Dương vật hít tường Adams Pleasureskin Cock

Dương vật hít tường Adams Pleasureskin Cock có thân nhiều gân nổi, đỉnh đầu, màu sắc, chất liệu cao su giống như dương vật thật đến 90%, nhìn thấy sản phẩm là đã bị kích thích ngay về kích thước của nó.

 
Đặt hàng nhanh 0939 397 797
Giá: 1,100,000 VND
Hãng sản xuất: USA | Mã SP: DH21
 

Da mềm mại hơn bao giờ hết và đủ cứng để bị  không uốn cong trong quá trình quan hệ tình dục. Duong vat gia Adams Pleasureskin Cock Kiểu dáng thực tế, siêu mềm với cốc hút phù hợp cho mình hoặc là các cặp vợ chồng quan hệ tình dục có sử dụng thêm do choi tinh duc

Miễn phí giao hàng (Giao hàng tận nơi)
Xuất xứ: Khác
SƠ LƯỢC VỀ SẢN PHẨM:*

Duong vat gia dan tuong Adams Pleasureskin Cock thuộc loại dương vật khủng với chiều dài 20 cm và đường kính tới 5cm, màu da như da thật, cao su mềm dẻo. Một sản phẩm tuyệt vời cho những người phụ nữ thích dùng dương vật khủng.

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Đặc điểm kỹ thuật dương vật  Adams Pleasureskin Cock

- Tổng chiều dài : 20 cm.
- Chiều dài thân : 16,5 cm.

- Đường kính : 5 cm.
- Vật liệu : Cao su như da thật.

- Màu sắc : màu da.

- Có thể tương thích với nhiều loại dây đeo dương vật rời.

Dương vật hít tường Adams Pleasureskin Cock

Dương vật hít tường Adams Pleasureskin Cock

Dương vật rung đa năng giống y chang hàng thật, kích thước khá khủng

Duong vat gia da nang Adams Pleasureskin Cock với các chi tiết thực tế của phần thân khi bạn cầm nó trên tay. Cốc hút họa động mạnh mẽ khi dùng trên trên các bề mặt khô. Bạn sẽ chưa bao giờ bị cảm giác rời khỏi âm đạo khi bạn thay đỗi tư thế, dương vật linh hoạt sẽ tự uốn cong một cách dễ dàng theo tư thế của bạn. Nó sẽ tự trở về trạng thái ban đầu sau khi bạn ngừng thủ dâm. Nó trượt ra trượt vào một cách mượt mà và massgae tuyến tiền liệt một cách êm diệu tăng kích thích cho bạn.

Dương vật hít tường Adams Pleasureskin Cock

Dương vật hít tường Adams Pleasureskin Cock

Kích thước của dương vật thuộc hàng khủng, chiều dài 20 cm và đường kính đến 5cm. Bạn đặt nó sau lưng, dùng thêm chất bôi trơn trên thân, và không bao giờ cảm thấy thất vọng khi dùng nó để kích thích. Phần bìu rất lớn co thể đập vào ở giữa mông của bạn giúp tăng kích thích. Bạn sẽ nói rằng đây là món đồ chơi khá khủng, chỉ dành cho người có kinh nghiệm.

 

Dương vật giả có một mùi nhất định và phổ biến đối với bất kỳ đồ chơi tình dục dành cho người lớn. Không bị phai màu sau khi đưa sản phẩm ra khỏi hộp, màu sắc tự nhiên như da thật. Với thiết kế phần thân có các tĩnh mạch nổi và kết cấu mềm dẻo thực sự như dương vật thật và bạn sẽ rất hài lòng khi đi sâu vào bên trong bạn. Phần đầu bìu rất ấn tượng, kích thích điểm G một cách nhẹ nhàng nhưng đưa bạn tới 9 tầng mây của cám giác thăng hoa. Hai trái trứng dái giúp tăng kích thích trong quá trình bạn đưa đẩy, cảm giác cạ vào phần thân ngoài của hậu môn or âm đạo..

 

Cốc hút hít thật tốt khi áp dụng trên các bề mặt khô. Thậm chí bạn có thể sữ dụng trên các bề mặt nhỏ hơn so với cốc hút hơi mà không gặp bất kỳ vấn đề gì. Không dễ gì di chuyễn được, chỉ còn có sự linh hoạt, mềm dẻo của dương vật trong mọi tư thế quan hệ của bạn.

Phan Kim Lien Dan Tay Mon Khanh Mua Cu Gia Ve Choi

Tay Mon Khanh Hua Se Tim Mua Cu Gia Cho Nang

Phan Kim Lien Cho Het Noi Nen Tu Di Tim Mua Do Choi

 
 
DANH MỤC SẢN PHẨM
 

SẢN PHẨM BÁN CHẠY
 

CÓ SHOP GIAO DỊCH