Dương vật giả mini mềm mại Saki giá rẻ

Dương vật giả mini mềm mại Saki giá rẻ dành cho những ai đang tìm kiếm cảm giác mới là trong đêm khó ngủ, hãy đút em này vào bên trong âm đạo của bạn sẽ là liều thuốc ngủ ngon

 
Đặt hàng nhanh 0939 397 797
Giá: 350,000 VND
Hãng sản xuất: Lybaile | Mã SP: saki
 

- Dùng chất bôi trơn cho món đồ chơi thêm cảm giác thực và tuyệt vời hơn.

- Bạn sẽ bỡ ngỡ về kích thích và sự rung động mạnh mẽ trong đêm.

Miễn phí giao hàng (Giao hàng tận nơi)
Xuất xứ: Khác
SƠ LƯỢC VỀ SẢN PHẨM:*

Bạn hãy tận hưởng những cảm giác của Dương vật giả mini Ma Quỷ mang lại bên trong hậu môn, những rung cảm kích thích âm đạo của con cu thật vả con cu giả trong hậu môn.

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Thông số Dương vật giả saki

duong-vat-gia-gia-sieu-re-khung-khiep-2pin-saki-cach-su-dung

- Chiều dài : 19,5 cm
- Đường kính : 3,2 cm
- Màu sắc: Màu hồng, màu da
- Pin : 2 x AA
- Chất liệu:  Cao su mềm.
- Tính năng: Chi tiết gân sống động, đa tốc rung, vật liệu dẻo mềm.

0

Ngay sau khi dâp hộp dương vật giả, cầm dương vật trong bàn tay và bạn cảm thấy trong đáy quần của bạn đang rỉ nước nhờn, muốn được fuck một cách nhanh chóng trong nhà vệ sinh để giải tỏa nhu cầu. Bạn không còn kịp muốn đem cậu bé này về nhà mà tranh thủ ngay trong lúc vừa lái xe vừa rung động kích thích bên dưới mà không ai hay biết được bạn đang lên đỉnh.

 

-duong-vat-gia-gia-sieu-re-khung-khiep-2pin-saki-cach-su-dung

Chỉ cần nhìn vào màu sắc và kích thước là người tôi đã nóng lên và thèm thuồng. Kích thước dương vật giả này là hoàn hảo, kèm theo rung động kích thích không ngừng nghĩ. Bạn sẽ không thể tưởng tượng được cảm giác kích thích từng cơn trong của khúc thịt ma quỷ này bên trong cái lồn nhỏ bé.

0

 Dương vật giả hàng khủng này sẽ lấp đầy cái lỗ, phần thân hơi cong và gân guốc kích thích chính xác điểm G hay điểm P. Bạn có thể dùng để thủ dâm trong buồng hay nhờ người yêu của mình thỏa mãn cả hai cái lỗ cùng một lúc. Cảm giác trong lần đầu tiên có thể làm bạn đau nhưng trong các lần tiếp theo sẽ làm bạn lên đỉnh của điểm cực khoái điên cuồng trong con người bạn. bạn sẽ thực sự thích nó và có thể fuck nó trên 10 lền trong đêm, đến khi nào bạn cảm thấy mệt nhoài thì thôi.

0

0

Dương vật già này rất sướng và sẽ làm cho bạn có nhiều sung sướng về món đồ chơi tình dục này. Bạn thỏa mãn được nhu cầu tình dục quá lớn mà người chồng bạn không đáp ứng được. Dương vật giả này sẽ mang bạn từ ngạc nhiên về kích thước sau đó là các rung động kích thích.  Những rung động kích thích chính xác từ phần đỉnh đầu và thân làm bạn rên rỉ suốt quá trình chơi. Có rất nhiều rung động tập trung ở đầu dương vật giả, điều khiển kiểm soát tốc độ rung động với một nút xoay nằm phía dưới đáy đưa bạn đến 9 tâng mây của khoái lạc. Bạn dễ dàng làm sạch và bảo quản món đồ chơi tình dục này trong nơi kín đáo không ai biết được. Một dương vật giả tuyệt vời làm hài lòng người phụ nữ!

Phan Kim Lien Dan Tay Mon Khanh Mua Cu Gia Ve Choi

Tay Mon Khanh Hua Se Tim Mua Cu Gia Cho Nang

Phan Kim Lien Cho Het Noi Nen Tu Di Tim Mua Do Choi

 

Sản phẩm cùng loại  

 
 
 
DANH MỤC SẢN PHẨM
 

SẢN PHẨM BÁN CHẠY
 

CÓ SHOP GIAO DỊCH