Đồ Chơi Tình Dục Dương Vật 360 Vibration Xoay Vòng

Với hình dáng dương vật giống y thật cùng với các đường gân nổi lên làm tăng sự khoái cảm cho chị em kích thích đam mê và sung sướng tột cùng. Cùng với sợi râu hình cánh bướm giúp kích thích bên ngoài âm đạo và điểm G cho bạn gái.

 
Đặt hàng nhanh 0939 397 797
Giá: 890,000 VND
Hãng sản xuất: EiffelCN | Mã SP: DN1
 

Đưa vào cơ thể bằng cách massage nhẹ nhàng, và tăng dần tốc độ theo khoái cảm của cơ thể. Sử dụng công tắc bật tắt, tắt máy rồi đưa ra khỏi cơ thể sau khi sử dụng xong. Nên sử dụng kết hợp gel bôi trơn để đạt hiệu quả tốt nhất.

Miễn phí giao hàng (Giao hàng tận nơi)
Xuất xứ: Hồng Kông
SƠ LƯỢC VỀ SẢN PHẨM:*

Với chức năng thò ra thụt vào giúp bạn gái có cảm giác như đang quan hệ với bạn trai của mình thật sự, được tích hợp thêm 12 tính năng rung từ nhẹ tới mạnh, kích thích tăng khoái cảm tột cùng, tùy theo sự khoái cảm của từng người mà có thể điều chỉnh từ thấp lên cao, từ nhẹ nhàng đến tột đỉnh.

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Thông số sản phẩm Đồ Chơi Tình Dục Dương Vật 360 Vibration Xoay Vòng:

Nhập khẩu: Taiwan

Kích thước: cao 25cm, đường kính 3,5cm

Thành phần: Silicol cao cấp

Pin: 3A

Chế độ rung: 12 tần số

0do-choi-thu-dam-Libo-ket-cau-khoa-hoc-mem-min

Vibration là loại đồ chơi mang đến cho phái đẹp vô vàng cảm xúc khoái cảm, cùng các trải nghiệm khác nhau mà không loại sản phẩm nào có thể thay thế được.

Với chức năng thò ra thụt vào giúp bạn gái có cảm giác như đang quan hệ với bạn trai của mình thật sự, được tích hợp thêm 12 tính năng rung từ nhẹ tới mạnh, kích thích tăng khoái cảm tột cùng, tùy theo sự khoái cảm của từng người mà có thể điều chỉnh từ thấp lên cao, từ nhẹ nhàng đến tột đỉnh.

Sản phẩm rất thích hợp với các chị em khi xa chồng và các cặp đôi khi muốn có màn dạo đầu tuyệt vời. giúp bạn giải tỏa căng thẳng sau những giờ làm việc căng thẳng, giải tỏa nhu cầu tình dục một cách an toàn mà không hề sợ các bệnh lây nhiễm nguy hiểm như: lậu, giang Mai thậm chí là HIV/AIDS.

Khơi lại sự khao khát tình dục đã mất cho chị em bị lãnh cảm. Được sản xuất từ chất liệu silicon cao cấp, với hình dáng dương vật giống y thật cùng với các đường gân nổi lên làm tăng sự khoái cảm cho chị em kích thích đam mê và sung sướng tột cùng. Cùng với sợi râu hình cánh bướm giúp kích thích bên ngoài âm đạo và điểm G cho bạn gái.

Bộ phận điều khiển được mạ bong mang đến sự sang trọng và đẹp mắt, chỉ cần bật nút nguồn và điều chỉnh tần số theo ý muốn của mình là bạn có thể tận hưởng sự khoái cảm, sản phẩm dùng loại pin 3A vô cùng thuận lợi trong việc thay pin và khả năng chống nước giúp bạn dễ dàng vệ sinh sạch sẽ.

do-choi-thu-dam-Libo-co-36-che-do-rung-cho-cam-giac-suong-te-lon

Hướng dẫn sử dụng Đồ Chơi Tình Dục Dương Vật 360 Vibration Xoay Vòng:

-    Khử trùng sạch trước khi dùng.
-    Đưa vào cơ thể bằng cách massage nhẹ nhàng, và tăng dần tốc độ theo khoái cảm của cơ thể.
-    Sử dụng công tắc bật tắt, tắt máy rồi đưa ra khỏi cơ thể sau khi sử dụng xong.
-    Nên sử dụng kết hợp gel bôi trơn để đạt hiệu quả tốt nhất.
0

Lưu ý:

Làm sạch máy trước và sau khi sử dụng đóng hộp gọn gàng, giữ gìn sạch sẽ để nâng cao tuổi thọ máy

0

 

0

Phan Kim Lien Dan Tay Mon Khanh Mua Cu Gia Ve Choi

Tay Mon Khanh Hua Se Tim Mua Cu Gia Cho Nang

Phan Kim Lien Cho Het Noi Nen Tu Di Tim Mua Do Choi

 
Shop bán các loại:
 
DANH MỤC SẢN PHẨM
 

SẢN PHẨM BÁN CHẠY
 

CÓ SHOP GIAO DỊCH