Trứng rung đôi inox

Trứng rung đôi inox kèm theo đôi kẹp kích thích những bộ phận nhảy cảm của cơ thể một cách dễ dàng và thú vị, đặc biệt là kẹp hai đỉnh đầu núm vú thật tuyệt vời.

 
Đặt hàng nhanh 0939 397 797
Giá: 650,000 VND
Giá khuyến mãi: 550,000 VND
Hãng sản xuất: Khác | Mã SP: DC61A
 

- Để duy trì sạch sẽ  trước và sau khi sử dụng.
- Nên được sử dụng cho riêng mình hoặc chỉ được sử dụng cho một người.

- Không tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời .

Miễn phí giao hàng (Giao hàng tận nơi)
Xuất xứ: Khác
SƠ LƯỢC VỀ SẢN PHẨM:*

Trứng rung đôi inox kẹp đôi núm vú bắt đầu tận hưởng những niềm vui mãnh liệt với rung động nhiều tốc độ sẽ kích thích các đỉnh đầu núm vú của bạn.

THÔNG TIN SẢN PHẨM

 

Thông số Trứng rung đôi inox

- Chiều dài nhíp núm vú 3 cm.
- Chiều dài của trứng rung : 5 cm.

- Điều khiển từ xa dài : 12cm.
- Màu sắc: Màu Bạc.
- Chất liệu: Nhựa cao cấp, cao su được chứng nhận y tế.
- Pin : 2 x AA
- Tính năng: kết cấu mịn, kiểm soát quay số kép dễ dàng điều chỉnh tốc độ rung.

Trứng rung đôi inox kẹp núm vú

Trứng rung đôi inox kẹp núm vú

Trứng rung đôi inox kẹp núm vú với chế độ trứng rung mạnh mẽ, rất dễ dàng để sử dụng, chỉ cần kẹp 2 đầu kẹp lên 2 đỉnh núm vú và bật chế độ rung động của trứng. Một điều khiển từ xa đa tốc độ điều chỉnh để tốc độ đạt được các chế độ rung động khác nhau, và rung động đến từ quả trứng được gắn dưới một kẹp núm vú được bọc bằng cao su để cảm thấy thoải mái hơn. Thích hợp cho những người có kinh nghiệm kích thích với kẹp núm vú như bất cứ điều gì bạn đã từng có làm trước đây. Kích hoạt chế độ xung cho một cảm giác đa dạng hơn.

Trứng rung đôi inox được lớp phủ cao su thoải mái, miếng đệm dễ dàng thay đổi để trải nghiệm các rung động cực khoái và rất thoải mái với sự thay đổi này. Có thể được sử dụng để kích thích cả nam giới và phụ nữ để có thể thưởng thức toàn bộ những niềm đam mê mới. Tùy thuộc vào sự sáng tạo để tận hưởng cảm giác mới, một trong những ví dụ bạn có thể sử dụng như một sự trợ giúp cho màn dạo đầu trước khi quan hệ tình dục vợ chồng, tốc độ rung có thể được điều chỉnh với điều khiển từ xa.

Trứng rung đôi inox kẹp núm vú

Bạn có thể mặc nó dưới quần áo của bạn để tận hưởng những cảm giác kích thích của quan hệ tình dục, đang làm việc, trải nghiệm các kích thích mà không ảnh hưởng hoạt động của bạn. Mặc chúng đến cửa hàng, đến nhà hát và giữ một nụ cười trên khuôn mặt. Thích hợp cho phụ nữ và nam giới đang bận rộn nhưng vẫn muốn cảm nhận khoái cảm tình dục. Kích thích mạnh mẽ và bền lâu thông qua một điều khiển từ xa điều chỉnh đập rộn ràng.

 

Bạn sẽ không bao giờ cảm thấy nhàm chán với sự kích thích hoàn toàn mới lạ mà sản phẩm mang lại. Hãy cùng Trứng rung đôi inox có thêm đôi kẹp núm vú khám phá những cảm xúc mới và thăng hoa trong đời sống tình dục.

Phan Kim Lien Dan Tay Mon Khanh Mua Cu Gia Ve Choi

Tay Mon Khanh Hua Se Tim Mua Cu Gia Cho Nang

Phan Kim Lien Cho Het Noi Nen Tu Di Tim Mua Do Choi

 
 
DANH MỤC SẢN PHẨM
 

SẢN PHẨM BÁN CHẠY
 

CÓ SHOP GIAO DỊCH