Trứng nhẫn PicoBong Massage điểm G

Trứng nhẫn PicoBong Massage điểm G được trang bị thêm một vòng tròn có thể đeo như nhẫn cực kỳ linh hoạt, bạn sẽ có một ngón tay rung thần kỳ, rung động khắp cơ thể.

 
Đặt hàng nhanh 0939 397 797
Giá: 1,500,000 VND
Hãng sản xuất: Thụy Điển | Mã SP: DC27
 

- Đeo nhẫn vào ngón tay và bắt đầu cuộc vui trong màn dạo đầu.

- Trứng nhẫn dễ dàng làm sạch sau khi dùng bằng nước ấm.

- Khuyến khích dùng thêm các chất bôi trơn có trên thị trường.

Miễn phí giao hàng (Giao hàng tận nơi)
Xuất xứ: Khác
SƠ LƯỢC VỀ SẢN PHẨM:*

Trứng nhẫn PicoBong Massage điểm G sử dụng ngón tay ma thuật của chính bạn để kích thích điểm G cho người bạn tình, dễ dàng điều chỉnh 12 chế độ rung động kích thích.

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Thông sốTrứng nhẫn PicoBong Massage điểm G

- Kích thước: 80 x 42 x 28 mm
- Trọng lượng: 32g
- Màu sắc: Màu Xanh, Đen, Hồng.
- Chất liệu: Silicone tiêu chuẩn FDA, nhựa ABS.
- Pin : 1 x AAA
- Tính năng: không gây dị ứng, 12 chức năng rung động, không thấm nước, yên tĩnh.

Trứng nhẫn PicoBong Massage điểm G

Trứng nhẫn PicoBong Massage điểm G

Trứng nhẫn PicoBong Massage điểm G mang những rung cảm ngọt ngào, tìm kiếm sự kích thích ở khắp mọi nơi trên cơ thể người bạn tình bằng ngón tay ma thuật. Thiết kế kiểu dáng siêu đẹo, phù hợp an toàn trên ngón tay của bạn, bạn có thể khám phá toàn bộ trên cơ thể người bạn tình, bất kỳ nơi nào bạn đến là kéo theo những niềm hạnh phúc bất tận. Một đường cong gợi cảm, mượt mà được định hình vào một điểm mềm mại, nó hoàn toàn phù hợp với các khu vực nhạy cảm nhất của cơ thể. Chiếc nhẫn rung này sẽ biến ngón tay của bạn thành một công cụ mạnh mẽ hơn, bạn tự do khám phá sức mạnh thần kỳ của ngón tay kết hợp với rung động tập trung ở bất cứ nơi nào bạn có thể đạt được trên cơ thể của bạn hay người bạn tình.

Trứng nhẫn PicoBong Massage điểm G

Trứng nhẫn PicoBong Massage điểm G

Trứng nhẫn PicoBong Massage điểm G chứng mình được sức mạnh của ngón tay sẽ còn nhiều điều thú vị đang chờ bạn khám  phá, có đủ 12 chế độ rung khác nhau, từ ổn định, cộng hưởng, buzz thú vị, đập và leo thang, kiểu dáng cực kỳ đơn giản tinh tế xoáy ngay vào các điểm nhạy cảm trên cơ thể, do đó bạn có thể thiết lập chu kỳ rung động dễ dàng. Không sợ bạn cùng phòng hoặc hàng xóm tò mò, bởi vì tất cả các đồ chơi PicoBong rất ấn tượng về khả năng im lặng, ở ngoài sức tưởng tượng của bạn; điều duy nhất bạn cần phải lo lắng là những thể hiện của bạn bên ngoài làm cho mọi người phải để ý, phải nghi ngờ.

Trứng nhẫn PicoBong Massage điểm G

Trứng nhẫn PicoBong Massage điểm G

Sản phẩm thương hiệu Picobong có thiết kế tuyệt vời, màu sắc rực rỡ và năng động, và thời trang là một đặc điểm nổi bật của sản phẩm. Được thiết kế cho những cuộc phiêu lưu tình yêu, dành cho các bạn thích đi du lịch, tình yêu luôn được tìm thấy ở bất kỳ nơi nào bạn đến, giống như một bữa tiệc, tình yêu bãi biển, trong hồ bơi. Sản phẩm nhắm đến các đối tượng nằm trong độ 18 đến 30 tuổi. Picobong tung ra sản phẩm đầu tiên bao gồm 6 món đồ chơi vui vẻ, mỗi món đồ chơi không thấm nước, thuận trong khi đi lại, trong bất kỳ môi trường nào. Picobong thương hiệu cho những người trẻ tuổi nhanh chóng được biết đến , Picobong cam kết phát triển thêm những chức năng đầy hiện đại  thời thượng và đầy đủ các yếu tố thời trang của sản phẩm.

Phan Kim Lien Dan Tay Mon Khanh Mua Cu Gia Ve Choi

Tay Mon Khanh Hua Se Tim Mua Cu Gia Cho Nang

Phan Kim Lien Cho Het Noi Nen Tu Di Tim Mua Do Choi

 
 
DANH MỤC SẢN PHẨM
 

SẢN PHẨM BÁN CHẠY
 

CÓ SHOP GIAO DỊCH