CHIA SẼ CỘNG ĐỒNG

Dương vật giả có dây đeo  

Dương vật giả có dây đeo dành cho các cặp tình nhân Les

Giá: 1,490,000 Đ
 | MSP: dv88

Dương vật giả Vibrator có dây đeo cho các cặp tình nhân Les đến từ tập đoàn sản xuất sextoy nam nữ hàng đầu trên thế giới tại Mỹ

Dương vật giả có dây đeo dành cho các cặp tình nhân Les
Dương vật giả có dây đeo đặc ruột Lovetoy mẫu mới Orgasm
Giá: 780,000 Đ  | MSP: dv81

Dương vật giả có dây đeo Orgasm được làm từ chất liệu silicon cao cấp mềm mịn đàn hồi mang lại cảm giác sung sướng và hạnh phúc cho bất kỳ ai sử dụng.

 

Dương vật dây đeo thiết kế độc đáo Chisa Cavelier

Giá: 850,000 Đ
 | MSP: dv87

Dương vật dây đeo được thiết kế cách điệu khá đẹp mắt với phần  thân thắt khúc uốn lượn dễ dàng lướt và chạm mạnh thành âm đạo chị em.

 Dương vật dây đeo thiết kế độc đáo Chisa Cavelier
Dương vật giả có dây đeo đặc ruột Loveaider mềm mại có rung
Giá: 790,000 Đ  | MSP: dd1

Dương vật giả có dây đeo đặc ruột Loveaider mềm mại có rung nhưng có thể tháo rời khi chị em muốn tự sướng một mình, và lắp vào khi làm thỏa mãn nhu cầu sinh lý bạn tình.

Dương vật giả dây đeo ngụy trang rung giá rẻ Ultra cho nữ les

Giá: 1,200,000 Đ
 | MSP: dv55

Dương vật giả dây đeo ngụy trang rung giá rẻ Ultra cho nữ les, là dòng sản phẩm dương vật giả được làm từ silicon cao cấp, siêu mềm mịn, màu sắc trong suốt kết hợp với màu tím đầy hấp dẫn - nữ thủ dâm giải tỏa sinh lý, tăng kích thích quan hệ đồng tính nữ.       

 Dương vật giả dây đeo ngụy trang rung giá rẻ Ultra cho nữ les
Dương vật giả có dây đeo rỗng ruột hỗ trợ nam giới quan hệ
Giá: 859,000 Đ  | MSP: deo1

Là sản phẩm sextoy hỗ trợ trong quan hệ dành cho nam giới. Dương vật giả rỗng 2/3 thân, để bạn có thể đưa dương vật của mình vào.

Dương vật giả có dây đeo cho Less Butterfly rung 20 chế độ

Giá khuyến mãi: 1,299,000 Đ
Giá: 1,600,000 Đ
 | MSP: DD46

Dương vật giả có dây đeo cho Less Butterfly có hình dáng chú bướm nhỏ xinh màu hồng tím, trên thân bướm là chiếc dương vật giả được điều khiển qua chiếc remote từ xa với 20 chế độ rung

Dương vật giả có dây đeo cho Less Butterfly rung 20 chế độ
COMBO 3 trong 1: Dây đeo nam + Trứng rung + Gel
Giá: 1,400,000 Đ  | MSP: bo1

COMBO 3 trong 1 bộ này dành cho quý ông để chinh phục bạn tình

Dương vật giả có dây đeo khủng Samurai đen

Giá: 1,300,000 Đ
 | MSP: dd47

Mềm, dẽo; có thể bẻ cong, uống cong thoải mái thể hiện sự dẽo dai cũng như sức bền khủng khiếp tượng trưng cho người đàn ông Châu Phi nên nó rất được quý bà ưa chuộng

Dương vật giả có dây đeo khủng Samurai đen
Dương vật giả có dây đeo rỗng ruột siêu mềm Lovely
Giá: 900,000 Đ  | MSP: RR42

Dương vật giả Lovely một trong những do choi nguoi lon mới xuất xưởng 2016

Dương vật giả rung có dây đeo LoveAider

Giá: 800,000 Đ
 | MSP: DD2

Duong vật giả có dây đeo, sang trọng trong thiết kế chỉ cần nhìn thôi là bạn đã muốn thử với người bạn tình đồng giới trong đêm nay liền.

Dương vật giả rung có dây đeo LoveAider
 Dương vật giả ngụy trang kiểu út giá rẻ dành cho nữ
Giá: 690,000 Đ  | MSP: dv57

Đồ chơi người lớn được thiết kế đặc ruột giúp bạn có một cảm giác vô cùng gần gũi và chân thật - Dương vật giả dây đeo ngụy trang giá rẻ là loại đồ chơi tình dục cho nữ hay các bạn đồng tính nữ có thể thỏa sức yêu đương.

Dương vật giả có dây đeo LoveAider tháo rời

Giá khuyến mãi: 1,399,000 Đ
Giá: 1,700,000 Đ
 | MSP: DD6

Duong vật giả có dây đeo, bạn có thể tháo rời dễ dàng để vui vẻ một mình, hay có thể đeo vào làm thỏa mãn nhu cầu sinh lý của người bạn tình.

Dương vật giả có dây đeo LoveAider tháo rời
Dương vật giả có dây đeo rỗng ruột Loveaider
Giá: 800,000 Đ  | MSP: LA19

Cu giả rỗng ruột làm người đàn ông trở nên bản lĩnh hơn gấp trăm lần trong chuyện giường chiếu, kích thước dương vật cực khủng lên khi chèn vào bên trong dương vật.

Dương vật giả có dây đeo rỗng ruột Loveaider có rung

Giá: 799,000 Đ
 | MSP: dd48

Cu giả có dây đeo, rỗng ruột, thêm rung động phần đầu chắc chắn sẽ làm thỏa mãn người tình bé nhỏ của bạn trong đêm nay với nhiều điều thú vị.

Dương vật giả có dây đeo rỗng ruột Loveaider có rung
Dương vật giả có dây đeo kích thích điểm G, hạt le
Giá: 1,200,000 Đ  | MSP: DDG

Dương vật giả có dây đeo kích thích điểm G, hạt le là sextoy dành cho Les đa năng có nhiều tính năng rung và kích thích nhiều điểm nhạy cảm

Dương vật giả có dây đeo cho Nam DD1

Giá: 900,000 Đ
 | MSP: DD1

Dương vật giả có dây đeo cho Nam DD1 là sextoy có dây đeo rỗng ruột khá dài và kích thước không hề khiêm tốn! Vì vậy đối tượng được dùng là quý bà quý cô có cô bé phù hợp!

Dương vật giả có dây đeo cho Nam DD1
Dương vật giả có dây đeo Cố Định
Giá: 1,200,000 Đ  | MSP: DCD

Một trong những Sextoy dương vật giả rất thú vị! Thú vị ở chổ đây là sản phẩm có dây đeo nhưng không dùng để đeo! mà là dây để Cố Định dương vật!

DƯƠNG VẬT GIẢ CÓ DÂY ĐEO RỖNG RUỘT

Giá: 750,000 Đ
 | MSP: DDRR

Duong vat gia co day deo rỗng ruột được thiết kế hoàn toàn giống thực tế, siêu mềm với các chi tiết được sao chép từ một dương vật thực sự cung cấp cho bạn tất cả những niềm vui và hưởng thụ .

 DƯƠNG VẬT GIẢ CÓ DÂY ĐEO RỖNG RUỘT
 DƯƠNG VẬT GIẢ CÓ DÂY ĐEO RUNG XOAY
Giá: 950,000 Đ  | MSP: DRX

Dương vật giả dây đeo rung xoay được thiết kế với dây đeo trên vành đai từ silicone mềm trong suốt màu tím, bóng ngọc trai nhúng trong thân cây của nó có một chức năng, các chi tiết với thiết kế độc đáo và thanh rung có thể xoay, quay và lắc lư.

DƯƠNG VẬT GIẢ CÓ DÂY ĐEO RUNG MASSAGE

Giá: 790,000 Đ
 | MSP: DDRM

Dương vật giả dây đeo đặc ruột với chi tiết tĩnh mạch và một đầu nhọn, đường viền dương vật giả lý tưởng cho những người muốn trải nghiệm mới lạ trong quan hệ khi đeo dây đeo trong quan hệ.

 DƯƠNG VẬT GIẢ CÓ DÂY ĐEO RUNG MASSAGE
DƯƠNG VẬT GIẢ CÓ DÂY ĐEO ĐẶC RUỘT Khủng
Giá: 850,000 Đ  | MSP: DRK

Dương vật giả dây đeo đặc ruột sử dụng cho les có ưu điểm là đường kính nhỏ hơn loại rỗng ruột. Dương vật giả dây đeo rỗng ruột có màu da người và không có rung.

DƯƠNG VẬT GIẢ CÓ DÂY ĐEO CÁNH BƯỚM

Giá: 1,200,000 Đ
 | MSP: DVGCB

Sản phẩm cánh bướm sặc sở là do choi tinh duc phù hợp cho nam giới yếu sinh lý, xuất tinh sớm hay kích thước dương vật nhỏ muốn kích thích làm thỏa mãn nhu cầu tình dục của bạn tình

 DƯƠNG VẬT GIẢ CÓ DÂY ĐEO CÁNH BƯỚM
DƯƠNG VẬT GIẢ CÓ DÂY ĐEO MÀU ĐEN
Giá: 800,000 Đ  | MSP: DD15

Dương vật giả có dây đeo sẽ là dụng cụ hỗ trợ tình dục thích hợp nhất cho vấn đề này của bạn. Bộ phận dương vật giả từ kích thước tới ngoại hình đều đạt tiêu chuẩn đối với đa số phụ nữ châu á, kích thước dương vật to dài

Dương vật có dây deo Hollow

Giá: 1,900,000 Đ
 | MSP: DV2DH

Duong vat gia co day deo Hollow rỗng ruột đơn giản chỉ cần đeo dương vật mềm nhũn vào dương vật của bạn, bắt đầu trải nghiệm cuộc vui với bạn tình trong sự hoang dại.

Dương vật có dây deo Hollow
Dương vật có dây đeo Fetish Fantasy 7”
Giá: 2,000,000 Đ  | MSP: DD18

Dương vật có dây đeo Fetish Fantasy 7” màu hồng là dòng sản phẩm cao cấp, được thiết kế chủ yếu cho người mới bắt đầu. Rỗng ruột có thể đưa dương vật thật của mình bên trong

Dương vật giả Strapless

Giá: 2,200,000 Đ
 | MSP: DD20

Dương vật giả Strapless là dòng sản phẩm không cần dây đeo, với một dương vật nhỏ có dạng xoắn để làm điểm tựa bên trong âm đạo và một dương vật giả dài hình trục trơn tru dài có rung.

Dương vật giả Strapless
Dương vật có dây deo Chocolate Dream
Giá: 2,000,000 Đ  | MSP: DD22

Dương vật có dây deo Chocolate Dream có màu sắc Chocolate một màu đem cảm giác ngọt trong tình yêu, dài đến 25cm như dương vật thực tế với trục rỗng cho những khoảnh khắc thân mật tuyệt vời.

Dương vật có dây đeo Flesh White

Giá: 2,000,000 Đ
 | MSP: DDCDFW

Dương vật có dây đeo Flesh White dòng sản phẩm dây đeo rỗng ruột, giúp cho bạn lấy lại sự tự tin về kích thước của bạn trước sự đòi hỏi của bạn tình, trục rỗng lý tưởng cho tất cả mọi người sử dụng.

Dương vật có dây đeo Flesh White
Dương vật có dây đeo Fetish Fantasy Elite 15cm
Giá: 2,500,000 Đ  | MSP: DDFF15

Dương vật có dây đeo Fetish Fantasy Elite 15cm nằm trong dòng sản phẩm dương vật giả cao cấp của hãng Fetish Fantasy, dương vật giả có dây deo rỗng ruột cho phép tận hưởng niềm đam mê của tình dục thực sự.

 

Dương vật có dây đeo Fetish Fantasy Elite 17,5cm

Giá: 3,200,000 Đ
 | MSP: DD26

Dương vật có dây đeo Fetish Fantasy Elite 17,5cm dương vật giả có dây deo rỗng ruột có chiều dài lên đến 17,5 cm cho phép tận hưởng niềm đam mê của tình dục thực sự, khám phá vào sâu bên trong bạn tình.

Dương vật có dây đeo Fetish Fantasy Elite 17,5cm
Dương vật có dây đeo Latex
Giá: 3,200,000 Đ  | MSP: DD29

Dương vật có dây đeo Latex một sản phẩm thật đặc biệt khi thân của dương vật có thể căng phồng lên với một bơm cầm tây, thật thú vị cho bạn khám phá một món đồ chơi tình dục độc và lạ.

Dương vật có dây đeo Extreme

Giá: 2,300,000 Đ
 | MSP: DD33

Dương vật có dây đeo Extreme một sản phẩm theo nhu cầu của người phụ nữ châu âu, kích thước dương vật lớn với đường kính 6,5 cm và một chiều dài lý tưởng đi sâu vào bên trong 25 cm.

Dương vật có dây đeo Extreme
Dương vật có dây đeo Penetrix
Giá: 2,200,000 Đ  | MSP: DD34

Dương vật có dây đeo Penetrix có dây đeo mỏng nhưng rất chắc chắn trong mọi tư thế, đầu dương vật vơi hình dáng mũi nhọn để dễ dàng cho người mới bắt đầu sữ dụng đồ chơi tình dục.

Dương vật có dây đeo Ultimate Double

Giá: 3,300,000 Đ
 | MSP: DD35

Dương vật có dây đeo Ultimate Double là dương vật giả hai đầu có dây đeo gân guốc như thật, gắn vào chiếc quần da chắc chắn, với hai dương dương vật giả kích thích đồng thời cả hậu môn và âm đạo.

Dương vật có dây đeo Ultimate Double
Dương vật có dây đeo Duo-role-playing
Giá: 1,800,000 Đ  | MSP: DD36

Dương vật có dây đeo Duo-role-playing là dương vật dạng 2 đầu và đồng thời có dây đeo, có thêm các chế độ rung, kích thích đồng thời cả hai, một sản phảm kết hợp thật tuyệt vời.

Dương vật có dây đeo Unisex Harness

Giá: 3,000,000 Đ
 | MSP: DD37

Dương vật có dây đeo Unisex Harness được thiết dựa trên kiểu dáng, kích thước, màu sắc như một dương vật thật, kích thích người phụ nữ với đầu dương vật và phần hai hòn bi ở phía dưới.

 

 

Dương vật có dây đeo Unisex Harness
Dương vật có dây đeo Penis Enhancer
Giá: 1,900,000 Đ  | MSP: DVDDPE

Dương vật có dây đeo Penis Enhancer giúp cho bạn vượt qua các khó khăn về sinh lý mà bạn đang gặp phải, giúp cho cuộc vui của bạn không bao giờ biết mệt mỏi và ngừng nghĩ. 

Dương Vật Giả Có Dây Đeo Rung 10 Chế Độ Rabbit Dong

Giá: 1,900,000 Đ
 | MSP: DD41

Cu gia có dây đeo rung 10 chế độ cho cảm giác mạnh đôi thâm nhập cùng với đầy đủ kích thích âm vật! Nếu bạn yêu thích cảm giác lấp đầy cộng với một chút rung động háo hức trên âm đạo

Dương Vật Giả Có Dây Đeo Rung 10 Chế Độ Rabbit Dong

 
DANH MỤC SẢN PHẨM
 

SẢN PHẨM BÁN CHẠY
 

CÓ SHOP GIAO DỊCH