Dương vật giả rung Mr Just Right Elite

Dương vật giả rung Mr Just Right Elite màu nâu găn guốc khi bạn vuốt chuẩn bị bú liếm, kích thích cho màn dạo đầu trước khi bước vào cuộc vui truy hoan thỏa mãn.

 
Đặt hàng nhanh 0939 397 797
Giá: 900,000 VND
Hãng sản xuất: USA | Mã SP: MN35
 

- Thoa một ít nước dưới cốc hút trở nên mạnh mẽ và đứng thẳng hơn.

- Gắn viên đạn rung vào dương vật và điều chỉnh tốc độ phù hợp.

Miễn phí giao hàng (Giao hàng tận nơi)
Xuất xứ: Khác
SƠ LƯỢC VỀ SẢN PHẨM:*

Dương vật giả rung Mr Just Right Elite thỏa mãn mọi nhu cầu với nhiều tư thế khác nhau cho bạn lựa chọn, cảm giác như thật khi thoa thêm các chất bôi trơn tạo như những dung dịch nước đang chảy ra từ âm đạo.

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Thông số Dương vật giả rung Mr Just Right Elite

- Chiều dài : 19,1 cm
- Đường kính : 5,6 cm
- Màu sắc: Màu Nâu.    
- Pin : 2 x AAA .
- Chất liệu: nhựa PVC.
- Tính năng: Nhiều tốc độ rung, đa chức năng, điều khiển từ xa, có cốc hút,bề mặt mịn màng.

Dương vật giả rung Mr Just Right Elite

Dương vật giả rung Mr Just Right Elite

Dương vật giả rung Mr Just Right Elite mang cho bạn những rung cảm kích thích sống động nhất, như bạn đang xem phim mà thủ dâm ngay tại chỗ trước màn hình vi tính, hình dáng sống động như thật đến từng chi tiết từ đầu đến thân, mô phỏng theo như đúng kích thước cương cứng nhất của con cu thật. Được trang bị thêm cốc hút mạnh mẽ để đôi tay bạn luôn rảnh tay và kèm các rung động từ trứng rung mang lại trải đều khắp dương vật. Được thiết kế làm sao cho bạn khi nhìn và cảm thấy khi vuốt dọc dương vật giả giống như thật, dương vật có một đầu mịn, đầu nhọn, một trục thẳng đứng sừng sững khi dựng với cốc hút, đường tĩnh mạch nổi chạy khắp và bóng báy bên ngoài. Được làm từ nhựa PVC vững chắc sang trọng đủ tính linh hoạt, và vững chắc cho bạn nhún nhảy thoải mái.

Dương vật giả rung Mr Just Right Elite

Dương vật giả rung Mr Just Right Elite

Dương vật giả này đã thừa hưởng những đặc điểm nổi bật của các dòng sản phẩm dương vật giả hít tường đi trước. Ông Just Right mang cho bạn cảm giác giác an toàn tuyệt đối khi thâm nhập  theo chiều sâu của âm đạo hay hậu môn, có hai quả bìu làm rào cản, bảo vệ bạn từ ngoài miệng âm đạo khi bạn đang cao hứng trong cuộc chơi , cũng như các dòng đồ chơi khác bạn dễ dàng gắn chặt hầu như bất kỳ bề mặt phẳng mịn nào. Nhét viên đạn rung vào giữa trục, có một sự rung cảm mạnh mẽ đang chờ bạn khám phá, dễ dàng khởi động và điều chỉnh 10 chức năng kích thích  cường độ cao, đập và leo thang với một nút nhấn duy nhất, rung động hoàn toàn yên tĩnh. Bạn có thể từ bỏ rung động cho nó biển thành một một dương vật giả có dây đeo, đeo thêm nhẫn rung hoàn toàn mới lạ trong cuộc chơi. Sản phẩm dễ dàng làm sạch để bảo quản, cần có 2 pin AAA và khuyến cáo không đùng trực tiếp trong nước.

Dương vật giả rung Mr Just Right Elite

Dương vật giả rung Mr Just Right Elite

Phan Kim Lien Dan Tay Mon Khanh Mua Cu Gia Ve Choi

Tay Mon Khanh Hua Se Tim Mua Cu Gia Cho Nang

Phan Kim Lien Cho Het Noi Nen Tu Di Tim Mua Do Choi

 
 
DANH MỤC SẢN PHẨM
 

SẢN PHẨM BÁN CHẠY
 

Giảm gi 10% cho tất cả sản phẩm