Dương vật có dây đeo Fetish Fantasy Elite 15cm

Dương vật có dây đeo Fetish Fantasy Elite 15cm nằm trong dòng sản phẩm dương vật giả cao cấp của hãng Fetish Fantasy, dương vật giả có dây deo rỗng ruột cho phép tận hưởng niềm đam mê của tình dục thực sự.

 

 
Đặt hàng nhanh 0939 397 797
Giá: 2,500,000 VND
Hãng sản xuất: USA | Mã SP: DDFF15
 

- Sản phẩm Duong vat gia co day deo Fetish Fantasy Elite 15cm dành cho các đôi đồng tính nữ, những người không tự tin về kích thước dương vật của mình.

- Khuyến khích dùng thêm chất bôi trơn.

- Giử sản phẩm vệ sinh sạch sẽ tránh các lỗi về điện khi vệ sinh.

 

Miễn phí giao hàng (Giao hàng tận nơi)
Xuất xứ: Khác
SƠ LƯỢC VỀ SẢN PHẨM:*

Duong vat gia cao cap Fetish Fantasy Elite 15cm có dây đeo dây nịt silicon dễ dàng điều chỉnh để phù hợp với hầu hết các kích cỡ vòng eo, duong vat gia rỗng ruột, mềm mại, không gây dị ứng. Rung kích thích phần đâu dương vật, do choi tinh duc đem thêm khoải cảm cho cuộc vui.

THÔNG TIN SẢN PHẨM

THÔNG SỐ Dương vật có dây đeo Fetish Fantasy Elite 15cm

- Dây đeo phù hợp với vòng eo đến 145 cm

- Chiều dài : 15 cm.
- Đường kính : 3.8 cm.

- Pin : 2 pin AA.
- Chất liệu 100% Silicone, tiêu chuẩn của y tế, vệ sinh lớp , chống vi khuẩn, mềm và mượt gần giống như da người.

- Có điều khiển từ xa, 7 chế độ rung, không thấm nước

Dương vật có dây đeo Fetish Fantasy Elite 15cm

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM

Dương vật có dây đeo Fetish Fantasy Elite 15cm màu tím với điều khiển từ xa, điều khiển các chế độ rung động mang nhiều sự khoái cảm hơn cho cuộc vui. Một sản phẩm vao cấp và sang trọng, dây đeo cao cấp, dương vật cũng được thiết kế khá bắt mắt cho người dùng.

Dương vật có dây đeo Fetish Fantasy Elite 15cm

Dương vật có dây đeo Fetish Fantasy Elite 15cm


Sản phẩm được thiết kế với tất cả các vật liệu tốt nhất có thể, được làm từ 100% Silicone tiêu chuẩn y tế, một trong các sản phẩm của bộ sưu tập siêu cao cấp, tuyệt đối an toàn với cơ thể, rất ít khả năng gây dị ứng và các đường vân để tăng kích thích. Sản phẩm nhanh chóng trở về nhiệt độ cơ thể và phù hợp với đường nét của cơ thể, cho phép người dùng trải nghiệm những kích thích thực tế nhất. Đồ chơi tình dục an toàn nhất trên thị trường hiện nay.

Dương vật có dây đeo Fetish Fantasy Elite 15cm

Dương vật có dây đeo Fetish Fantasy Elite 15cm


Dương vật giả có dây đeo rỗng ruột hoàn hảo cho người mới bắt đầu và có thể được mặc bởi một trong hai bên cả nam or nữ. Đối với nam giới bị rối loạn chức năng cương dương, dương vật rỗng ruột giúp cho phép bạn và bạn tình tận hưởng niềm đam mê của tình dục mà không phải còn bất kỳ điều gì về sự lúng túng giữa chừng. Dây đeo dây silicon dễ dàng điều chỉnh để phù hợp với hầu hết các kích cỡ, và thiết kế ở vị trí thoải mái nhất trong quá trình quan hệ. Dể điều chỉnh, chỉ cần trượt dây đai cho đến khi dây thắt lưng và dây đai đùi cảm thấy chặt chẽ, sau đó cài kết nối nhựa ngắn thông minh ở phía sau bằng cách gắn chúng lại với nhau. Các dây đai sẽ không di chuyển và sẽ không bị rời ra trong lúc cao trào của quá trình quan hệ.

Một sản phẩm phẩm hoàn hảo cho các đôi đồng tính nữ, giữa những người đàn ông không tự tin về kích thước thì bây giờ đã không còn phải lo ngại bất kỳ điều gì trước bạn gái nữa.

Phan Kim Lien Dan Tay Mon Khanh Mua Cu Gia Ve Choi

Tay Mon Khanh Hua Se Tim Mua Cu Gia Cho Nang

Phan Kim Lien Cho Het Noi Nen Tu Di Tim Mua Do Choi

 
 
DANH MỤC SẢN PHẨM
 

SẢN PHẨM BÁN CHẠY
 

Giảm gi 10% cho tất cả sản phẩm