DƯƠNG VẬT GIẢ CÓ DÂY ĐEO ĐẶC RUỘT Khủng

Dương vật giả dây đeo đặc ruột sử dụng cho les có ưu điểm là đường kính nhỏ hơn loại rỗng ruột. Dương vật giả dây đeo rỗng ruột có màu da người và không có rung.

 
Đặt hàng nhanh 0939 397 797
Giá: 850,000 VND
Hãng sản xuất: Khác | Mã SP: DRK
 

Duong vat gia hang khung có dây đeo thiết bị này được dành riêng cho cá nhân, hãy cẩn thận để giữ cho nó sạch sẽ trước và sau khi sử dụng, khi rửa nó, giữ lại một phần mạch ra khỏi nước, tránh gây ra lỗi điện.

Miễn phí giao hàng (Giao hàng tận nơi)
Xuất xứ: Khác
SƠ LƯỢC VỀ SẢN PHẨM:*

Duong vat gia co day deo đặc ruột không có rung có kích thước hàng khủng. Bạn có thể cân nhắc mục đích sử dụng để chọn loại duong vat gia loại kích thước trung bình hay lơn hơn tùy theo khả năng của cô bé người tình

THÔNG TIN SẢN PHẨM

MỘT ĐỒ CHƠI TINH DỤC LOẠI TO HƠN MỨC TRUNG BÌNH

Dương vật giả dây đeo KHỦNG này là một món do choi tinh duc đặc ruột sử dụng cho les có ưu điểm là đường kính khá to chỉ phù hợp với chị em đam mê kích thước khủng.  Khi làm tình đồ chơi mang lại cảm giác sung sướng từ sự mạnh mẽ của cu bự thỏa mãn sự khát khao của chị em thích 'thằng nhóc' của ông xã phải bự con

DƯƠNG VẬT GIẢ CÓ DÂY ĐEO ĐẶC RUỘT Khủng

Thông tinDƯƠNG VẬT GIẢ CÓ DÂY ĐEO ĐẶC RUỘT Khủng

Dương vật giả dây đeo đặc ruột có màu da người và có kích thước nhỏ gọn hơn dương vật giả có dây đeo rỗng ruột.

Phần thân của dương vật giả dây đeo đặc ruột được làm giống với dương vật đàn ông. Trong khi loại dương vật giả dây đeo rỗng ruột có thể dùng được cả cho nam và cho les thì dương vật giả dây đeo đặc ruột lại chỉ dùng cho les là chính, nếu nam giới sử dụng với mục đích làm cho bạn tình thỏa mãn thì có thể sử dụng loại dương vật giả này.

Dương vật giả dây đeo đặc ruột không có rung, kích thước nhỏ gọn và có giá thấp hơn so với loại rỗng ruột một chút. Bạn có thể cân nhắc mục đích sử dụng để chọn 1 trong 2 sản phầm này.

DƯƠNG VẬT GIẢ CÓ DÂY ĐEO ĐẶC RUỘT Khủng

Hướng dẫn sử dụng :

Thiết bị này được dành riêng cho cá nhân, hãy cẩn thận để giữ cho nó sạch sẽ trước và sau khi sử dụng, khi rửa nó, giữ lại một phần mạch ra khỏi nước, tránh gây ra lỗi điện;

Giữ silicone tránh xa các chất bẩn như mực, trước khi lưu trữ, loại bỏ pin và đặt lại vị trí bình thường của nó tương ứng trong bao bì hộpđể sử dụng trong tương lai..

Phan Kim Lien Dan Tay Mon Khanh Mua Cu Gia Ve Choi

Tay Mon Khanh Hua Se Tim Mua Cu Gia Cho Nang

Phan Kim Lien Cho Het Noi Nen Tu Di Tim Mua Do Choi

 
 
DANH MỤC SẢN PHẨM
 

SẢN PHẨM BÁN CHẠY
 

CÓ SHOP GIAO DỊCH