Máy Massage cao cấp Zizo PicoBong

Máy Massage cao cấp Zizo PicoBong một món đồ chơi tình dục cầm tay, chất lượng cao, sẽ áp đảo các giác quan mang cho bạn những niềm vui, chế độ rung động cực kỳ linh hoạt.

 
Đặt hàng nhanh 0939 397 797
Giá: 2,600,000 VND
Giá khuyến mãi: 2,500,000 VND
Hãng sản xuất: Thụy Điển | Mã SP: DV25A
 

- Sản phẩm dễ làm sạch sau khi dùng.

- Khuyến khích dùng thêm các chất bôi trơn.

- Đưa lên trên các điểm muốn kích thích và bật chế độ rung động kích thích.

Miễn phí giao hàng (Giao hàng tận nơi)
Xuất xứ: Khác
SƠ LƯỢC VỀ SẢN PHẨM:*

Máy Massage cao cấp Zizo PicoBong sẽ làm cho bất kỳ người phụ nữ nào cũng sẽ cảm thấy thoải mái, linh hoạt, sự rung cảm tự nhiện của các đường cong vô cùng mượt mà.

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Thông số Máy Massage cao cấp Zizo PicoBong

- Chiều dài : 19,8 cm.
- Đường kính : 3,2 cm.
- Màu sắc: Màu Hồng, Tím, Xanh.
- Chất liệu: Nhựa ABS, Silicone theo tiêu chuẩn FDA.
- Pin : 2 x AAA
- Tính năng: 12 chế độ và nhiều tốc độ rung, hoàn toàn không thấm nước, có thể chịu được độ sâu 1m.

Máy Massage cao cấp Zizo PicoBong

Máy Massage cao cấp Zizo PicoBong

Máy Massage cao cấp Zizo PicoBong với hình dạng cong và nằm gọn trong túi xách của bạn khi đi bất kỳ nơi nào, sự rung động được thực hiện kín đáo dành cho những người phụ nữ nhiều cảm xúc thăng hoa khó cưỡng lại được. Sản phẩm tích thừa hưởng tinh hoa của các sản phẩm khác tạo. Sản phẩm sẽ kích thích chính xác các vùng da nhạy cảm của bạn và có thể điều chỉnh tốc độ động cơ cao hơn để phục vụ sự những mong muốn đòi hỏi của người phụ nữ.

Sản phẩm dễ thương này cung cấp nhiều mô hình dao động, vì vậy mỗi người phụ nữ chắc chắn sẽ tìm thấy những gì cô ấy đang tìm kiếm. Làm bằng chất liệu silicone an toàn và đã được phê duyệt theo tiêu chuẩn FDA, cung cấp cho bạn sự yên tâm khi sử dụng đồ chơi tình dục này. Các kết cấu liền nét hoàn hảo đường cong và tập trung, kích thước chính xác phù hợp cho nhiều phụ nữ khác nhau, bạn dẽ dàng kiểm soát hoàn toàn thiết bị này, cho dù đang lái xe, đang ở nhà hoặc đang đi siêu thị mua sắm.

Máy Massage cao cấp Zizo PicoBong

Máy Massage cao cấp Zizo PicoBong


Máy Massage cao cấp Zizo PicoBong là một sự lựa chọn lý tưởng cho những người tìm niềm vui với làn da nhạy cảm, như các vật liệu silicone cao cấp là hoàn toàn không gây dị ứng và sẽ kích thích khu vực nhạy cảm cực kỳ an toàn, bạn sẽ yêu thích cảm giác này sau một thời gian sử dụng sản phẩm, bề mặt mượt và sẽ tự nhiên thay đổi để phù hợp với nhiệt độ cơ thể khi sử dụng. Vì nó không thấm nước nên bạn dễ dàng làm sạch sau khi dùng bằng rửa xả bông và nước. Bạn sẽ không phải lo lắng về sự ẩm ướt trên bề mặt sản phẩm. Luôn luôn dùng thêm một chất bôi trơn sử dụng kết hợp với sự rung cảm mang cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Yêu cầu 2 pin AAA.

Phan Kim Lien Dan Tay Mon Khanh Mua Cu Gia Ve Choi

Tay Mon Khanh Hua Se Tim Mua Cu Gia Cho Nang

Phan Kim Lien Cho Het Noi Nen Tu Di Tim Mua Do Choi

 
 
DANH MỤC SẢN PHẨM
 

SẢN PHẨM BÁN CHẠY
 

Giảm gi 10% cho tất cả sản phẩm