Que rung kích thích Durex Delight

Que rung kích thích Durex Delight kiểu dáng thiết kế sang trọng của hãng Durex nổi tiếng, que rung kích thích mạnh mẽ, rung động kéo dài lên đến 5h mang cho bạn điều tuyệt vời.

 
Đặt hàng nhanh 0939 397 797
Giá: 900,000 VND
Giá khuyến mãi: 800,000 VND
Hãng sản xuất: Thái Lan | Mã SP: LEDD
 

- Giữ sản phẩm sạch sẽ trước và sau khi sử dụng.
- Khi rửa nó, tránh phần mạch ra khỏi nước để tránh bất kỳ lỗi về điện.

Miễn phí giao hàng (Giao hàng tận nơi)
Xuất xứ: Khác
SƠ LƯỢC VỀ SẢN PHẨM:*

Que rung kích thích Durex Delight một lựa chọn tuyệt vời cho bạn trong màn dạo đầu của cuộc vui, bạn tình của bạn phải rên lên những tiếng kích thích khoái cảm dâng trào.

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Thông số Que rung kích thích Durex Delight
- Chiều dài : 8,9 cm.
- Đường kính : 2,2 cm.
- Màu sắc: Màu Tím.
- Chất liệu: Nhựa ABS sơn phủ PU.
- Pin : 1 x AAA
- Tính năng: nhiều chế độ rung, không thấm nước, bề mặt mịn.

Que rung kích thích Durex Delight

Que rung kích thích Durex Delight

Que rung kích thích Durex Delight dao động kín đáo và mạnh mẽ, được thiết kế để cung cấp lên đến 5 giờ rung trải nghiệm những niểm vui bất tận cho màn dạo đầu hay đang trong quá trình sung mãn. Que rung truyền cảm hứng cho bạn khám phá thú vui mới và giúp bạn trong màn dạo đầu kích thích hơn.

Que rung kích thích Durex Delight


Một sự rung cảm tinh nghịch khoe khoang của một que rung nhỏ nhắn đáng kinh ngạc, tốc độ rung động duy nhất không ngừng nghĩ. Một sản phẩm tuyệt vời từ hãng Durex, cung cấp kích thích nội bộ và bên ngoài cơ thể với kiểu dáng nhỏ gọn, phù hợp cho đi du lịch với bạn tình dài ngày. Que rung quyến rũ hơi thuôn nhọn ở trung tâm, mở rộng ở phần đầu cho nhiều diện tích bề mặt, chắc chắn phù hợp với sự kích thích âm đạo, thậm chí đang trong quá trình quan hệ tình dục.

Que rung kích thích Durex Delight

Que rung kích thích Durex Delight

Que rung kích thích Durex Delight với một nút nhấn đơn giản nằm trên điều chỉnh tất cả các chế độ rung cảm và tắt, chỉ cần chắc chắn bạn đã gắn nắp thắt chặt, an toàn để đạt hiệu quả tối đa của nó. Que rung hoàn toàn không thấm nước nên cảm thấy tự do để khám phá tác động ngón chân cong của mình trong nước. Dễ làm sạch một cách nhanh chóng, lau sạch đồ chơi và bề mặt trơn tru mịn màng của nó đáng ngạc nhiên. Yêu cầu 1 pin AAA cho sản phẩm rung động không ngừng quá tuyệt vời.

Phan Kim Lien Dan Tay Mon Khanh Mua Cu Gia Ve Choi

Tay Mon Khanh Hua Se Tim Mua Cu Gia Cho Nang

Phan Kim Lien Cho Het Noi Nen Tu Di Tim Mua Do Choi

 
 
DANH MỤC SẢN PHẨM
 

SẢN PHẨM BÁN CHẠY
 

Giảm gi 10% cho tất cả sản phẩm