Máy tập to dương vật có đồng hồ đo áp suất 350KPA

lưu ý: Công dụng của sản phẩm .. có thể thay đổi tủy theo cơ địa và thể trạng của từng người

Máy tập to dương vật có đồng hồ đo áp suất 350KPA là đồ chơi tình dục mới dành cho quý ông có nhu cầu làm to và dài cậu nhỏ để tự tin hơn khi phục vụ quý bà

 
Đặt hàng nhanh 0939 397 797
Giá: 1,800,000 VND
Hãng sản xuất: Baile Chính Hãng | Mã SP: MT3
 

Mỗi ngày bạn cần dành ra khoảng 10-20 phút tập trước khi ngủ và khi thức giấc; Chỉ một thời gian ngắn chăm chỉ và chế độ ăn uống khoa học thì cu bạn sẽ to lớn đáng ngưỡng mộ

Miễn phí giao hàng (Giao hàng tận nơi)
Xuất xứ: Nhật Bản
SƠ LƯỢC VỀ SẢN PHẨM:*

Bạn muốn có một thằng nhỏ đáng ngưỡng mộ, không phải xấu hổ trong việc chăn gối như trước nữa và bạn muốn tập theo chế độ và nghiêm túc thì máy tập 350KPA sẽ giúp bạn hoàn thành sứ mệnh đó

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Nó cung cấp mạnh mẽ áp lực bơm dương vật tự động / hút mạnh mẽ. Nhận được kết quả tuyệt vời mở rộng dương vật của bạn và để đạt được cương cứng mạnh mẽ và còn lâu dài!

Đi kèm một ống tay áo mềm mại cho một con dấu chặt chẽ và thoải mái và một mẫu chất bôi trơn miễn phí được bao gồm.

Máy tập to dương vật có đồng hồ đo áp suất 350KPA

Máy tập to dương vật có đồng hồ đo áp suất 350KPA

Máy tập to dương vật có đồng hồ đo áp suất 350KPA

Máy tập to dương vật có đồng hồ đo áp suất 350KPA

Máy tập to dương vật có đồng hồ đo áp suất 350KPA

Máy tập to dương vật có đồng hồ đo áp suất 350KPA

 

Hãy sẵn sàng để tăng  kích thước dương vật với bơm tự động. Với việc sử dụng thường xuyên của máy bơm này, bạn sẽ có thể để có được lâu hơn và khó  để xuất tinh hơn hơn. Để sử dụng dễ dàng hơn và thoải mái, mỗi xi-lanh có tay rõ ràng mềm mại.

Đây là một chân không bơm cực kỳ dễ sử dụng dương vật có thể được sử dụng như là một cách thuần túy để chống rối loạn cương dương, phương tiện hiệu quả mở rộng dương vật hay chỉ là một phương tiện cải tiến bản thân và làm sung sướng đối tác của bạn! Tất cả bạn phải làm là chèn dương vật của bạn vào xi-lanh  xem qua mà có một ống khí và một bơm tay ít được sử dụng để hút không khí ra khỏi nó gắn liền với kết thúc của nó. Khi không khí bị hút ra khỏi xi lanh, cơ thể dương vật được làm đầy với máu mà kết quả trong cứng và gia tăng đáng kể kích thước của nó

Được dương vật bơm an toàn không?

Chắc chắn, bơm dương vật có thể liên quan đến những rủi ro nhất định, nhưng được chứng minh là hoàn toàn an toàn khi thực hiện theo đầy đủ các khuyến nghị của bác sĩ. Thường xuyên nhất, các vấn đề đang gặp phải bởi những người áp dụng quá nhiều áp lực lên các cơ quan dương vật của họ trong quá trình bơm. Máy bơm dương vật đã được sử dụng bởi các bác sĩ để điều trị Rối Loạn Cương Dương trong nhiều năm. Nếu được sử dụng một cách cẩn thận, họ chứng minh được an toàn hơn nhiều so với hầu hết các thuốc chống rối loạn cương phổ biến.

Tôi có thể mong đợi kết quả vĩnh viễn?

Vâng, nếu bạn sử dụng mạnh mẽ tự động bơm dương vật thường xuyên trong một thời gian dài của thời gian, dương vật của bạn sẽ đạt được cả hai chiều dài và độ dày. Trong những tuần đầu tiên của việc sử dụng sự gia tăng quan sát được ở kích thước của dương vật của bạn sẽ được chỉ là tạm thời. Tuy nhiên, sau vài tuần sử dụng thường xuyên hơn của các máy bơm dương vật bạn có thể mong đợi kết quả đạt được để trở thành vĩnh viễn.

Làm thế nào tôi có thể làm sạch mạnh mẽ tự động bơm dương vật sau khi sử dụng nó?

Rửa mạnh mẽ tự động bơm dương vật với bình thường nhẹ món ăn chất tẩy rửa và sau đó rửa sạch với nước ấm. Nếu bạn xuất tinh vào xi-lanh, chúng tôi khuyên bạn nên rửa sạch ngay lập tức.

Mạnh mẽ tự động bơm dương vật có thể được sử dụng cho các mục đích cơ bản:


Chiến đấu rối loạn cương: Tìm kiếm một cách để có được sự cương cứng mà không cần phải nhờ đến sự giúp đỡ của thuốc của chống rối loạn cương dương? Chỉ cần chèn dương vật của bạn vào xi-lanh và bơm kích hoạt nhẹ nhàng. Điều này sẽ làm tăng dòng chảy của máu vào cơ thể dương vật của bạn và làm cho nó trở nên cứng. Sử dụng vòng dương vật để duy trì sự cương cứng có được. Ok! Bạn đã sẵn sàng để có được con cu như ý! Vòng dương vật rung (không bao gồm) sẽ giúp bạn kéo dài thời gian giao hợp và cho thêm niềm vui cho cả bạn và đối tác của bạn.

Kích thước dương vật: Bạn có thể tăng chiều dài và chu vi của dương vật của bạn bằng cách mỗi lên đến 5cm chỉ đơn giản bằng cách sử dụng mạnh mẽ tự động bơm dương vật trong 10 phút mỗi ngày! Lợi nhuận trung bình được ghi nhận trong những người dùng tự động bơm dương vật mạnh mẽ là 0,25-0,5 inch / tháng và dương vật Enlargement Phương pháp này không có tác dụng phụ được biết đến bên.

Thủ dâm: Đơn giản chỉ cần bằng cách điều chỉnh hút trong bơm hút chân không, bạn sẽ có thể đạt cực khoái quá mà cảm thấy giống như những người đã đạt được trong quan hệ tình dục bằng miệng. Chúng ta hãy phát hiện ra một bí mật nhỏ: thủ dâm là điều mà mạnh mẽ tự động bơm dương vật được sử dụng rộng rãi nhất!

Khúc dạo đầu: Hiện có hàng ngàn cặp vợ chồng trên toàn thế giới sử dụng mạnh mẽ tự động bơm dương vật như một món đồ chơi tình dục trong trò chơi tình dục của họ. Tin chúng tôi, cô gái của bạn sẽ thích được trong toàn quyền kiểm soát bạn bè của bạn! Thêm vào đó, bạn cũng sẽ có thể sử dụng mạnh mẽ tự động bơm dương vật cho niềm vui của bạn - nó hoạt động tốt để hút môi âm đạo và âm vật! Chỉ cần đặt mạnh mẽ tự động bơm dương vật qua âm đạo của cô và bắt đầu bơm nhẹ nhàng - đặt cược cô sẽ không bao giờ quên cô sẽ đạt cực khoái sau đó!

 

Phan Kim Lien Dan Tay Mon Khanh Mua Cu Gia Ve Choi

Tay Mon Khanh Hua Se Tim Mua Cu Gia Cho Nang

Phan Kim Lien Cho Het Noi Nen Tu Di Tim Mua Do Choi

 

Sản phẩm cùng loại  

 
 
Máy tập làm to dương vật có màn hình LCD Máy tập làm to dương vật có màn hình LCD
Giá: 1890000 VND
 | Mã SP: MT59
Giá: 1,500,000 Đ
Máy tập làm to kéo dài dương vật Yeh Hing nguồn sạc Máy tập làm to kéo dài dương vật Yeh Hing nguồn sạc
Giá: 1600000 VND
 | Mã SP: MT58
Máy tập kéo dài dương vật Pro Extender Máy tập kéo dài dương vật Pro Extender
Giá: 700000 VND
 | Mã SP: MT55
Máy tập làm to dương vật Auto Vac Power Máy tập làm to dương vật Auto Vac Power
Giá: 1500000 VND
 | Mã SP: MT33
Máy tập làm to dương vật Accu Meter Power Máy tập làm to dương vật Accu Meter Power
Giá: 999000 VND
 | Mã SP: MT32
Giá: 2,200,000 Đ
Máy tập làm to dương vật Deluxe Vibrating Power Máy tập làm to dương vật Deluxe Vibrating Power
Giá: 2300000 VND
 | Mã SP: MT28
Giá: 1,700,000 Đ
Máy tập làm to dương vật Adonis Máy tập làm to dương vật Adonis
Giá: 1800000 VND
 | Mã SP: MT25
Giá: 2,000,000 Đ
Máy tập làm to dương vật Hercules Blue Máy tập làm to dương vật Hercules Blue
Giá: 2100000 VND
 | Mã SP: MT17
Máy hút làm to dương vật Hydromax X40 Máy hút làm to dương vật Hydromax X40
Giá: 2500000 VND
 | Mã SP: MT13
Máy hút làm to dương vật Hydromax X30 Máy hút làm to dương vật Hydromax X30
Giá: 2500000 VND
 | Mã SP: MT6
Giá: 650,000 Đ
Máy hút chân không tập to dương vật Máy hút chân không tập to dương vật
Giá: 750000 VND
 | Mã SP: MT5
 
DANH MỤC SẢN PHẨM
 

SẢN PHẨM BÁN CHẠY
 

Giảm gi 10% cho tất cả sản phẩm