Dương vật silicon siêu mềm mịn Lovetoy Ultra soft

Sextoy cho nữ này được làm với độ tinh xảo cao có thể bẻ cong theo ý muốn của mình nhờ chất liệu có độ đàn hồi cực tốt, trên thân là nhiều đường gân to chạy quanh dương vật khi sử dụng thì bạn càng cảm nhận được cảm giác mới lạ và sung sướng cao nhất.

 

 
Đặt hàng nhanh 0939 397 797
Giá: 790,000 VND
Hãng sản xuất: Lovetoy | Mã SP: dv70
 

Sản phẩm là dụng cụ cá nhân không dùng chung với người khác vì có thể lây nhiễm các bệnh qua đường tình dục.Tránh để sản phẩm tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời, nhiệt độ cao vì có thể làm biến dạng silicon.Để xa tầm tay trẻ em.

Miễn phí giao hàng (Giao hàng tận nơi)
Xuất xứ: USA
SƠ LƯỢC VỀ SẢN PHẨM:*

Dương vật giả hít tường Lovetoy Ultra soft được thiết kế nguyên khối silicon, để giúp massage âm đạo và tạo được khoái cảm sung sướng tột đỉnh, với khả năng hỗ trợ giúp kích thích âm đạo như đang được làm tình thật sự giúp thỏa mãn nhu cầu tình dục của các quý chị em đáp ứng tạo được nhiều cảm giác mới lạ

THÔNG TIN SẢN PHẨM

 

Sản phẩm: dương vật giả giả hít tường

Chức năng: Nữ thủ dâm, giải tỏa sinh lý.

Đặc điểm nổi bật: Hít tường (trên bề mặt phẳng như gạch men, kính).

Chất liệu: 100% Cyberskin an toàn, không độc tính, an toàn cho người dùng.

Kích thước chiều dài: 18cm.

Đường kính: 3,6cm.

Màu sắc: da người.

Độ cứng/ mềm: mềm mại.

Rung: Không rung.

Trọng lượng: 1,1kg.

 

0

 

0


Dương vật silicon siêu mềm mịn Lovetoy Ultra soft gắn tường, không rung để các chị em có thể tự sướng đạt được nhiều cảm xúc vô cùng thú vị và mang lại được sự thăng hoa lên đỉnh cao nhất với loại đồ chơi tình dục thú vị này, có thể dán vào bất cứ bền mặt phẳng nào rồi sử dụng như đang quan hệ tình dục thật sự, dương vật giả sẽ giúp tạo được xúc cảm vô cùng đảm bảo tạo được sự sung sướng và kích thích âm đạo một cách cao nhất để mang lại được sự sung sướng và hỗ trợ mang lại được sự khoái cảm thú vị nhất.


Dương vật giả hít tường Lovetoy Ultra soft được thiết kế nguyên khối silicon, để giúp massage âm đạo và tạo được khoái cảm sung sướng tột đỉnh, với khả năng hỗ trợ giúp kích thích âm đạo như đang được làm tình thật sự giúp thỏa mãn nhu cầu tình dục của các quý chị em đáp ứng tạo được nhiều cảm giác mới lạ đảm bảo mang lại được sự sung sướng như đang quan hệ thật sự.

 

0


Sextoy cho nữ này được làm với độ tinh xảo cao có thể bẻ cong theo ý muốn của mình nhờ chất liệu có độ đàn hồi cực tốt, trên thân là nhiều đường gân to chạy quanh dương vật khi sử dụng thì bạn càng cảm nhận được cảm giác mới lạ và sung sướng cao nhất. Loại dương vật giả gắn tường của thương hiệu Lovetoy này có độ cong chuẩn nhằm giúp dễ dàng massage kích thích điểm G các chị em có thể sử dụng nhiều tư thế mới lạ nhất để nhằm đảm bảo phục vụ tạo được sự thú vị.


Phần đế cũng được làm từ silicon nên có thể bám chắc vào những bề mặt như nên nhà chân đế dương vật giả siêu chắc với chức năng là dán tường trên các bề mặt phẳng như sàn nhà, đầu giường hoặc nhà vệ sinh. Dương vật giả silicon gắn tường không có rung khả năng chống thấm nước nên không sợ bị hư hay thấm nước và không gây dị ứng cho người sử dụng, sẽ là món quà cực kì ý nghĩa tặng cho bạn bè. Rất tiện không chiếm nhiều khoảng trống trong bao lô mà không sợ ai phát hiện, ngoài ra nam giới có thể sử dụng âm đạo giả giá rẻ trong việc thoải mãn nhu cầu tình dục của cơ thể.

 

0


Để sử dụng sản phẩm không có gì khó. Bạn đảm bảo sản phẩm được vệ sinh sạch sẽ trước khi sử dụng bằng cồn y tế 75% hoặc  xà phòng thơm.


Trong quá trình sử dụng cần gắn sản phẩm trên bề mặt  phẳng mà bạn cho là thoải mái nhất. Nên thêm gel bôi trơn thoa đều dương vật để việc nhập cuộc của chị em được dễ dàng và thích thú hơn

Sau khi sử dụng xong vệ sinh sản phẩm với cồn y tế hoặc xà phòng thơm lần nữa trước khi cho vào hộp cất giữ.

 

0


Chú ý: 

Sản phẩm là dụng cụ cá nhân không dùng chung với người khác vì có thể lây nhiễm các bệnh qua đường tình dục.Tránh để sản phẩm tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời, nhiệt độ cao vì có thể làm biến dạng silicon.Để xa tầm tay trẻ em.


Mọi chi tiết thắc mắc về sản phẩm khách hàng vui lòng liên hệ:

Shop 7 Chú Lùn
HOT LINE: 0939 39 7797.
Email: info@7chulun.com.

 

Phan Kim Lien Dan Tay Mon Khanh Mua Cu Gia Ve Choi

Tay Mon Khanh Hua Se Tim Mua Cu Gia Cho Nang

Phan Kim Lien Cho Het Noi Nen Tu Di Tim Mua Do Choi

 
 
DANH MỤC SẢN PHẨM
 

SẢN PHẨM BÁN CHẠY
 

Giảm gi 10% cho tất cả sản phẩm