Dương vật có dây đeo Extreme

Dương vật có dây đeo Extreme một sản phẩm theo nhu cầu của người phụ nữ châu âu, kích thước dương vật lớn với đường kính 6,5 cm và một chiều dài lý tưởng đi sâu vào bên trong 25 cm.

 
Đặt hàng nhanh 0939 397 797
Giá: 2,300,000 VND
Hãng sản xuất: USA | Mã SP: DD33
 

- Sản phẩm Duong vat gia co day deo Extreme dành cho các đôi đồng tính nữ, những người không tự tin về kích thước dương vật của mình.

- Khuyến khích dùng thêm chất bôi trơn để do choi tinh duc được dễ dàng trượt vào trong cô bé để làm việc hiệu quả hơn. Hãy cẩn thận trước khi quan hệ qua đường hậu môn cho các đôi đồng tính nam.

Miễn phí giao hàng (Giao hàng tận nơi)
Xuất xứ: Khác
SƠ LƯỢC VỀ SẢN PHẨM:*

Duong vat gia cao cap Extreme rỗng ruột có dây đeo bên trong giúp cho nam giới tự tin hơn về kích thước nhưng cũng phải cân nhắc cho người châu á, thuộc dòng sản phẩm duong vat khung của người châu âu. Kích và chiều dài thật quá lý tưởng.

THÔNG TIN SẢN PHẨM

THÔNG SỐ Dương vật có dây đeo Extreme

- Chiều dài duong vat gia là 25,5 cm.

- Đường kính : 6,5 cm    

- Chiều dài phần rỗng ruột : 15 cm.

- Đường kính phần rỗng ruột : 3 cm    

- Màu sắc :màu nâu.
- Chất liệu : PVC , dây đeo bằng da tự do.   

Dương vật có dây đeo Extreme

ĐẶC ĐIỂM Dương vật có dây đeo Extreme

Dương vật có dây đeo Extreme

Dương vật có dây đeo Extreme một sản phẩm có thể dùng cho cả hai giới để mặc và chơi, tìm cảm giác kích thích với dương vật khủng, dây đeo có thể điều chỉnh theo bất cứ vị trí nào bạn mong muốn. Bất cứ ai cũng nói rằng kích thước rất quan trọng , dương vật giả có dây đeo khủng này chỉ phù hợp cho những người có kinh nghiệm và những người có vùng âm đạo lớn.

Dương vật có dây đeo Extreme

Dương vật có dây đeo Extreme


Dương vật có dây đeo Extreme rỗng ruột có chiều dài khoảng 25 cm, dày 6,5 cm , chất liệu cao su cao cấp, không gây dị ứng với da, dương vật giả được giữ bằng một vòng thép và dây đeo được làm bằng da. Dây deo bằng da rất thoải mái dễ dàng điều chỉnh để phù hợp với hầu hết các kích cỡ, trong khi kim loại vòng kim loại bền giữ tất cả mọi thứ lại với nhau. Một dương vật giả rỗng dài, đường kính bên trong 3 cm, sản phẩm phù hợp cho cả nam lẫn nữ sữ dụng trong quan hệ tình dục.
    

Phan Kim Lien Dan Tay Mon Khanh Mua Cu Gia Ve Choi

Tay Mon Khanh Hua Se Tim Mua Cu Gia Cho Nang

Phan Kim Lien Cho Het Noi Nen Tu Di Tim Mua Do Choi

 
 
DANH MỤC SẢN PHẨM
 

SẢN PHẨM BÁN CHẠY
 

CÓ SHOP GIAO DỊCH