Dương Vật Giả Rung Ngoái Adam Mạnh Mẽ

DươDương Vật Giả Rung Ngoái Adam Mạnh Mẽ đầu thẳng thon nhọn phần đầu dễ dàng thâm fuck sâu trong cả hai lỗ đồng mang những rung động kích thích các vùng da nhạy cảm mang những cảm giác vô cùng khoái cảm.

 
Đặt hàng nhanh 0939 397 797
Giá: 400,000 VND
Hãng sản xuất: US | Mã SP: dv10
 

- Khuyên dùng thêm các chất gel bôi trơn cho cuộc vui thêm thỏa mãn.
- Vệ sinh sạch sẽ sau khi dùng bằng nước ấm và xà bông.

Miễn phí giao hàng (Giao hàng tận nơi)
Xuất xứ: Khác
SƠ LƯỢC VỀ SẢN PHẨM:*

Bạn có thể nhanh chóng biến Dương Vật Giả Rung Ngoái Adam Mạnh Mẽ thành một que rung massage cho màn đạo đầu trước khi rơi vào cuộc truy hoan suốt đêm dài, kích thích cho nước nhờn chảy ra ngoài.

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Thông số Dương Vật Giả Rung Ngoái Adam

- Chiều dài : 22 cm
- Đường kính : 3,9 cm
- Màu sắc: Màu Hồng.    
- Pin : 2 x Pin AA.
- Chất liệu: Nhựa ABS, cao su TPR.
- Tính năng: Nhiều tốc độ rung, linh hoạt trong mọi tình huống.

0

0

Dương vật giả ảo ảnh Jelly thật mạnh mẻ, những rung cảm theo phong cách cổ điển chạy dài trên dương vật trong suốt chiều dài mang cảm giác thích thú vô cùng, dễ dàng thao tác thủ dâm trong phòng tắm, trục thạch dẻo dai sang trọng được tăng cường bởi các tĩnh mạch mang thêm niềm vui vô hạn cho bạn. Đường cong tự nhiên của dương vật giả mang những rung động kích thích chính xác điểm G của người phụ nữ, sự linh hoạt trong mọi tình huống mà bạn nghĩ ra để thỏa mãn nhu cầu sinh lý của người bạn tình đòi hỏi quá lớn một cách cực kỳ dễ dàng mà bạn không thể nào tưởng tượng được.

0

0


Những rung động truyền đi trong không gian vô cùng yên tĩnh và chính người xung quanh còn không biết có chuyện gì đang xảy ra trong nhà tắm khi bạn đang thủ dâm. Động cơ đa tốc độ mạnh mẽ truyền những rung động đều dọc theo toàn bộ chiều dài từ phần mũi xuống tới phía duôi. Bạn có thể thoa thêm một ít gel bôi trơn cho quá trình trơn trượt mịn màng hơn. Thay đổi tốc độ tùy chỉnh tương đối dễ dàng cho người dùng với nút xoay khá đơn giản. Bạn cần 2 pin AA và cảnh báo cân nhắc không được dùng trực tiếp trong nước.

0

0

 

 

 

 

Phan Kim Lien Dan Tay Mon Khanh Mua Cu Gia Ve Choi

Tay Mon Khanh Hua Se Tim Mua Cu Gia Cho Nang

Phan Kim Lien Cho Het Noi Nen Tu Di Tim Mua Do Choi

 

Sản phẩm cùng loại  

 
 
 
DANH MỤC SẢN PHẨM
 

SẢN PHẨM BÁN CHẠY
 

CÓ SHOP GIAO DỊCH