Dương vật có dây đeo Penis Enhancer

Dương vật có dây đeo Penis Enhancer giúp cho bạn vượt qua các khó khăn về sinh lý mà bạn đang gặp phải, giúp cho cuộc vui của bạn không bao giờ biết mệt mỏi và ngừng nghĩ. 

 
Đặt hàng nhanh 0939 397 797
Giá: 1,900,000 VND
Hãng sản xuất: USA | Mã SP: DVDDPE
 

- Làm sạch sẽ duong vat gia Penis Enhancer bên trong và bên ngoài dương vật sau khi sử dụng.

- Khuyến khích sữ dụng thêm chất bôi trơn.

Miễn phí giao hàng (Giao hàng tận nơi)
Xuất xứ: Khác
SƠ LƯỢC VỀ SẢN PHẨM:*

Duong vat gia co day deo Penis Enhancer giúp cho bạn chứng cho mình là một do choi nguoi lon cho les biến người tình thành người đàn ông thực sự, làm cho người bạn tình của bạn luôn luôn hạnh phúc và vui vẻ, tận hưởng sự thăng hoa trong quá trình quan hệ.

 

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Thông số đồ chơi cho les Penis Enhancer

- Chiều dài : 17.5cm
- Đường kính :  4cm
- Kích thước có thể điều chỉnh để phù hợp nhất với từng người sử dụng.

Dương vật có dây đeo Penis Enhancer

Dương vật có dây đeo Penis Enhancer

Đồ chơi người lớn biến người tình les thành người đàn ông thực sự

Dương vật có dây đeo Penis Enhancer giúp cho bạn chứng cho mình là một người đàn ông thực sự, làm cho người bạn tình của bạn luôn luôn hạnh phúc và vui vẻ, tận hưởng sự thăng hoa trong quá trình quan hệ. Bạn có thể sử dụng nó cả đêm với dây đeo có thể điều chỉnh khi dương vật của bạn cương cứng một cách linh hoạt.

Dương vật có dây đeo Penis Enhancer

Khi bạn muốn kéo dài cuộc vui đến cả đêm thì hãy thử đưa dương vật vào bên trong phần rỗng ruột dài đến 17cm và bạn sẽ không bao giờ cảm thấy thất vọng, được đền đáp một cách xứng đáng. Sự hài lòng của người bạn tình giúp cho cuộc vui càng kéo dài hơn. Niềm hạnh phúc và sự sung sướng được nhân đôi.

 

Nhiều người đàn ông gặp vấn đề khó khăn trong sự kéo dài cương cứng của dương vật, không thể giữ nó được quá lâu trong đêm dài. Buộc họ phải tìm kiếm các sản phẫm hỗ trợ để làm hài lòng các bạn tình không ngừng nghĩ. Một sản phẩm thực sự tốt, mà mang đến sự thăng cho người phụ nữ qua từng đêm. Một sản phẩm tuyệt vời trong đêm khuya cho chốn phòng the, sản phẩm an toàn và đáng tin cậy.

Phan Kim Lien Dan Tay Mon Khanh Mua Cu Gia Ve Choi

Tay Mon Khanh Hua Se Tim Mua Cu Gia Cho Nang

Phan Kim Lien Cho Het Noi Nen Tu Di Tim Mua Do Choi

 
 
DANH MỤC SẢN PHẨM
 

SẢN PHẨM BÁN CHẠY
 

Giảm gi 10% cho tất cả sản phẩm