Dương vật giả đa năng Pretty Love SPIRIT

Dương vật giả đa năng Pretty Love SPIRIT có chức năng có một máy massage dạo đầu kích thích rất tốt vừa có chức năng có một cu giả siêu quậy!

 
Đặt hàng nhanh 0939 397 797
Giá: 3,500,000 VND
Hãng sản xuất: Baile Chính Hãng | Mã SP: DN4
 

Sản phẩm dùng pin 3A vì vậy khi lắp pin vào là có thể sử dụng. Tất cả có 4 nút điều khiển rất đơn giản để cho duong vat gia rung theo ý muốn mạnh hay nhẹ

Miễn phí giao hàng (Giao hàng tận nơi)
Xuất xứ: Mỹ
SƠ LƯỢC VỀ SẢN PHẨM:*

Duong vat gia da nang Pretty Love SPIRIT  làm cho tinh thần thêm phấn khích như trãi nghiệm cuộc phiêu lưu. Cô phù hợp với những thiết kế hình bóng bẩy, hòa hợp hoàn hảo tuyệt vời của cử chỉ tình dục

THÔNG TIN SẢN PHẨM

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Tình yêu thông minh Duong vat gia cao cap Pretty Love SPIRIT là một máy rung   có một bề mặt dễ chịu của thiết kế linh hoạt và thuận tiện! Con thỏ thông minh cũng được trang bị một mô tơ rất gọn gàng! Trục của dương vật nhánh chính, cũng như một con thỏ cong vừa phải, ở các vị trí bên phải.

 

0

này được làm bằng da Silicone chất lượng cao, đó là khả năng chịu nước và có 10 chế độ khác nhau, mà cũng có thể làm cho ban yêu thích. Sản phẩm hoàn hảo có chất lượng cao và thú vị! C túi lưu trữ. Dễ dàng để sử dụng bốn trên cảm biến.

 

0

 

0


Tốt nhất của máy rung tình yêu đẹp được trang bị pin 3A, vì vậy bạn đừng quên lắp pin để sử dụng!Máy rung này cao cấp làm việc lên đến khoảng 50 phút!

 

0Nó được thiết kế cho những người yêu thích khám phá, du lịch. Và thiết kế đặc biệt của nó có thể dễ dàng kích thích những phần nhạy cảm của cơ thể mà sẽ có thể làm cho bạn cực kỳ phấn khích.

 

0

 

0

 

0

KÍCH THƯỚC Dương vật giả đa năng Pretty Love SPIRIT

Rung 10 chế độ con thỏ
Rung 10 chế độ nhánh chính
Chiều dài sản phẩm: 18,5 cm
Chiều dài sử dụng: 15 cm
Đường kính: 3,5 cm
Trọng lượng : 618g

 

Phan Kim Lien Dan Tay Mon Khanh Mua Cu Gia Ve Choi

Tay Mon Khanh Hua Se Tim Mua Cu Gia Cho Nang

Phan Kim Lien Cho Het Noi Nen Tu Di Tim Mua Do Choi

 
 
DANH MỤC SẢN PHẨM
 

SẢN PHẨM BÁN CHẠY
 

CÓ SHOP GIAO DỊCH