Bộ trứng rung tình yêu Horny Moments

Bộ trứng rung tình yêu Horny Moments cung cấp đầy đủ các sản phẩm dùng để kích thích âm đạo hay hậu môn cho người phụ nữ, một bộ sản phẩm tuyệt vời cho người phụ nữ.

 
Đặt hàng nhanh 0939 397 797
Giá: 2,100,000 VND
Giá khuyến mãi: 2,000,000 VND
Hãng sản xuất: USA | Mã SP: LEHM
 

- Vệ sinh sạch sẽ trước và sau khi dùng các sản phẩm bằng nước ấm.

- Trước khi lưu trữ, bạn nhớ thảo pin ra và đặt đúng vị trí như hình mô tả trên vỏ hộp để sử dụng trong các lần tới.

Miễn phí giao hàng (Giao hàng tận nơi)
Xuất xứ: Khác
SƠ LƯỢC VỀ SẢN PHẨM:*

Bộ trứng rung tình yêu Horny Moments cung cấp các rung động mạnh mẽ bằng các trừng rung tình yêu, thanh que kích thích âm đạo cho bạn dạo đầu, bóng nhét hậu môn.

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Bộ trứng rung tình yêu Horny Moments giúp cho những giây phút phòng ngủ của bạn và đối tác trở thành viên mãn hơn trong đời sống tình dục, trốn phòng the, câu chuyện muôn thuở của các cặp vợ chồng nay đã được giải quyết hoàn toàn.

Bộ trứng rung tình yêu Horny Moments


Xem qua bộ đồ chơi mini dành cho các cặp vợ chồng để tăng thêm gia vị cho màn dạo đầu cuộc vui của họ. Bao gồm các đồ chơi tình dục sau đây:

 

- 1 Que rung tình yêu.

- 1 Trứng rung tình yêu.

- Nhẫn đeo.

- 1 bộ bóng.

 

Que rung đa tốc độ, dài 11 cm, đường kính 2.5cm, kiểu dáng rung cổ điển cần dùng 2 pin AA và được làm bằng chất liệu nhựa ABS an toàn với cơ thể. Lý tưởng cho cả hai giới sử dụng, sản phẩm dùng để kích thích hậu môn, âm đạo và âm vật.

Trứng rung tình yêu hình viên đạn, chất liệu nhựa ABS an toàn với cơ thể, kết nối với một bộ điều khiển từ xa đa tốc độ, chiều dài 3 cm, đường kính là 2.5cm. Lý tưởng để sử dụng kích thích âm đạo.

Bộ trứng rung tình yêu Horny Moments


Hai sản phẩm trứng rung và que rung có thể được kết hợp với nhau : Một cho vào hậu môn và một cho âm đạo hoặc tại điểm G, tất cả nằm trong sự lựa chọn và quyết định của bạn.

Một chiếc nhận bằng cao su giúp bạn cương cứng dài lâu và lâu xuất tính hơn. Có thể phù hợp với nhiều người đàn ông khác nhau về kích thước

Hai quả bóng gắn liền với nhau bằng một sợi dây. Mỗi quả bóng có chứa bên trong một quả bóng (quả bóng trong một quả bóng). Sau khi đưa vào trong âm đạo, bạn có thể mang 2 hai quả bóng trong người mà vẫn có thể lái xe. Lý tưởng cho người phụ nữ mới sinh và mong muốn tăng cường cơ bắp âm đạo.

Hai màu tùy chọn : Tím và đỏ hồng

Phan Kim Lien Dan Tay Mon Khanh Mua Cu Gia Ve Choi

Tay Mon Khanh Hua Se Tim Mua Cu Gia Cho Nang

Phan Kim Lien Cho Het Noi Nen Tu Di Tim Mua Do Choi

 
 
DANH MỤC SẢN PHẨM
 

SẢN PHẨM BÁN CHẠY
 

CÓ SHOP GIAO DỊCH