Đồ Chơi Tình Dục Dương Vật Flappy đa năng rung xoay thụt kết hợp ngón tay xoắn thần kỳ

Flappy được trang bị nhiều chức năng rung xoay ngoáy thụt với nhiều tần số khác nhau, không bỏ sót dây thần kinh nhạy cảm nào.

 
Đặt hàng nhanh 0939 397 797
Giá: 780,000 VND
Hãng sản xuất: Mỹ | Mã SP: DN7
 

Làm sạch Flappy trước khi dùng, lắp pin vào thân máy, bật nút khởi động và chọn chế độ rung tùy theo cản hứng của cơ thể, nếu cần có thể khởi động ngón rung phụ, đưa dương vật vào âm đạo. 

Miễn phí giao hàng (Giao hàng tận nơi)
Xuất xứ: Mỹ
SƠ LƯỢC VỀ SẢN PHẨM:*

Khi bạn gái thủ dâm chỉ cần điều chỉnh tần số sao cho phù hợp với cơ thể và tăng dần theo khoái cảm, hoặc bạn nam điều khiển cuộc chơi cho nàng, dương vật đi đến đâu, massage mạnh mẽ đến đó.

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Thông số sản phẩm Đồ Chơi Tình Dục Dương Vật Flappy đa năng:

- Chiều dài dương vật 25cm
- Chiều dài nhánh rung 12cm
- Bề ngang 3,5cm
- Động cơ: Chạy 4 pin AAA siêu mạnh

dương vật giả flappy đa năng


Khác với tất cả đồ chơi tình dục dương vật khác Dương vật Flappy có điểm nhấn khác biệt ở chỗ, ngoài tính năng rung xoay thụt đa chế độ, Flappy còn được thiết kế thêm chiếc đuôi dài phía bên ngoài hình xoắn cũng được tích hợp nhiều tần số rung khác nhau.

Khi dương vật chính của sản phẩm đi sâu vào kích thích điểm G cùng các vùng nhạy cảm trong âm đạo của nàng thì nhánh rung sẽ kích thích cửa sau của nàng khiến toàn bộ khu vực tam giác và các vùng xung quanh được massage, rung kích thích tột độ.

Flappy được trang bị nhiều chức năng rung xoay ngoáy thụt với nhiều tần số khác nhau. Đưa nàng đi hết các trải nghiệm khoái cảm từ nhẹ nhàng đến cao trào.


Các chức năng rung ngoái xoay thụt chỉ trong 1 flappy

Các chức năng RUNG NGOÁI XOAY, THỤT - KÍCH THÍCH 2 TRONG 1 chỉ có ở Flappy cao cấp


Vừa rung, xoay, ngoáy, thụt ra thụt vào, không bỏ sót dây thần kinh nhạy cảm nào

Chạm tới mọi ngõ ngách trong âm đạo nàng, kích thích điểm G, khơi dậy cảm hứng tình dục mạnh mẽ khiến nàng thổn thức, rên rỉ một cách sung sướng.

Khi bạn gái thủ dâm chỉ cần điều chỉnh tần số sao cho phù hợp với cơ thể và tăng dần theo khoái cảm, hoặc bạn nam điều khiển cuộc chơi cho nàng, dương vật đi đến đâu, massage mạnh mẽ đến đó, đảm bảo nàng sẽ lưu luyến mãi dù cuộc chơi đã kết thúc.

Flappy là công cụ đắc lực giúp các bạn nam chinh phục bạn nữ của mình. Trong khi dương vật chính của mình đang tung hoành trong âm đạo của nàng thì các bạn nam hãy dùng dương vật giả di chuyển vào hậu môn nàng, rung thích thích, massage đa điểm, nàng sẽ phải hồi hộp và rên rỉ cuồng nhiệt bởi sự sung sướng. Sản phẩm thiết kế với hình dạng giống dương vật thật trong suốt với các đường gân gai xoắn ốc giúp massage, cọ xát vào thành âm đạo, làm se khít khoảng trống, khiến nàng cực phê. Thích hợp đôi bạn ưa sự sành điệu, thích phá cách trong chuyện tình dục, Flappy giúp ngụy trang tốt, mang đi du lịch, công tác xa nhà thoải mái mà không lo bị phát hiện.
dương vật giả đa năng flappy xoay thục ngoáy

Dương vật giả Flappy đa năng được trang bị nhiều chức năng khủng với nhiều tần số khác sau. Với các chế độ vừa rung, xoay, ngoáy, thụt ra thụt vào âm đạo sẽ đưa nàng đi hết trải nghiệm này đến sự sung sướng khác nối tiếp nhau, tạo điều kiện cho việc kích thích các dây thần kinh nhạy cảm, chạm tới mọi ngõ ngách trong âm đạo nàng, kích thích điểm G mạnh mẽ dồn dập, khiến nàng thổn thức, rên rỉ một cách sung sướng. Việc lên đỉnh trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Với dương vật giả Flappy, bạn gái có thể tự thủ dâm  khi chỉ cần điều chỉnh chế độ phù hợp, và sau đó điều chỉnh tăng dần theo khoái cảm, hoặc bạn nam điều khiển cuộc chơi cho nàng, dương vật đi đến đâu, massage mạnh mẽ đến đó, màn dạo đầu hoàn hảo đảm bảo cho sự lưu luyến mãi dù cuộc chơi đã kết thúc. Dương vật giả Flappy thực sự là công cụ đắc lực, vừa chắc tay, thiết kế sang trọng, và điểm chính là khiến nàng đã cơn thèm muốn.
Đầu dương vật phụ hình ngón có các khấc xoắn massage hậu môn cực phê. Ngoài dương vật chính khủng ra, sản phẩm còn được thiết kế thêm dương vật phụ hình ngón tay xoắn siêu mềm, tích hợp nhiều chế độ rung mạnh nhẹ kích thích hậu môn cực phê. Trong thời điểm dương vật chính đang hoạt động mạnh mẽ mưa gió trong âm đạo nàng, hãy di chuyển dương vật phụ vào hậu môn, việc rung thích thích, massage đa điểm, nàng sẽ phải hồi hộp và rên rỉ cuồng nhiệt bởi sự sung sướng mà dương vật 2 trong 1 Flappy mang lại.
Dương vật đa năng Flappy có thiết kế đẹp, trang nhã với hình dáng và màu sắc bắt mắt. Chưa cần bàn đến chức năng. Sản phẩm có phần đầu giống dương vật thật, trong suốt với các đường gân gai xoắn ốc giúp massage, cọ xát vào thành âm đạo, làm se khít khoảng trống, khiến nàng cực phê. Sản phẩm phù hợp với đôi bạn ưa sự sành điệu, hoặc làm quà biếu tặng cực sang trọng. Điểm hay nữa của dương vật Flappy là ngụy trang tốt, mang đi du lịch, công tác xa nhà thoải mái mà không lo bị phát hiện.
Thông tin sản phẩm 
- Xuất xứ: Mỹ
Kích thước:
- Chiều dài dương vật 25cm
- Chiều dài nhánh rung 12cm
- Bề ngang 3,5cm
- Động cơ: Chạy 4 pin AAA siêu mạnh
Ưu điểm của Dương vật đa năng Flappy
- Giải tỏa sinh lý cho bạn gái, công cụ đắc lực giúp đôi bạn trải nghiệm cảm giác tươi mới, cực mạnh, cực sướng
- Kích thích đa điểm, vừa massage âm đạo, lại vừa kích thích hậu môn 2 trong 1. Hiếm có dòng sản phẩm nào có được nhiều chức năng đến thế
- Thổi làn gió mới chốn phòng the, kích thích sâu mọi ngõ ngách trong âm đạo nàng mà dương vật thật không thể làm được
- Công cụ đắc lực, tiếp thêm sức mạnh cho đấng mày râu, khiến nàng luôn thèm khát, quyến luyến không rời.
Hướng dẫn sử dụng Đồ Chơi Tình Dục Dương Vật Flappy đa năng:

Làm sạch Flappy trước khi dùng, lắp pin vào thân máy, bật nút khởi động và chọn chế độ rung tùy theo cản hứng của cơ thể, nếu cần có thể khởi động ngón rung phụ, đưa dương vật vào âm đạo. Sau khi sử dụng xong, tháo pin, vệ sinh sạch sẽ dương vật bằng nước sạch hoặc cồn y tế, để khô ráo, cho vào hộp cho lần sử dụng sau

0

Thông số dương vật giả đa năng flappy


và ĐÚT DƯƠNG VẬT KÍCH THÍCH ÂM ĐẠO, HẬU MÔN SÂU VÀO TRONG LỒN

Đút sâu dương vật vào trong lồn


MÀU SẮC

- HỒNG

- XANH

- TÍM


Chú ý:
- Nên sử dụng kèm gel bôi trơn để dương vật dễ đưa vào âm đạo hay hậu môn bạn gái khi cơ thể không tiết đủ chất nhờn
- Có thể sử dụng với bao cao su thông thường
- Tránh để mạch pin ngấm nước
- Không sử dụng đồ chơi tình dục chung với người khác

Màu sắc dương vật giả Flappy đa năng cao cấp thụt xoay âm đạo và hậu môn

Phan Kim Lien Dan Tay Mon Khanh Mua Cu Gia Ve Choi

Tay Mon Khanh Hua Se Tim Mua Cu Gia Cho Nang

Phan Kim Lien Cho Het Noi Nen Tu Di Tim Mua Do Choi

 
Shop bán các loại:
 
DANH MỤC SẢN PHẨM
 

SẢN PHẨM BÁN CHẠY
 

Giảm gi 10% cho tất cả sản phẩm