Massage mini da nang Magic help tuyệt diệu

Để chiều lòng một cô nàng trong “chuyện ấy” không phải là đơn giản, bởi phụ nữ luôn là những người khó hài lòng và đạt cực khoái hơn nam giới.

 
Đặt hàng nhanh 0939 397 797
Giá: 290,000 VND
Hãng sản xuất: Khác | Mã SP: ms35
 

Máy massage Mini đa năng được cải tiến từ những hạn chế trước đây mà các dòng máy massage khác chưa làm được, nhằm mang đến một màn dạo đầu nóng bỏng nhất cho các cặp đôi để các nàng dễ dàng “về đích”.

Miễn phí giao hàng (Giao hàng tận nơi)
Xuất xứ: Hồng Kông
SƠ LƯỢC VỀ SẢN PHẨM:*

Máy massage Mini đa năng hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại, tuy nhiên một số dòng cũ không còn đủ khả năng kích thích tốt nhất cho phái đẹp khiến họ có thể bị chinh phục tuyệt đối.

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Là sản phẩm đồ chơi tình dục dành cho phụ nữ, thiết kế máy bắt mắt, sang trọng, động cơ cao cấp không tạo tiếng động khi sử dụng, máy massage mini được cải tiến theo nhu cầu của khách hàng muốn được kích thích điểm G và tăng khoái cảm cho các cuộc yêu.


0


0


 

Bước cải tiến mới trong dòng “sextoy” dành cho nữ
Không ngừng cải tiến các tính năng và kiểu dáng, cơ chế sử dụng để phù hợp và tiết kiệm nhất cho người sử dụng, máy massage Mini đa  chính là sản phẩm hiện đại nhất trên thị trường máy massage dùng trong các màn dạo đầu cho nữ hiện nay.


0


0


Một số dòng sản phẩm đồ chơi người lớn trước đó phải dùng pin vừa tốn kém vừa bất tiện và có thể khiến bạn bị cụt hứng nếu đang sướng thì bỗng nhiên hết pin. Máy massage Mini đa năng với công nghệ tiên tiến hơn là dùng pin dễ thay thế bạn có thể yên tâm rằng với khả năng hoạt động liên tục trong 3 tiếng đồng hồ của máy, hai bạn có thể thỏa sức đắm chìm trong những khoái lạc mà không sợ bị hết năng lượng giữa chừng.


0

 

 

Phan Kim Lien Dan Tay Mon Khanh Mua Cu Gia Ve Choi

Tay Mon Khanh Hua Se Tim Mua Cu Gia Cho Nang

Phan Kim Lien Cho Het Noi Nen Tu Di Tim Mua Do Choi

 
Shop bán các loại:
 
DANH MỤC SẢN PHẨM
 

SẢN PHẨM BÁN CHẠY
 

Giảm gi 10% cho tất cả sản phẩm