giả Xuanai Rod Siêu Kích Thích Điểm G

Máy Matxa Dương Vật Giả Xuanai Rod Siêu Kích Thích Điểm G đến từ HongKong với nhiều chức năng đặc biệt, thiết kế quẹo đầu khiến bạn dễ đàng đạt đỉnh khi quan hệ

 
Đặt hàng nhanh 0939 397 797
Giá: 1,900,000 VND
Hãng sản xuất: XUANAI | Mã SP: DC61
 

Máy Matxa Dương Vật Giả Xuanai Rod Siêu Kích Thích Điểm G được sử dụng vô cùng đơn giản chỉ với 3 nút bấm, bấm mở nguồn và 2 nút (+) ( - ) để bạn có thể tạo ra sự luân phiên từ nhiều chế độ rung khác nhau, sản phẩm có tới 7 chế độ rung tha hồ để bạn chọn lựa và thay đổi.

Miễn phí giao hàng (Giao hàng tận nơi)
Xuất xứ: Hồng Kông
SƠ LƯỢC VỀ SẢN PHẨM:*

Máy Matxa Dương Vật Giả Xuanai Rod Siêu Kích Thích Điểm G giúp thỏa mãn nhu cầu sinh lý nữ, và massage cơ thể giúp giải tỏa những mệt mỏi sau một ngày dài. 

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Máy Matxa Dương Vật Giả Xuanai Rod  là sextoy dành cho chị em thủ dâm mỗi khi có nhu cầu nhưng lại thiếu người "phối hợp", sản phẩm là dương vật giả Xuanai Rod mang đến cảm giác chân thực đến không ngờ, và khả năng chiến đấu của Xuanai Rod thì hoàn toàn vượt ngoài sự mong đợi của phái nữ. 

dương vật giả Xuanai Rod cho nữ thủ dâm
Ngoài chức năng thỏa mãn nhu cầu sinh lý nữ, dương vật giả Xuanai còn là sản phẩm giúp massage cơ thể để mang lại những giây phút thoải mái, chế độ rung đa chiều cùng nhiều tần số mạnh mẽ giúp giải tỏa những mệt mỏi sau một ngày dài, bạn hoàn toàn có thể sử dụng sản phẩm này để massage lên bất cứ nơi nào trên cơ thể để mang lại những phút giây thoải mái, một tinh thần minh mẫn. 
dương vật giả siêu sướng 7 chế độ rung Xuanai Rod
máy massage xuanai rod kích thích điểm G
Thông Tin Chung Về Máy Matxa Dương Vật Giả Xuanai Rod
-  Chiều dài tổng : 25,6cm
- Chiều dài silicon : 17,8cm
- Chất liệu : Silicon + Nhựa ABS
- Rung : 7 chế độ chuyển đổi liên tục
- Xuất xứ : HongKong
thông số cần biết về dương vật giả Xuanai Rod cho nữ thủ dâm
thông số máy ms Xuanai Rod cho nữ thủ dâm
dương vật giả siêu sướng xuanai Rod và cách sử dụng
- Xuanai Rod giúp cho các chị em không bao giờ có cảm giác cô đơn hay thiếu thốn, bởi chính những gì mà dương vật giả Xuanai Rod làm được sẽ mang lại niềm vui, sự thỏa mãn tuyệt đối về tình dục cho chị em, những cô nàng tôn thờ chủ nghĩa độc thân sẽ không vì nhu cầu được thỏa mãn mà đánh đổi sự tự do của mình. 
dương vật giả siêu sướng xuanai Rod mạnh mẽ tốc độ
dương vật giả siêu sướng xuanai Rod xuất xứ từ Hongkong
- Dương vật giả Xuanai Rod được tạo nên từ thiết kế vô cùng táo bạo, đường cong ngay chóp đỉnh dương vật tạo nên sự mới lạ ngay từ lần đầu tiếp xúc, chức năng dò tìm điểm G sẽ khiến cho bạn bất ngờ lẫn sung sướng. 
- Bộ phận điều khiển cũng vô cùng đơn giản chỉ với 3 nút bấm, bấm mở nguồn và 2 nút (+) ( - ) để bạn có thể tạo ra sự luân phiên từ nhiều chế độ rung khác nhau, sản phẩm có tới 7 chế độ rung tha hồ để bạn chọn lựa và thay đổi.
dương vật giả siêu sướng xuanai Rod màu hồng tím
Hướng dẫn sử dụng
- Dùng gel bôi trơn bôi vào phần đầu của dương vật giả Xuanai Rod để có thể dễ dàng thâm nhập vào trong, điều chinhr sao cho phần đầu dương vật giả chạm đến điểm yêu thích nhất bên trong cô bé của bạn, sau đó thay đổi nhiều chế độ rung để tìm kiếm cho mình chế độ rung yêu thích nhất.
- Sau khi sử dụng thì rửa sạch với nước
dương vật giả siêu sướng xuanai Rod là sextoy cao cấp cho nữ

 

Phan Kim Lien Dan Tay Mon Khanh Mua Cu Gia Ve Choi

Tay Mon Khanh Hua Se Tim Mua Cu Gia Cho Nang

Phan Kim Lien Cho Het Noi Nen Tu Di Tim Mua Do Choi

 
Shop bán các loại:

SẢN PHẨM NÊN MUA KÈM  

 
Gel bôi trơn tăng khoái cảm PJUR MYGLIDE +
Gel bôi trơn Durex Play Utopia +
Giá bán tất cả: 1,030,000 VNĐ

 

Sản phẩm cùng loại  

 
 
 
DANH MỤC SẢN PHẨM
 

SẢN PHẨM BÁN CHẠY
 

Giảm gi 10% cho tất cả sản phẩm