Máy tập Dương vật hoàn toàn tự động Penis Pump mới nhất 2016

lưu ý: Công dụng của sản phẩm .. có thể thay đổi tủy theo cơ địa và thể trạng của từng người

Máy tập Dương vật hoàn toàn tự động Penis Pump mới nhất 2016 là một sản phẩm giúp mang lại được hiệu quả to lớn cho các quý ông có thể giúp phát triển dương vật của mình lớn hơn nhiều lần.

 
Đặt hàng nhanh 0939 397 797
Giá: 1,590,000 VND
Hãng sản xuất: Penis | Mã SP: tap13
 

Đối với các quý ông thì việc sở hữu dương vật khủng thì sẽ góp phần làm tăng được sự tự tin khi làm tình và càng làm cho người phụ nữ thích thú hơn bao giờ hết. Chính vì khả năng mang lại nhiều kết quả tốt như vậy nên, việc sử dụng máy tập dương vật là điều cần thiết.

Miễn phí giao hàng (Giao hàng tận nơi)
Xuất xứ: Hồng Kông
SƠ LƯỢC VỀ SẢN PHẨM:*

Bằng cách sử dụng các loại máy tập này nó sẽ hỗ trợ cho các quý ông có thể đạt được kích thước dương vật được như mong muốn theo chuẩn Châu Âu.

THÔNG TIN SẢN PHẨM

 

Hãng sản xuất: Penis.

Sản phẩm: máy tập to dương vật tự nhiên.

Tính năng: giải tỏa sinh lý hiệu quả, tập to dương vật, cân bằng nội tiết, điều trị rối loạn cương dương, tập luyện trị xuất tinh sớm.

Chiều dài: 30cm.

Đường kính: 6cm.

Chất liệu: silicone cao cấp, nhựa cao cấp, đạt chuẩn y tế, an toàn cho người sử dụng.

Chức năng: sử dụng cơ chế hút chân không vật lý, không có phương pháp hóa học nên tuyệt đối an toàn.

Nguồn điện: pin sạc điện.


0


Máy tập Dương vật hoàn toàn tự động Penis Pump mới nhất 2016 là một sản phẩm giúp mang lại được hiệu quả to lớn cho các quý ông có thể giúp phát triển dương vật của mình lớn hơn nhiều lần, đây là cách làm to dương vật một cách tự nhiên và hoàn toàn không ảnh hưởng gì đến sức khỏe của người bệnh. Bằng cách sử dụng các loại máy tập này nó sẽ hỗ trợ cho các quý ông đạt được kích thước dương vật được như mong muốn theo chuẩn Châu Âu. Đạt được kích thước dương vật lớn để góp phần tăng được sức khỏe tình dục cũng như khả năng phục vụ người bạn tình thỏa mãn được nhiều hơn.


0


Đối với các quý ông thì việc sở hữu dương vật khủng thì sẽ góp phần làm tăng được sự tự tin khi làm tình và càng làm cho người phụ nữ thích thú hơn bao giờ hết. Chính vì khả năng mang lại nhiều kết quả tốt như vậy nên, việc sử dụng máy tập dương vật là điều cần thiết.


Kích thước dương vật của đàn ông có tầm quan trọng như thế nào trong quan hệ?

- Tất nhiên đây cũng là một yếu tố quan trọng có tính quyết định đế khả năng làm tình của người đàn ông, vì khi dương vật lớn thì việc ma sát và sự thâm nhập vào sâu bên trong âm vật được nhiều hơn chính vì điều đó mà nó càng tạo được nhiều khoái cảm cho người tình.

- Dương vật khủng thì thường đi kèm với việc sinh lý tình dục mạnh mẽ chính vì điều đó mà những người mà có dương vật lớn thì cũng thường có khả năng cương dương và khả năng làm tình mạnh mẽ hơn so với người có dương vật nhỏ hơn.

- Kích thước “cậu nhỏ” lớn cũng giúp các quý ông càng tự tin thể hiện bãn lĩnh hơn trước người tình và làm tình được mãnh liệt hơn và nó cũng khiến tăng được sự thỏa mãn và kích thích hơn cho người tình.


0


Chi tiết máy tập dương vật tự động:

Để cho việc tập luyện được hiệu quả cao và đơn giản, nhanh chóng tiện lợi thì người dùng nên sử dụng các loại máy tự động chỉ với những nút bấm thôi là nó có thể hoạt động để góp phần làm dương vật to hơn. Về cấu tạo của máy tập to dương vật Penis Pump thì phần nó gồm có 2 phần chính đó chính là một ống nhựa dài đó là nơi dương vật được đưa vào và nó được tạo môi trường chân không để kéo dài dương vật ra. Còn ở phần đầu được nối với ống nhựa đó là một bộ phận được thiết kế để nhằm hút không khí ra.


Trước khi sử dụng thì người dùng chỉ cần bấm vào là máy có thể hút hoàn toàn không khí ra ngoài ra tạo nên môi trường chân không. Điều tiện lợi tiếp theo là sản phẩm này có đầu sạc bằng USB. Hiệu quả làm việc cao, cùng với chất lượng vô cùng cao nên là một loại máy tập dương vật cao cấp mà bạn nên sở hữu nếu muốn làm cho dương vật của mình to hơn, phát triển hơn. Để có thể cải thiện hiệu quả tốt hơn và nhanh chóng thì bạn cũng nên vừa tập luyện với máy này cùng với một chế độ ăn uống dinh dưỡng, cung cấp các dưỡng chất cho việc phát triển dương vật.


0


0


- Việc sử dụng rất đơn giản và dễ dàng, thường thì các bộ phận của nó được tháo rời ra, đến khi sử dụng thì mới được lắp lại rồi sử dụng. chỉ cần lắp đúng khớp của nó rồi và vặn chặt vào.

- Vì đây là máy làm to dương vật tự nhiên nên nó sử dụng pin trước khi dùng thì cũng nên đảm bảo rằng nguồn điện được cung cấp đầy đủ bằng việc sạc pin.

- Trước khi cho dương vật vào thì bạn phải dùng phần silicon để đậy phần nắp ở giữa nó có 1 cái lỗ để cho dương vật vào bên trong. Sau đó là có thể cho dương vật vào bên trong.

- Bấm vào nút ON để khởi động chế độ chân không lên, bạn có thể điều chỉnh tốc độ làm việc của máy và đến khi mà bạn cảm nhận được sự kéo giãn dương vật vừa đủ là dừng lại. Cứ để như vậy trong một khoảng thời gian từ 5 - 10 phút. Sau đó tắt máy để kết thúc quá trình tập luyện.

- Mỗi ngày làm như thế từ 1 - 2 lần. Một vào buổi sáng và một vào buổi tối. Mỗi ngày bạn chỉ cần bỏ ra 1 ít thời gian là có thể tập luyện được.

- Sau đó là vệ sinh máy để sử dụng lần sau.


Mọi chi tiết thắc mắc về sản phẩm khách hàng vui lòng liên hệ:

1359 Hoàng Sa, P5, Tân Bình, TpHCM (Nối liền Út Tịch - Cách Q1 10p, Sân bay 5p).

Shop 7 Chú Lùn

HOT LINE: 0939 39 7797.

Email: info@7chulun.com.

 

Phan Kim Lien Dan Tay Mon Khanh Mua Cu Gia Ve Choi

Tay Mon Khanh Hua Se Tim Mua Cu Gia Cho Nang

Phan Kim Lien Cho Het Noi Nen Tu Di Tim Mua Do Choi

 

Sản phẩm cùng loại  

 
 
Máy tập làm to dương vật có màn hình LCD Máy tập làm to dương vật có màn hình LCD
Giá: 1890000 VND
 | Mã SP: MT59
Giá: 1,500,000 Đ
Máy tập làm to kéo dài dương vật Yeh Hing nguồn sạc Máy tập làm to kéo dài dương vật Yeh Hing nguồn sạc
Giá: 1600000 VND
 | Mã SP: MT58
Máy tập kéo dài dương vật Pro Extender Máy tập kéo dài dương vật Pro Extender
Giá: 700000 VND
 | Mã SP: MT55
Máy tập làm to dương vật Auto Vac Power Máy tập làm to dương vật Auto Vac Power
Giá: 1500000 VND
 | Mã SP: MT33
Máy tập làm to dương vật Accu Meter Power Máy tập làm to dương vật Accu Meter Power
Giá: 999000 VND
 | Mã SP: MT32
Giá: 2,200,000 Đ
Máy tập làm to dương vật Deluxe Vibrating Power Máy tập làm to dương vật Deluxe Vibrating Power
Giá: 2300000 VND
 | Mã SP: MT28
Giá: 1,700,000 Đ
Máy tập làm to dương vật Adonis Máy tập làm to dương vật Adonis
Giá: 1800000 VND
 | Mã SP: MT25
Giá: 2,000,000 Đ
Máy tập làm to dương vật Hercules Blue Máy tập làm to dương vật Hercules Blue
Giá: 2100000 VND
 | Mã SP: MT17
Máy hút làm to dương vật Hydromax X40 Máy hút làm to dương vật Hydromax X40
Giá: 2500000 VND
 | Mã SP: MT13
Máy hút làm to dương vật Hydromax X30 Máy hút làm to dương vật Hydromax X30
Giá: 2500000 VND
 | Mã SP: MT6
Giá: 650,000 Đ
Máy hút chân không tập to dương vật Máy hút chân không tập to dương vật
Giá: 750000 VND
 | Mã SP: MT5
 
DANH MỤC SẢN PHẨM
 

SẢN PHẨM BÁN CHẠY
 

Giảm gi 10% cho tất cả sản phẩm