Dương vật giả Strapless

Dương vật giả Strapless là dòng sản phẩm không cần dây đeo, với một dương vật nhỏ có dạng xoắn để làm điểm tựa bên trong âm đạo và một dương vật giả dài hình trục trơn tru dài có rung.

 
Đặt hàng nhanh 0939 397 797
Giá: 2,200,000 VND
Hãng sản xuất: Khác | Mã SP: DD20
 

- Khuyến khích khi sử dụng duong vat gia Strapless dùng thêm chất bôi trơn.

- Vệ sinh sạch sẽ sau khi sử dụng bằng nước ấm.

Miễn phí giao hàng (Giao hàng tận nơi)
Xuất xứ: Khác
SƠ LƯỢC VỀ SẢN PHẨM:*

Duong vat gia cao cap Strapless  là dòng do choi tinh duc không cần dây đeo, với một dương vật nhỏ có dạng xoắn để làm điểm tựa bên trong âm đạo và một dương vật giả dài hình trục trơn tru dài có rung.

THÔNG TIN SẢN PHẨM

THÔNG SỐ Dương vật giả Strapless

- Màu sắc : Màu đen trong suốt.

- Pin : 2 x AA

- Chiều dài : 14,5cm.

- Đường kính : 3,5 cm.

- Chất liệu : Nhựa nhiệt dẻo cao cấp, không độc hại, tiêu chuẩn y tế.

Dương vật giả Strapless

 

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM

Dương vật giả Strapless

Dương vật giả Strapless dòng sản phẩm mạng lại cảm giác mới lạ, không cần dùng tay dụng đến dương vật, giúp kích thích cho bạn và đối tác một cách khác so với các dòng sản phẩm trên thị trường, các chế độ rung động giúp gia tăng thêm khoái cảm và kích thích trong quá trình quan hệ.

Dương vật giả Strapless

 

Khéo léo góc cong bên phải, neo dương vật giả này ở bên trong âm đạo or hậu môn cho lực đẩy đầy đam mê và thích chú. Các gân xoán ở đầu neo nhỏ, trong khi đó một trục trơn tru dài với các rung động để khám phá vào bên trong đối tác của mình. Các rung động mạnh mẽ đủ mạnh để đáp ứng tất cả các bạn cả.

 

Dương vật giả Strapless được thiết kế nằm ở vị trí thuận lợi nhất trong khi quan hệ cho phép bạn thưởng thức thâm nhập vào sâu bên trong bạn tình mà không cần một bộ đai hoặc dây đeo. Một sản phẩm tuyệt vời cho cả phụ nữ và nam giới có thể được sử dụng với một đầu nằm trong âm đạo, hậu môn hoặc có thể dùng để thủ dâm một mình.

Phan Kim Lien Dan Tay Mon Khanh Mua Cu Gia Ve Choi

Tay Mon Khanh Hua Se Tim Mua Cu Gia Cho Nang

Phan Kim Lien Cho Het Noi Nen Tu Di Tim Mua Do Choi

 
 
DANH MỤC SẢN PHẨM
 

SẢN PHẨM BÁN CHẠY
 

CÓ SHOP GIAO DỊCH