Cu giả có khả năng bắn tinh dịch như thật 100 phần trăm

Dương vật giả bắn tinh trùng mạnh mẽ như lực sĩ - Có chị em nào từng nghĩ là một dương vật giả có thể bắn tinh trùng như thật chưa? Chắc không thể nào tưởng tượng ra nổi phải không? Hiện nay, Shop 7 Chú Lùn đang cung cấp dòng đồ chơi tình dục thông minh này, với thiết kế màu sắc và hình dáng như duong vật thật.

 
Đặt hàng nhanh 0939 397 797
Giá: 950,000 VND
Hãng sản xuất: Lybaile | Mã SP: dv82
 

Dương vật giả bắn tinh trùng mạnh mẽ như lực sĩ

Miễn phí giao hàng (Giao hàng tận nơi)
Xuất xứ: Hong Kong
SƠ LƯỢC VỀ SẢN PHẨM:*

Dương vật gải đa năng tiết dịch, bắn tinh trùng được thiết kế với những chi tiết đẹp mô phỏng theo hình ảnh dương vật thật của nam giới, có những đường gân máu nổi tạo cảm giác khi ma sát với thành âm đạo của các quí cô sẽ tăng thêm phần hưng phấn khi kích thích trực tiếp vào điểm "G" cực kỳ nhạy cảm của các cô.

THÔNG TIN SẢN PHẨM

 

Sản phẩm: sextoy cho nữ.
Tính năng: nữ thủ dâm giải tỏa sinh lý, hỗ trợ màn dạo đầu thêm phần hưng phấn.
Chất liệu chính: Silicon cao cấp, mềm mại an toàn cho người sử dụng.
Đối tượng sử dụng: nữ giới.
Kích thước dương vật: 20 x 4cm.
Khối lượng: 1,2kg.
Chức năng: hít tường chắc chắn, bắn tính dịch như thật.
Rung: không rung.
Thấm nước: 100% không thấm nước.
Màu sắc: da người.
Đóng gói: 1 chiếc/hộp.


0

 

0


Có chị em nào từng nghĩ là một dương vật giả có thể bắn tinh trùng như thật chưa? Chắc không thể nào tưởng tượng ra nổi phải không? Hiện nay, Shop 7 Chú Lùn đang cung cấp dòng đồ chơi tình dục thông minh này, với thiết kế màu sắc và hình dáng như duong vật thật của các anh chàng mà còn có khả năng tiết dịch, bắn ra tinh trùng chỉ có thể là Cu giả có khả năng bắn tinh dịch như thật 100 phần trăm.

Cu giả có khả năng bắn tinh dịch như thật 100 phần trăm

 

0


Dương vật giả dán tường bắn tinh trùng như thật với một thiết kế độc đáo, sản phẩm có thể xuất tinh như người đàn ông thật vậy, điều đó càng khiến cho các quý cô có thể cảm nhận được sự thăng hoa cao hơn, chân thật hơn. Sản phẩm có kích thước thuộc hàng dương vật giả hàng khủng chính điều đó sẽ kích thích vào bên trong sâu của âm vật và sẽ càng tạo được sự ma sát, mang lại cảm giác thích thú cho các chị em có thể sử dụng. Là loại cu giả sử dụng chất liệu silicon cao cấp nên rất êm ái, dễ chịu, một cảm giác mới mẻ nhất trong tình dục.

 

0

 

Dương vật gải đa năng tiết dịch, bắn tinh trùng được thiết kế với những chi tiết đẹp mô phỏng theo hình ảnh dương vật thật của nam giới, có những đường gân máu nổi tạo cảm giác khi ma sát với thành âm đạo của các quí cô sẽ tăng thêm phần hưng phấn khi kích thích trực tiếp vào điểm "G" cực kỳ nhạy cảm của các cô.


Đặc điểm cấu tạo:


Đầu dương vật: Cấu thành bởi Silicon đủ cương cứng để thõa mãn cảm giác cho các quí cô và đặc biệt có ống dẫn tinh và tinh trùng sẽ bắn ra từ đó khi các cô lên đỉnh sẽ có cảm giác như một người bạn tình khỏe mạnh đang bắn tinh vào lỗ âm đạo của mình.


Thân dương vật: Cấu thành bởi cilicon, có hình dáng to khỏe, đường gân máu nổi nhiều, cảm giác thật đê mê khi cho vào lỗ âm đạo của mình.


Đế dương vật: có 2 quả tinh hoàn, nhìn thôi đủ mê, to khỏe như thật, khi các cô thủ dâm nó sẽ ma sát phía bên ngoài của các cô, quả là kích thích khi nhìn thấy nó.


Phần điều khiển: các quí cô có thể điều khiển cho dịch nhờn, tinh trùng vào lỗ âm đạo của mình bất cứ lúc nào chỉ cần bóp nhẹ thôi là sẽ có cẩm giác lên đỉnh tất thì.


 0

 

 

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG


    Vì là dòng dương vật gắn tường nên phải tìm việc vị trí thuận lợi để sử dụng, ở đây bạn có thể sử dụng ở phòng tắm, phòng ngủ, hay bất cứ chỗ nào mà bạn cảm thấy thoải mái.

    Nên dùng thêm 1 ít chất bôi trơn vào âm vật để giảm ma sát.

    Cố định vào những bề mặt như nền nhà, hay tường.

    Có thể sử dụng nhiều tư thế làm tình phù hợp để mang lại được cảm giác thú vị hơn.

    Nó có thể rung nên bạn có thể khởi động chế độ rung làm việc lên và bên cạnh đó có thể điều khiển tăng giảm cường độ bằng cách vặn phần núm của bộ điều khiển.

    Sau khi sử dụng thì nên vệ sinh dương vật silicon bắn tinh trùng, để sử dụng lần sau.


Mọi chi tiết thắc mắc về sản phẩm khách hàng vui lòng liên hệ:


1359 Hoàng Sa, P5, Tân Bình, TpHCM (Nối liền Út Tịch - Cách Q1 10p, Sân bay 5p).


Shop 7 Chú Lùn


HOT LINE: 0939 39 7797.


Email: info@7chulun.com.

 

Phan Kim Lien Dan Tay Mon Khanh Mua Cu Gia Ve Choi

Tay Mon Khanh Hua Se Tim Mua Cu Gia Cho Nang

Phan Kim Lien Cho Het Noi Nen Tu Di Tim Mua Do Choi

 
Shop bán các loại:
 
DANH MỤC SẢN PHẨM
 

SẢN PHẨM BÁN CHẠY
 

Giảm gi 10% cho tất cả sản phẩm