Massage đôi Mahana Picobong

Tăng gấp đôi niềm vui của bạn với Massage đôi Mahana Picobong, một sản phẩm tốt nhất thế giới, bộ đôi rung cảm được thiết kế là một món đồ chơi tình dục cao cấp.

 
Đặt hàng nhanh 0939 397 797
Giá: 2,600,000 VND
Giá khuyến mãi: 2,500,000 VND
Hãng sản xuất: Thụy Điển | Mã SP: DC84
 

- Dễ dàng làm sạch bằng nước và xà bông sau khi dùng.

- Khuyến khích dùng thêm các chất bôi trơn.

Miễn phí giao hàng (Giao hàng tận nơi)
Xuất xứ: Khác
SƠ LƯỢC VỀ SẢN PHẨM:*

Massage đôi Mahana Picobong kích thích các điểm trong và ngoài nhạy cảm nhất của bạn một cách ngọt ngào, thân linh hoạt Mahana sẽ giúp cho bạn biến tấu một cách hoàn hảo.

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Thông số Massage đôi Mahana Picobong

- Chiều dài : 11,4 cm.
- Đường kính : 2,5 cm.
- Màu sắc: Màu Hồng, Đen, Xanh.
- Chất liệu: Nhựa ABS, Silicone theo tiêu chuẩn FDA.
- Pin : 2 x AAA
- Tính năng: 12 chế độ và nhiều tốc độ rung, hoàn toàn không thấm nước, có thể chịu được độ sâu 1m.

Massage đôi Mahana Picobong

Massage đôi Mahana Picobong

Massage đôi Mahana Picobong tăng gấp đôi niềm vui với những rung động mạnh mẽ, cho phép bạn khám phá cơ thể mình một cách độc đáo và mạnh mẽ. Kiểu dáng cung cấp kích thích nội bộ đồng thời, cấp độ rung động mới sử dụng gần như vô tận, hoàn hảo cho cho trí tưởng tượng của bạn. Mạnh mẽ và im lặng, bên trong mỗi là một động cơ rung  táo bạo, động cơ mạnh mẽ, nhưng nó êm dịu, thì thầm, yên tĩnh. Hoàn hảo cho những người bạn cùng phòng tò mò.

Thiết kế đặc biệt rung cảm đôi đã kết thúc này cho phép bạn khám phá động thời mạnh mẽ, niềm vui rung đa điểm trong bất kỳ cách nào bạn thấy phù hợp. Tuyệt vời cho thâm nhập đồng thời, mãnh liệt, cho phép trí tưởng tượng của bạn vay cao và bay xa kèm sự thăng hoa.

Massage đôi Mahana Picobong

Massage đôi Mahana Picobong


Rung cảm mạnh mẽ của Massage đôi Mahana Picobong sử dụng một động cơ gần như im lặng, cho phép vẻ bên ngoài kín đáo của bạn. Kích thước nhỏ hơn hoàn toàn phù hợp trong túi xách của bạn, làm cho nó dễ dàng mang theo bên mình một kỳ nghỉ. 12 mô hình khác nhau được kiểm soát dễ dàng với một điều khiển trên bề mặt gồm 2 nút nhấn cho phép bạn tìm chọn rung động bạn thấy thoải mái nhất và thay đổi nó thường xuyên như bạn muốn.

Massage đôi Mahana Picobong được làm từ silicone tiêu chuẩn FDA, hoàn toàn thân thiện và an toàn cho cơ thể. Sản phẩm làm sạch dễ dàng, bề mặt mượt mà là dễ dàng để chèn. Thiết kế chống thấm nước của nó làm cho nó một đồng hành hoàn hảo dưới vòi sen hoặc bồn tắm. Một sản phẩm thật tuyệt vời.

Phan Kim Lien Dan Tay Mon Khanh Mua Cu Gia Ve Choi

Tay Mon Khanh Hua Se Tim Mua Cu Gia Cho Nang

Phan Kim Lien Cho Het Noi Nen Tu Di Tim Mua Do Choi

 
 
DANH MỤC SẢN PHẨM
 

SẢN PHẨM BÁN CHẠY
 

Giảm gi 10% cho tất cả sản phẩm