Que rung Kích dục cao cấp Durex S-Vibe

Với sự sáng tạo thiết kế cho cảm giác khoái lạc tình dục ,tinh khiết bút rung massage Durex S-Vibe giúp các quý cô dễ dàng đạt được sự khoái cảm của mình.

 
Đặt hàng nhanh 0939 397 797
Giá: 1,900,000 VND
Hãng sản xuất: Durex | Mã SP: DU05
 

Vặn tháo nắp ở phần chuôi , bỏ miếng lót pin ra , vặn nhẹ nắp trở lại khi nghe thấy tiêng khấc nhẹ là được . Khởi động Durex S-Vibe bằng cách ấn nút on/off màu trắng ở phần chuôi sản phẩm .

Miễn phí giao hàng (Giao hàng tận nơi)
Xuất xứ: Thái Lan
SƠ LƯỢC VỀ SẢN PHẨM:*

Với chất liệu từ ABS cao cấp siêu mịn cùng một lớp silicon được phủ lên bề mặt , không chứa chất cấm Pthalate công thức kháng khuẩn Sil-A-Gel, giúp bảo vệ sức khỏe tình dục cho bạn.

THÔNG TIN SẢN PHẨM

1. Giới Thiệu:


Mô tả sản phẩm :
Với sự sáng tạo thiết kế cho cảm giác khoái lạc tình dục ,tinh khiết bút rung massage Durex S-Vibe giúp các quý cô dễ dàng đạt được sự khoái cảm của mình. Bút được thiết kế  gọn nhẹ, có tốc độ rung mạnh , sử dụng pin sạc với sự rung động nhẹ nhàng tạo sự thoải mái cho bạn, với vẻ ngoài thanh lịch cùng kiểu dáng sang trọng cho bạn tận hưởng sự khoái cảm một cách trọn vẹn. Bút Durex S-Vibe giúp kích thích điểm G cùng với các điểm nhạy cảm trên cơ thể như: âm đạo và hậu môn một cách an toàn mang lại cảm giác hưng phấn mạnh mẽ.
que rung kích dục durex s vibe
Với chất liệu từ ABS cao cấp siêu mịn cùng một lớp silicon được phủ lên bề mặt , không chứa chất cấm Pthalate công thức kháng khuẩn Sil-A-Gel, giúp bảo vệ sức khỏe tình dục cho bạn.

que rung kích dục durex s vibe chất liệu silicon

Cách sử dụng que rung Durex S-Vibe:

- Vặn tháo nắp ở phần chuôi , bỏ miếng lót pin ra , vặn nhẹ nắp trở lại khi nghe thấy tiêng khấc nhẹ là được . Khởi động Durex S-Vibe bằng cách ấn nút on/off màu trắng ở phần chuôi sản phẩm .
que rung tình yêu durex s vibe

Cách bảo quản :

– Sau khi sử dụng rửa bằng nước sạch hoặc tráng qua cồn y tế 70 độ trước khi sử dụng, có thể sử dụng kết hợp với bao cao su và gel bôi trơn .
- Tháo pin ra khỏi sản phẩm sau khi sử dụng

durex s-vibe rung mạnh mẽ

durex s-vibe que rung tình yêu

Phan Kim Lien Dan Tay Mon Khanh Mua Cu Gia Ve Choi

Tay Mon Khanh Hua Se Tim Mua Cu Gia Cho Nang

Phan Kim Lien Cho Het Noi Nen Tu Di Tim Mua Do Choi

 
Shop bán các loại:
 
DANH MỤC SẢN PHẨM
 

SẢN PHẨM BÁN CHẠY
 

Giảm gi 10% cho tất cả sản phẩm