DƯƠNG VẬT GIẢ CÓ DÂY ĐEO RUNG MASSAGE

Dương vật giả dây đeo đặc ruột với chi tiết tĩnh mạch và một đầu nhọn, đường viền dương vật giả lý tưởng cho những người muốn trải nghiệm mới lạ trong quan hệ khi đeo dây đeo trong quan hệ.

 
Đặt hàng nhanh 0939 397 797
Giá: 790,000 VND
Hãng sản xuất: Khác | Mã SP: DDRM
 

Duong vat gia co day deo đặc ruột này là dành cho sử dụng cá nhân, cặp tình nhân. Chú ý đến vệ sinh và làm sạch trước và sau khi sử dụng hiệu quả phần. Sử dụng thêm chất bôi trơn. Sử dụng bao cao su

Miễn phí giao hàng (Giao hàng tận nơi)
Xuất xứ: Khác
SƠ LƯỢC VỀ SẢN PHẨM:*

Duong vat gia dây đeo đặc ruột với chiều dài dương vật giả 165mm ,có dây đai đàn hồi gắn liền với các sợi cơ phẳng, cho phép bạn tận hưởng niềm vui bằng tay. Một món do choi tinh duc cần phải có trong phòng the các cặp tình nhân les

THÔNG TIN SẢN PHẨM

THIẾT KẾ GỌN NHẸ TIỆN DỤNG

Thiết kế dây đeo bao gồm một dây đeo thắt lưng đàn hồi của và một dây đeo thứ hai đi giữa hai chân. Cả hai dây đai linh hoạt và có thể kéo dài rộng hơn nếu cần thiết. Dây đai cũng có thể được thắt chặt một cách dễ dàng bằng cách sử dụng kẹp kim loại.

 

Dương vật giả dây đeo đặc ruột sử dụng cho les có ưu điểm là đường kính nhỏ hơn loại rỗng ruột. Dương vật giả dây đeo rỗng ruột có màu da người và không có rung massage.

 DƯƠNG VẬT GIẢ CÓ DÂY ĐEO RUNG MASSAGE

 

Thông tin DƯƠNG VẬT GIẢ CÓ DÂY ĐEO RUNG MASSAGE

Dương vật giả dây đeo đặc ruột có màu da người và có kích thước nhỏ gọn hơn dương vật giả có dây đeo rỗng ruột.

 DƯƠNG VẬT GIẢ CÓ DÂY ĐEO RUNG MASSAGE

 DƯƠNG VẬT GIẢ CÓ DÂY ĐEO RUNG MASSAGE


Phần thân của dương vật giả dây đeo đặc ruột được làm giống với dương vật đàn ông. Trong khi loại dương vật giả dây đeo rỗng ruột có thể dùng được cả cho nam và cho les thì dương vật giả dây đeo đặc ruột lại chỉ dùng cho les là chính, nếu nam giới sử dụng với mục đích làm cho bạn tình thỏa mãn thì có thể sử dụng loại dương vật giả này.

Dương vật giả dây đeo đặc ruột không có rung, kích thước nhỏ gọn và có giá thấp hơn so với loại rỗng ruột một chút. Bạn có thể cân nhắc mục đích sử dụng để chọn 1 trong 2 sản phầm này.

 

 

 

Phan Kim Lien Dan Tay Mon Khanh Mua Cu Gia Ve Choi

Tay Mon Khanh Hua Se Tim Mua Cu Gia Cho Nang

Phan Kim Lien Cho Het Noi Nen Tu Di Tim Mua Do Choi

 
 
DANH MỤC SẢN PHẨM
 

SẢN PHẨM BÁN CHẠY
 

CÓ SHOP GIAO DỊCH