Trứng rung cao cấp mạ vàng

Trứng rung cao cấp mạ vàng kiểu dáng cực kỳ sang trọng, hình một hạt đậu từ điều khiển đến trứng rung động kích thích cực kỳ thoải mái, massage điểm G của người phụ nữ.

 
Đặt hàng nhanh 0939 397 797
Giá: 750,000 VND
Giá khuyến mãi: 550,000 VND
Hãng sản xuất: Khác | Mã SP: EG13
 

- Trứng rung kích thích nhẹ nhàng âm đạo.

- Khuyến cáo dùng thêm các chất bôi trơn trong quá trình rung động kích thích.

Miễn phí giao hàng (Giao hàng tận nơi)
Xuất xứ: Khác
SƠ LƯỢC VỀ SẢN PHẨM:*

Trứng rung cao cấp mạ vàng là một món quà tặng phù hợp cho nhiều người phụ nữ, họ chắn chắn sẽ rất thích sản phẩm, và họ cực thích cho màn đạo đầu trong màn đêm.

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Thông số Trứng rung cao cấp mạ vàng

- Kích thước trứng  : 4.9 x 1,8 x 2 cm.
- Kích thước điều khiển : 7,6 x 2,2 x 3,3 cm.
- Màu sắc: Màu bạc, vàng.
- Chất liệu: Nhựa cao cấp ABS, TPR.
- Pin : 2 x AAA
- Tính năng: 7 chế độ rung động.

 

Trứng rung cao cấp mạ vàng

Trứng rung cao cấp mạ vàng

 

Trứng rung cao cấp mạ vàng được làm bằng vật liệu y tế  cap cấp, không độc hại, an toàn cho da, mạ vàng với công nghệ tiên tiến, tạo cho ánh sáng quyến rũ, sản phẩm hoàn toàn không thấm nước, bảy tần số mang đến cho bạn niềm hạnh phúc vô hạn, hình dáng đậu phộng tăng cảm giác khoái cảm kích thích, cực kỳ linh động, rất thuận tiện trong quá trình di chuyển, một sự kín đáo ẩn chứa những rung động hoàn hảo.

 

Sản phẩm thích hợp cho người phụ nữ thích thủ dâm, cho màn dạo đầu trong màn đêm trước quá trình quan hệ tình dục, thúc đẩy sức hấp dẫn tình dục trong đồng tính nữ, chất lượng sản phẩm sẽ làm hoàn hảo và làm hài lòng mọi nhu cầu của người phụ nữ. Trứng rung nhẹ nhàng kich thích các vùng da trên âm đạo. Bộ điều khiển chuyển đổi các tốc độ khác nhau mang cảm giác cực kỳ thoải mái trong lòng bàn tay của bạn.

Trứng rung cao cấp mạ vàng

Trứng rung cao cấp mạ vàng

Trứng rung cao cấp mạ vàng có thể sử dụng trong màn dạo đầu dành cho các cặp đôi thay đổi hượng vị cho cuộc yêu thêm nồng nàn, đồ chơi "tự sướng" dành cho nữ giới thông qua việc rung, massage các điểm kích thích trên cơ thể và điểm G của mình. Khuyến khích dùng thêm các chất bôi trơn cho quá trình chuyển động mượt mà bên trong hay bên trên cơ thể bạn.

Phan Kim Lien Dan Tay Mon Khanh Mua Cu Gia Ve Choi

Tay Mon Khanh Hua Se Tim Mua Cu Gia Cho Nang

Phan Kim Lien Cho Het Noi Nen Tu Di Tim Mua Do Choi

 
 
DANH MỤC SẢN PHẨM
 

SẢN PHẨM BÁN CHẠY
 

CÓ SHOP GIAO DỊCH