Dương vật giả hít tường Silicon 155mm

Dương vật giả siêu mềm Silicon 155 được sản xuất theo công nghệ tiên tiến của nhật bản, với chất liệu silicon đặc biệt mềm mại giúp bạn cảm giác thoải mái như đang có dương vật thật đút vào âm đạo mỗi khi sử dụng.

 
Đặt hàng nhanh 0939 397 797
Giá: 1,100,000 VND
Hãng sản xuất: Silicon | Mã SP: dv16
 

Lắp pin theo đúng các cực, sau đó kiểm tra sự hoạt động của sản phẩm. Với 1 nút nguồn và 2 nút điều chỉnh lên xuống, bạn có thể điều khiển lên xuống tùy ý, kết hợp với bao cao su và gel bôi trơn để trải nghiệm thú vị.

Miễn phí giao hàng (Giao hàng tận nơi)
Xuất xứ: Hồng Kông
SƠ LƯỢC VỀ SẢN PHẨM:*

Đồ chơi tình dục nữ này được bọc khá cẩn thận với 1 lớp Nilon bên ngoài, 2 nắp vỏ hộp được dán tem cẩn thận đảm bảo sản phẩm vẫn chưa đượ mở ra cho đến khi tới tay bạn.

THÔNG TIN SẢN PHẨM

- Chất liệu: Silicon
- Quy cách: Dương vật giả gắn tường
- Pin: 3A
- Chiều dài : 155 mm
- Đường kính : 290 ~ 300mm
0

0

0
Dương vật giả siêu mềm Inferno 155 được sản xuất theo công nghệ tiên tiến của nhật bản, với chất liệu silicon đặc biệt mềm mại giúp bạn cảm giác thoải mái như đang có dương vật thật đút vào âm đạo mỗi khi sử dụng. Với hình dáng khá giống dương vật thật cùng độ mềm mại của nó, bạn sẽ đạt được cực khoái sau mỗi lần dùng, đi kèm theo là bộ điều khiển với 5 chế độ xoáy khác nhau cho bạn trải nghiệm tuyệt vời khi dùng. Sản phẩm có kích thước của dương vật người châu á, không quá to cũng không quá nhỏ.

Đồ chơi tình dục nữ này được bọc khá cẩn thận với 1 lớp Nilon bên ngoài, 2 nắp vỏ hộp được dán tem cẩn thận đảm bảo sản phẩm vẫn chưa đượ mở ra cho đến khi tới tay bạn.

 

0

Loại đồ chơi này sử dụng pin 3A, rất tiện lợi cho việc sử dụng, cũng như thay pin.

Hướng dẫn sử dụng:

-    Bạn lắp pin theo đúng các cực, sau đó kiểm tra sự hoạt động của sản phẩm. với 1 nút nguồn và 2 nút điều chỉnh lên xuống, bạn có thể điều khiển lên xuống tùy ý, kết hợp với bao cao su và gel bôi trơn để trải nghiệm thú vị.

0
-    Sau khi dùng bạn tháo pin ra để tránh sự oxi hóa.

Phan Kim Lien Dan Tay Mon Khanh Mua Cu Gia Ve Choi

Tay Mon Khanh Hua Se Tim Mua Cu Gia Cho Nang

Phan Kim Lien Cho Het Noi Nen Tu Di Tim Mua Do Choi

 
 
DANH MỤC SẢN PHẨM
 

SẢN PHẨM BÁN CHẠY
 

CÓ SHOP GIAO DỊCH