DƯƠNG VẬT GIẢ CÓ DÂY ĐEO RUNG XOAY

Dương vật giả dây đeo rung xoay được thiết kế với dây đeo trên vành đai từ silicone mềm trong suốt màu tím, bóng ngọc trai nhúng trong thân cây của nó có một chức năng, các chi tiết với thiết kế độc đáo và thanh rung có thể xoay, quay và lắc lư.

 
Đặt hàng nhanh 0939 397 797
Giá: 950,000 VND
Hãng sản xuất: Khác | Mã SP: DRX
 

Bạn chỉ cần vệ sinh duong vat gia co day deo rung xoay trước và sau khi sử dụng. Sau đó mang duong vat gia vào siết dây nịt là có thể sử dụng. Giữ cho nó sạch sẽ trước và sau khi sử dụng

Miễn phí giao hàng (Giao hàng tận nơi)
Xuất xứ: Khác
SƠ LƯỢC VỀ SẢN PHẨM:*

Với do choi tinh duc dây đeo trên dương vật giả khai thác tính chất của ngọc trai giúp cho phụ nữ hoặc người đàn ông đeo, (đồng tính nữ), người đồng tính nam tình dục đồng tính (gay) có được cảm giác tình dục đáng kinh ngạc trong âm đạo hoặc hậu môn.

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Duong vat gia cao cap có dây đeo đặc ruột sử dụng cho les có ưu điểm là đường kính nhỏ hơn loại rỗng ruột. Dương vật giả dây đeo rỗng ruột có màu da người và không có rung.

THÔNG SỐ DƯƠNG VẬT GIẢ CÓ DÂY ĐEO RUNG XOAY 

 Chiều dài : 20cm

 Đường kính 3.2cm

Trọng lượng : 60gram

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Dương vật giả dây đeo đặc ruột có màu da người và có kích thước nhỏ gọn hơn dương vật giả có dây đeo rỗng ruột.

 

0


Phần thân của dương vật giả dây đeo đặc ruột được làm giống với dương vật đàn ông. Trong khi loại dương vật giả dây đeo rỗng ruột có thể dùng được cả cho nam và cho les thì dương vật giả dây đeo đặc ruột lại chỉ dùng cho les là chính, nếu nam giới sử dụng với mục đích làm cho bạn tình thỏa mãn thì có thể sử dụng loại dương vật giả này.

 

0


Dương vật giả dây đeo đặc ruột không có rung, kích thước nhỏ gọn và có giá thấp hơn so với loại rỗng ruột một chút. Bạn có thể cân nhắc mục đích sử dụng để chọn 1 trong 2 sản phầm này.

0

Hướng dẫn sử dụng :

Bạn chỉ cần vệ sinh trước và sau khi sử dụng, sao đó mang dương vật vào siết dây nịt là có thể sử dụng.

Thiết bị này được dành riêng cho cá nhân, hãy cẩn thận để giữ cho nó sạch sẽ trước và sau khi sử dụng, khi rửa nó, giữ lại một phần mạch ra khỏi nước, tránh gây ra lỗi điện.

Giữ silicone bao gồm đi từ vật chất bẩn như mực, trước khi lưu trữ, loại bỏ pin và đặt lại vị trí bình thường của nó tương ứng trong bao bì hộp để sử dụng trong tương lai.

Phan Kim Lien Dan Tay Mon Khanh Mua Cu Gia Ve Choi

Tay Mon Khanh Hua Se Tim Mua Cu Gia Cho Nang

Phan Kim Lien Cho Het Noi Nen Tu Di Tim Mua Do Choi

 
 
DANH MỤC SẢN PHẨM
 

SẢN PHẨM BÁN CHẠY
 

Giảm gi 10% cho tất cả sản phẩm