Máy massage điểm G louge

Máy massage điểm G louge là một máy massage chúng ta thường thấy trong cái phim “tươi mát” của Nhật. Ưu điểm của các loại máy massage này là mô tơ rung cực mạnh

 
Đặt hàng nhanh 0939 397 797
Giá: 1,300,000 VND
Giá khuyến mãi: 900,000 VND
Hãng sản xuất: Khác | Mã SP: M67
 

Làm cho nàng phê cu lê. Hãy cứ tưởng tượng xem khi có 1 mấy Máy massage điểm G Louge rung cực mạnh đưa vào đầu vú, sau gáy, vùng bẹn và rìa âm đạo nàng phải rung lên bần bật và rên rỉ không ngừng.

Miễn phí giao hàng (Giao hàng tận nơi)
Xuất xứ: Khác
SƠ LƯỢC VỀ SẢN PHẨM:*

Máy massage điểm G louge phiên bản 2 có thể rung từ mạnh đến nhẹ,Máy massage điểm G louge phiên bản 2 có cải tiến hơn với pin tích hợp, nghĩa là ko cần phải có dây điện rườm rà

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Đây là món dụng cụ bí mật trong các phim JAV giúp các nàng rên rỉ không ngừng, nước tiết ra liên tục. Sản phẩm được xách tay từ Nhật Bản về, chất lượng chuẩn không cần chỉnh, khi mua máy bạn sẽ được tặng kèm thêm 1 đầu phụ, có thể sử dụng nhưng một dương vật giả.

Máy massage điểm G louge

Thiết bị ngoài chức năng matxa vùng kín cho người nữ, bạn có thể dùng để massage các vùng khác như lưng, chân, cổ. Một sản phẩm mà 3 chức năng, còn gì bằng nữa.

Máy massage điểm G louge

Máy massage điểm G louge

 

Bạn có thể sử dụng bất cứ nơi đâu mình thích. Máy massage điểm g louge sử dụng pin sạc, xài nhiều lần, bạn sẽ tiết kiệm được một chi phí rất lớn cho việc mua pin sử dung hàng ngày.

Phan Kim Lien Dan Tay Mon Khanh Mua Cu Gia Ve Choi

Tay Mon Khanh Hua Se Tim Mua Cu Gia Cho Nang

Phan Kim Lien Cho Het Noi Nen Tu Di Tim Mua Do Choi

 
 
DANH MỤC SẢN PHẨM
 

SẢN PHẨM BÁN CHẠY
 

Giảm gi 10% cho tất cả sản phẩm