Dương vật có dây đeo Fetish Fantasy 7”

Dương vật có dây đeo Fetish Fantasy 7” màu hồng là dòng sản phẩm cao cấp, được thiết kế chủ yếu cho người mới bắt đầu. Rỗng ruột có thể đưa dương vật thật của mình bên trong

 
Đặt hàng nhanh 0939 397 797
Giá: 2,000,000 VND
Hãng sản xuất: USA | Mã SP: DD18
 

- Các dây đeo trên duong vat gia Fetish Fantasy 7” dễ dàng để làm sạch với dung dịch làm sạch.

- Khuyến cáo dùng thêm chất bôi trơn cho cảm giác như thật trong quá trình quan hệ.

 

Miễn phí giao hàng (Giao hàng tận nơi)
Xuất xứ: Khác
SƠ LƯỢC VỀ SẢN PHẨM:*

Duong vat gia co day deo Fetish Fantasy 7” màu hồng là màu của sự kích thích tình dục, một do choi tinh duc với nhựa cao cấp và không thề nào bàn cãi được về chất lượng khi nó nằm trong bộ sản phẩm Fetish Fantasy.

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Thông số Dương vật có dây đeo Fetish Fantasy 7”

- Duong vat gia cao cap rỗng ruột rung nhiều chế độ
- Vật liệu mềm và linh hoạt, Silicone không có cao su.
- 100% không thấm nước
- Màu sắc: màu hồng
- Chiều dài : 16,5 cm
- Đường kinh : 4,5 cm
- Giới tính sử dụng : Cả hai giới có thể sử dụng nó.

Dương vật có dây đeo Fetish Fantasy 7”

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM

Dương vật có dây đeo Fetish Fantasy 7”

Dương vật có dây đeo Fetish Fantasy 7” với vật liệu tốt nhất và an toàn cho những người yêu thích sử dụng sextoy trong các cuộc vui. Các dây đeo trên dương vật giả được sản xuất từ ​​100% lớp silicone y tế. Nguyên liệu cao cấp rất an toàn, dương vật giả mềm mại, dễ chịu để sử dụng và độ bền cao, không gây dị ứng. Được thiết kế để mang cho bạn một cảm giác như dương vật thật mà không gây tổn thương cho đối tác của bạn.

Dương vật có dây đeo Fetish Fantasy 7”

 

Dây đeo và dương vật giả có thể ấm lên rất nhanh theo nhiệt độ cơ thể và do đó cung cấp một cảm giác rất thực tế khi thâm nhập vào sâu bên trong đối tác của bạn. Dương vật giả dây đeo khi dùng với các chất bôi trơn giúp mang cảm giác như sự chảy chất nhờn của người phụ nữ tiết ra trong quá trình quan hệ.

Dương vật có dây đeo Fetish Fantasy 7”


Dương vật có dây đeo Fetish Fantasy 7” được thiết kế chủ yếu cho người mới bắt đầu, rỗng ruột và bạn có thể đưa dương vật thật của mình bên trong. Cho phép bạn chia sẻ niềm đam mê đam mê tình dục mà không sợ bất kỳ một trở ngại nào. Sản phẩm có thể sữ dụng bởi người phụ nữ trong các cuộc vui đồng tính, khám phá sâu vào bên trong của bạn tình. Các dây đeo của dương vật giả là mỏng và linh hoạt, nó dễ dàng đeo vào hầu hết các con vòng eo mà không cần dịch chuyển hoặc sợ rơi xuống. Các dây đeo sẽ không di chuyển tại những thời điểm bạn phải có những chuyển động lớn và mạnh.

Phan Kim Lien Dan Tay Mon Khanh Mua Cu Gia Ve Choi

Tay Mon Khanh Hua Se Tim Mua Cu Gia Cho Nang

Phan Kim Lien Cho Het Noi Nen Tu Di Tim Mua Do Choi

 
 
DANH MỤC SẢN PHẨM
 

SẢN PHẨM BÁN CHẠY
 

CÓ SHOP GIAO DỊCH