Trứng rung kích thích cực độ Durex S-Viber

Đồ chơi tình dục của Durex lúc nào cũng sang trọng đẳng cấp, kiểu dáng thiết kế hiện đại, tiên phong trong phong cách thời trang, lướt êm đềm trên làn da của người phụ nữ. Kích thước khá nhỏ gọn sẽ trở thành người trở thụ đắc lực trong chuyện chăn gối của bạn

 
Đặt hàng nhanh 0939 397 797
Giá: 1,350,000 VND
Hãng sản xuất: Durex | Mã SP: TR16
 

Có thể sử dụng ngay trong nước, tận hưởng cảm giác massage thư giãn của dòng nước, còn kèm theo rung kích thích sướng, làm quên đi hết một ngày làm việc mệt mỏi.

Miễn phí giao hàng (Giao hàng tận nơi)
Xuất xứ: Thái Lan
SƠ LƯỢC VỀ SẢN PHẨM:*

Nhìn như một viên đạn rung có thể dùng kèm với các loại đồ chơi người lớn khác để có sự kết hợp hoàn hảo, mang đến niềm hạnh phúc cho người phụ nữ khi quan hệ.

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Thông số sản phẩm Trứng rung kích thích cực độ Durex S-Viber:

- Kích thước : 8 x 2,6 cm.
- Trọng lượng : 45g.
- Chất liệu : nhựa ABS.
- Sử dụng pin điện sạc 220V, có thể dùng liên tục trong 2 giờ.
- Tiếng ồn < 65dB.
- Màu sắc : Tím.
- Hãng sản xuất: Durex
Trứng rung cao cấp durex s viber

Trứng rung cao cấp durex s viber kích thích tận cùng

Trứng rung cao cấp durex s viber sản phẩm chỉ dành cho người khoẻ mạnh

Durex S-Viber có dành cho người yếu sinh lý?

Đồ chơi tình dục của Durex lúc nào cũng sang trọng đẳng cấp, kiểu dáng thiết kế hiện đại, tiên phong trong phong cách thời trang, lướt êm đềm trên làn da của người phụ nữ. Kích thước khá nhỏ gọn sẽ trở thành người trở thụ đắc lực trong chuyện chăn gối của bạn. Theo bạn trong các chuyến đi làm hàng ngày mà không ai có thể hay biết được.

Kiểu dáng nhỏ nhắn nhưng lúc nào cũng có thể làm bạn đạt được trạng thái lên đỉnh nhanh chóng, với chế độ rung tự động thay đổi, bạn khỏi phải lựa chọn, chỉ 1 nút nhấn là có thể tận hưởng được tất cả mọi cảm giác. Động cơ rung mạnh mẽ nhưng lại vô cùng êm dịu, không hề gây ra những tiếng ốn xung quanh, ảnh hưởng người khác.
Trứng rung durex s viber một sản phẩm cao cấp của durex

Trứng rung tình yêu Durex S-Viber được sử dụng như thế nào?

Nút điều khiển nằm phía cuối cho bạn điều khiển tắt mở, chọn tầm rung thích hợp với bạn là có thể bắt đầu tận hưởng ngay những giây phút sướng bên người bạn tình. Làm từ chất liệu Silicon cao cấp, cảm giác mềm mịn nhất mà làn da nhạy cảm đều cảm giác được. Có thể sử dụng ngay trong nước, tận hưởng cảm giác massage thư giãn của dòng nước, còn kèm theo rung kích thích sướng, làm quên đi hết một ngày làm việc mệt mỏi.

Trứng rung cao cấp durex s viber

Phan Kim Lien Dan Tay Mon Khanh Mua Cu Gia Ve Choi

Tay Mon Khanh Hua Se Tim Mua Cu Gia Cho Nang

Phan Kim Lien Cho Het Noi Nen Tu Di Tim Mua Do Choi

 
Shop bán các loại:
 
DANH MỤC SẢN PHẨM
 

SẢN PHẨM BÁN CHẠY
 

Giảm gi 10% cho tất cả sản phẩm