Máy massage điểm G Fairy

Máy massage điểm G Fairy là dòng máy massage kích thích cao cấp có thiết kế vô cùng hiện đại, cầm chắc tay. Ngoài ra dụng cụ đi kèm làm 1 đầu silicon giúp các nàng thăng hoa trong chuyện ấy.Máy massage điểm G fairy là món quà thích hợp để tặng vợ, người iu, các sếp nữ.

 
Đặt hàng nhanh 0939 397 797
Giá: 850,000 VND
Hãng sản xuất: Khác | Mã SP: MGF
 

Fairy cắm điện trực tiếp vào nguồn và vô tư massage. Kích thước nó nhỏ gọn nên có thể lia vào các vùng nhạy cảm trên co thể chị em tạo cảm giác thư giãn và sản khoái

Miễn phí giao hàng (Giao hàng tận nơi)
Xuất xứ: Khác
SƠ LƯỢC VỀ SẢN PHẨM:*

Một trong những máy massage rất dễ thương và rung rất mạnh, có nhiều chế độ rung từ nhẹ đến mạnh. Sản phẩm sử dụng bền bỉ và ổn định

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Máy massage điểm G Fairy

 

Máy massage điểm G Fairy có tác dụng kích thích các huyệt đạo trên cơ thể. Máy có nhiều chế độ rung từ mạnh đến nhẹ có thể matxa nhiều khu vực khác nhau. Máy massage điểm g fairy sử dụng điện 220v, không hao pin, do đó ngoài việc dung để quan hệ tình dục, máy massage nhật bản cao cấp có thể dung để đập tan đi những con đau, nhức mỏi trong quá trình làm việc.

 

Máy massage điểm G Fairy

Máy massage điểm G Fairy còn thêm đầu phụ silicon cao cấp, gắn trực tiếp vào máy massage, khi đó sản phẩm này sẽ trở thành một dương vật giả, kích thích triệt để cho người dùng. Đây là một sản phẩm trong cái phim JAV hay dùng.

Máy massage điểm G Fairy

Máy massage điểm G Fairy

Máy massage điểm G Fairy

Máy massage điểm G Fairy

Phan Kim Lien Dan Tay Mon Khanh Mua Cu Gia Ve Choi

Tay Mon Khanh Hua Se Tim Mua Cu Gia Cho Nang

Phan Kim Lien Cho Het Noi Nen Tu Di Tim Mua Do Choi

 
 
DANH MỤC SẢN PHẨM
 

SẢN PHẨM BÁN CHẠY
 

CÓ SHOP GIAO DỊCH