DƯƠNG VẬT GIẢ CÓ DÂY ĐEO CÁNH BƯỚM

Sản phẩm cánh bướm sặc sở là do choi tinh duc phù hợp cho nam giới yếu sinh lý, xuất tinh sớm hay kích thước dương vật nhỏ muốn kích thích làm thỏa mãn nhu cầu tình dục của bạn tình

 
Đặt hàng nhanh 0939 397 797
Giá: 1,200,000 VND
Hãng sản xuất: Khác | Mã SP: DVGCB
 

Duong vat gia co day deo Cánh Bướm thiết kế lãng mạn như con bướm vuốt ve rồi chơi luôn bướm của nàng. Màu tím là màu tình yêu mang lại sự gần gủi dễ  cảm mến cho chị em.  Có thể dùng gel bôi trơn rồi lắp pin vào để cho duong vat gia rung ngoái bên trong âm đạo của nàng

Miễn phí giao hàng (Giao hàng tận nơi)
Xuất xứ: Khác
SƠ LƯỢC VỀ SẢN PHẨM:*

Duong vat gia da nang có hình dạng con bướm sử dụng chất liệu không gây hại. Bạn có thể đặt con bướm tại vùng nhạy cảm của bạn nữ và mở chế độ rung khi đó bạn nữ sẽ cảm thấy sự khoái cảm sung sướng.

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Dương vật giả có dây đeo cánh bướm mang đến một lựa chọn mới cho khách hàng về màu sắc sản phẩm.


Sản phẩm cánh bướm sặc sở là đồ chơi tình dục phù hợp cho nam giới yếu sinh lý, xuất tinh sớm hay kích thước dương vật nhỏ muốn kích thích làm thỏa mãn nhu cầu tình dục của bạn tình.

DƯƠNG VẬT GIẢ CÓ DÂY ĐEO CÁNH BƯỚM


Hai người có thể ân ái tự nhiên như bình thường, kết hợp cùng dụng cụ hỗ trợ tình dục này sẽ làm bạn gái vô cùng sung sướng và thỏa mãn

THÔNG TIN Dương Vật Cánh Bướm

+ Kích thước: Dài 11cm
+ Đường kính 2,5cm

Bạn gái đeo vào người, cho phần dương vật vào bên trong âm đạo của mình và cầm điều khiển từ xa điều khiển các chế độ rung để tự sướng. sản phẩm này có thể dùng với một đôi nam nữ hoặc hai nữ với nhau.

DƯƠNG VẬT GIẢ CÓ DÂY ĐEO CÁNH BƯỚMSản phẩm có hình dạng con bướm sử dụng chất liệu không gây hại. Bạn có thể đặt con bướm tại vùng nhạy cảm của bạn nữ và mở chế độ rung khi đó bạn nữ sẽ cảm thấy sự khoái cảm sung sướng.

Sản phẩm có chức năng điều khiển từ xa chiều dài 9.2cm, đường kính 2,5 cm. Sản phẩm được làm từ chất liệu mềm mại không gây độc hại cho người sử dụng.

Phan Kim Lien Dan Tay Mon Khanh Mua Cu Gia Ve Choi

Tay Mon Khanh Hua Se Tim Mua Cu Gia Cho Nang

Phan Kim Lien Cho Het Noi Nen Tu Di Tim Mua Do Choi

 
 
DANH MỤC SẢN PHẨM
 

SẢN PHẨM BÁN CHẠY
 

CÓ SHOP GIAO DỊCH