Dương vật hít tường Mr Max

Dương vật dán tường Mr Max của một ngôi sao phim người lớn, với một cái nhìn vô cùng thực tế và các cảm giác sống động như thật, rằng bạn sẽ không thể tin được, dương vật khủng và hai hòn bi bự, kèm sự rung động.

 
Đặt hàng nhanh 0939 397 797
Giá: 2,100,000 VND
Giá khuyến mãi: 2,000,000 VND
Hãng sản xuất: USA | Mã SP: HTMM
 

Cố gắng lưu trữ sex toy duong vat gia dan tuong Mr Max trong hộp hoặc ngăn kéo riêng. Vệ sinh sạch sẽ sau khi sử dụng bằng dung dịch kháng khuẩn. Vật liệu mềm min nên dễ dàng dính bụi.

Miễn phí giao hàng (Giao hàng tận nơi)
Xuất xứ: Khác
SƠ LƯỢC VỀ SẢN PHẨM:*

Dương vật giả hàng khủng của một ngôi sao khiêu dâm hàng đầu thì không còn gì để bạn có thể bàn cãi được. Sex toy có kích thước lớn và sự gân guốc trên phần thân sẽ mang cho bạn cảm giác như thật.

THÔNG TIN SẢN PHẨM

THÔNG SỐ Dương vật dán tường Mr Max

- Chiều dài : 17 cm
- Đường kính : 6 cm

- Chất liệu : TPR, mềm mại và thân thiện với da

- Pin : 2 pin AA

- Động cơ kép mạnh mẽ trong trục và bóng kết hợp với chu vi ấn tượng
- Điều khiển từ xa với nhiều tốc độ
- Cốc sex toy duong vat gia Mr Max hít mạnh mẽ mặt phẳng, tường gạch men giúp cho bàn tay luôn rảnh.

- Mịn đến từng chi tiết, rung, giống như thật.

Dương vật hít tường Mr Max

Dương vật hít tường Mr Max

Dương vật hít tường Mr Max mang cho bạn với một cái nhìn vô cùng thực tế và các cảm giác sống động như thật bạn sẽ không tin rằng bạn đang sở hữu một dương vật khủng trong tay, kích thước dương thật kèm theo sự rung động nhiều chế độ tuyệt vời của Max là một món đồ chơi  mà phải có cho bất kỳ người  nào yêu thích đồ chơi tình dục thêm vào  bộ sưu tập đồ chơi.

Dương vật hít tường Mr Max

 

Sex toy Mr Max được làm bằng chất liệu TPR mạng giác rất giống da thật, mịn màng và đàn hồi

Duong vat gia giữ được hình dáng và thậm chí hâm nóng khi chạm vào, trong khi chất liệu cho phép một sự săn chắc nhưng bên dưới lại mềm mại, giống như một vòi nước cứng thực sự. Cũng như những cảm nhận, hình dáng của dương vật giả rung nhìu tốc độ thực tế, với nếp gấp và bao quy đầu có thể giống với dương vật thật mịn màng, đầu nhọn.

 

Nhìn và cảm nhận là không đủ để đưa bạn đến sự thăng hoa trong cảm xúc, dương vật còn có những chế độ rung động ở nhiều tốc độ ở cả hai đầu, và ở hai hòn bi cho đồng thời  cả hai điểm không thể tin được rằng niềm vui ngay tại chỗ, bạn thể điều chỉnh chọn để thưởng thức nhiều cảm giác khác nhau.

Phan Kim Lien Dan Tay Mon Khanh Mua Cu Gia Ve Choi

Tay Mon Khanh Hua Se Tim Mua Cu Gia Cho Nang

Phan Kim Lien Cho Het Noi Nen Tu Di Tim Mua Do Choi

 
 
DANH MỤC SẢN PHẨM
 

SẢN PHẨM BÁN CHẠY
 

CÓ SHOP GIAO DỊCH