Dương vật có dây đeo Flesh White

Dương vật có dây đeo Flesh White dòng sản phẩm dây đeo rỗng ruột, giúp cho bạn lấy lại sự tự tin về kích thước của bạn trước sự đòi hỏi của bạn tình, trục rỗng lý tưởng cho tất cả mọi người sử dụng.

 
Đặt hàng nhanh 0939 397 797
Giá: 2,000,000 VND
Hãng sản xuất: USA | Mã SP: DDCDFW
 

- Vệ sinh sạch sẽ duong vat gia co day deo Flesh White sau khi sử dụng. Khuyến khích dùng thêm gel bôi trơn cho do choi tinh duc để tăng khoái cảm.

- Rất lý tưởng cho tất cả mọi người sử dụng.

- Giúp người đàn ông lấy lại sự tự tin nam giới.

Miễn phí giao hàng (Giao hàng tận nơi)
Xuất xứ: Khác
SƠ LƯỢC VỀ SẢN PHẨM:*

Duong vat gia cao cap Flesh White có dây đeo không còn gì là sự thiếu tự tin nữa, sự e ngại của bạn, và sự thay đổi bạn tình khi thấy dương vật của bạn, trải nghiệm những cảm giác mới trong quan hệ tình dục.

THÔNG TIN SẢN PHẨM

THÔNG SỐ Dương vật có dây đeo Flesh White

- Chiều dài duong vat gia là 25cm.
- Đường kính : 3cm.
- Rổng ruột.
- Vật chất siêu mịn, tiêu chuẩn y tế, không gây dị ứng.
- Có cả năng đàn hồi để phù hợp với hầu hết các kích thước cơ thể. Từ nhỏ đến lớn.
- Màu sắc : Màu da thịt trắng thực tế.

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM

Dương vật có dây đeo Flesh White

Dương vật có dây đeo Flesh White sẽ giúp cho bạn cảm thấy tự tin hơn về kích thước của bạn , sẽ làm cho luôn muốn đi chơi nhiều hơn, không còn e ngại về kích thước của mình. Người yêu của bạn khi thấy kích thước của bạn không còn là vấn đề, và bạn sẽ cảm thấy không ai có thể thực hiện được trí tưởng tượng của bạn tốt hơn và đáp ứng với bạn tình như Dương vật có dây đeo Flesh White. 

Dương vật có dây đeo Flesh WhiteDương vật có dây đeo Flesh White

Bây giờ bạn có thể có chiều dài 25 cm và chu vi đến 3m bạn đã luôn luôn mơ ước và giấc mơ của bạn bấy lâu đã thành hiện thực. Bạn đã có thể ngẩn cao đầu và nhận một nụ cười thỏa mãn từ người yêu của bạn. Dây nịt đàn hồi thoải mái dễ dàng điều chỉnh để phù hợp với hầu hết các kích cỡ. Một sản phẩm hoàn hảo cho người đàn ông, cho phụ nữ, hoặc cho các cặp vợ chồng thích cái gì cũng bự.

Dương vật có dây đeo Flesh White


Chiều dài lên đến 25cm, một chiều dài lý tưởng để thực hiện tất cả các vị tri, các tư thế tình dục tốt hơn. 3m cho đường kinh cũng không quá lớn khi đi vào bên trong hậu môn. Nếu dùng thêm chất bôi trôn sẽ có trí tưởng tượng của bạn bay xa hơn. Sản phẩm có khả năng dàn hồi tốt, thiết kích thước phù hợp với hầu hết các kích thước của dương vật thật khi đưa vào dương vật rỗng ruột. Người đàn ông có thể thay đổi mọi thứ và lấy lại sự tự tin nam giới.

 

 

Phan Kim Lien Dan Tay Mon Khanh Mua Cu Gia Ve Choi

Tay Mon Khanh Hua Se Tim Mua Cu Gia Cho Nang

Phan Kim Lien Cho Het Noi Nen Tu Di Tim Mua Do Choi

 
 
DANH MỤC SẢN PHẨM
 

SẢN PHẨM BÁN CHẠY
 

CÓ SHOP GIAO DỊCH