DƯƠNG VẬT GIẢ CÓ DÂY ĐEO RỖNG RUỘT

Duong vat gia co day deo rỗng ruột được thiết kế hoàn toàn giống thực tế, siêu mềm với các chi tiết được sao chép từ một dương vật thực sự cung cấp cho bạn tất cả những niềm vui và hưởng thụ .

 
Đặt hàng nhanh 0939 397 797
Giá: 750,000 VND
Hãng sản xuất: Khác | Mã SP: DDRR
 

Trước và sau khi sử dụng Duong Vat Gia Rỗng Ruột bạn nên vệ sinh sạch sẽ, bạn gắn 2 pin vào bộ phận để pin sau đó chọn chế độ rung phù hợp nhất mà bạn muốn. Đây là một trong những do choi tinh duc giúp các ông chồng bị yếu cải thiện đời sống vợ chồng rất tốt

Miễn phí giao hàng (Giao hàng tận nơi)
Xuất xứ: Khác
SƠ LƯỢC VỀ SẢN PHẨM:*

Duong vat gia da nang dây đeo có thể giúp bạn kéo dài thời gian quan hệ và tăng kích thước của dương vật bằng cách đưa dương vật vào trong. Đồ chơi này rất dễ sử dụng nhưng hiệu quả của nó mang lại rất đáng kể

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Dương vật rỗng ruột giúp quý ông trở thành super man

Dương vật thật của nam giới được nâng lên và hạ xuống thoải mái khi nằm trong dương vật giả dày, ngoài ra còn giúp cho các quý ông có dương vật nhỏ được dương vật giả rỗng đem đến sự tự tin hơn trong quan hệ, hoàn toàn có thể điều chỉnh dây đeo đàn hồi.

0

Dương vật giả dây đeo rỗng ruột được thiết kế hoàn toàn giống thực tế, siêu mềm với các chi tiết được sao chép từ một dương vật thực sự cung cấp cho bạn tất cả những niềm vui và hưởng thụ .

 

Dương vật giả dây đeo rỗng ruột có thể sử dụng cho nam giới kéo dài thời gian quan hệ hoặc dùng cho les với nhau. Dương vật giả dây đeo rỗng ruột có màu da người, có thể rung từ nhẹ tới mạnh.

Thông tin sản phẩm

Dương vật giả dây đeo có thể giúp bạn kéo dài thời gian quan hệ và tăng kích thước của dương vật bằng cách đưa dương vật vào trong.

 

0Đối tượng sử dụng dương vật giả dây đeo có thể cho nam hoặc cho les, sản phẩm có màu da người thân thiện.

 

0


Dương vật giả dây đeo có chế độ rung từ nhẹ đến mạnh sử dụng 2 pin thiểu thông thường.
Dương vật giả dây đeo có dây nịt kèm theo để bạn đeo vào khi sử dụng.

+ Chiều dài : 18 cm
+ Đường kính 3.3 cm

Hướng dẫn sử dụng :

Trước và sau khi sử dụng bạn nên vệ sinh sạch sẽ, bạn gắn 2 pin vào bộ phận để pin sau đó chọn chế độ rung phù hợp nhất mà bạn muốn.

Nếu là nữ bạn chỉ cần mang dương vật vào siết chặt dây nịt, đối với nam khi đưa dương vật vào tốt nhất nên đưa trước khi dương vật cương cứng sau đó siết dây nịt lại.

Phan Kim Lien Dan Tay Mon Khanh Mua Cu Gia Ve Choi

Tay Mon Khanh Hua Se Tim Mua Cu Gia Cho Nang

Phan Kim Lien Cho Het Noi Nen Tu Di Tim Mua Do Choi

 
 
DANH MỤC SẢN PHẨM
 

SẢN PHẨM BÁN CHẠY
 

Giảm gi 10% cho tất cả sản phẩm